Thế vận hội quốc gia Henan thứ 2 sắp được tổ chức
Từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 9 năm 1984, cuộc họp thể thao truyền thống của tỉnh Hà Lan thứ hai được tổ chức tại Trịnh Châu. Mục đích của các trò chơi này là để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các môn thể thao truyền thống của các dân tộc thiểu số trong tỉnh và kích hoạt đời sống văn hóa của nhóm dân tộc.
 
  So với các trò chơi quốc gia tỉnh đầu tiên, các trò chơi quốc gia tỉnh thứ hai đã tổ chức một buổi lễ khai mạc. Buổi biểu diễn của Suona, hạn hán, tre lắc, khiêu vũ con kỳ lân, khiêu vũ kỳ lân, khiêu vũ sư tử, võ thuật, khiêu vũ rồng đèn lồng, hiệu suất diều, kỹ năng xe hơi, nòng khoan, bàn đạp nhẹ, kỹ năng truyền miệng, nĩa bay, ma thuật nhỏ và phép thuật nhỏ khác Các màn trình diễn nghệ thuật của các đặc điểm của các đặc điểm khu vực Henan là tuyệt vời tại lễ khai mạc. Đây cũng là lần đầu tiên các trò chơi quốc gia tỉnh tổ chức lễ khai mạc và biểu diễn văn học.
 
  Các cuộc thi được thiết lập trong cuộc họp thể thao quốc gia thứ hai của tỉnh là: đấu vật theo phong cách Trung Quốc, các vật phẩm biểu diễn là: võ thuật, bao gồm kiếm thuật, đấm bốc, súng, dao lớn, kỹ thuật gậy, thiết bị kép., Khóa đá, súng cao su, đá và khác Các dự án nổi bật với phong cách và đặc điểm quốc gia.
 
  Sau khi cạnh tranh khốc liệt, xếp hạng của đấu vật theo phong cách Trung Quốc 52, 62, 68 và 74 kg của Thế vận hội Quốc gia Trung Quốc có quyền sở hữu riêng. Vào chiều ngày 24 tháng 9, ban tổ chức các trò chơi cũng đã trao giải 10 vận động viên giành giải nhất về buổi biểu diễn võ thuật và 21 vận động viên giành giải thứ hai. Vào buổi tối cùng ngày, các trò chơi quốc gia tỉnh thứ hai cũng tổ chức một bữa tiệc kết thúc.
 
  Điều đáng nói là vào đêm trước của Thế vận hội quốc gia cấp hai, Ban tổ chức các trò chơi bắt đầu công khai rộng rãi. Các đường phố và sân vận động chính ở Trịnh Châu Hang biểu ngữ và nhãn dán. Trong trường hợp các trò chơi, các phương tiện truyền thông chính thống của tỉnh và thành phố đã thực hiện một cuộc phỏng vấn đầy đủ và báo cáo về sự kiện của Thế vận hội, giúp tăng cường bầu không khí của sự thống nhất quốc gia trong toàn xã hội.
 
  Phóng viên Chen Kai

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88