Trung Quốc Bingxue Jian'er đã khai trương và chạy nước rút Olympic mùa đông
 
 [Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi ở đây]
 
 Phóng viên Wang Dong
 
 Bước vào năm 2021, chỉ hơn một năm trước khi mở Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, công việc chuẩn bị của Trung Quốc Bingxue Jian'er cũng bước vào năm "chạy nước rút" từ năm của "những người lính ưu tú".
 
 Mùa đông này nên là thời điểm các vận động viên băng và tuyết của đất nước tôi tham gia vào bốn con đường băng và tuyết, tham gia vào đào tạo quân sự và chiến thắng. Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh toàn cầu, hầu hết các sự kiện quốc tế đều bị hoãn hoặc hủy bỏ . Để đạt được những thành tựu tốt tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, các vận động viên Trung Quốc đã không thiếu. Họ hiện đang nằm rải rác ở nhiều nơi trên cả nước. Họ đang nắm bắt mọi cơ hội để cải thiện kỹ thuật của họ và cố gắng thể hiện một trạng thái cạnh tranh tốt sau trận đấu sự hồi phục.
 
 "Nguy hiểm càng khó khăn, những thiếu sót càng vững chắc và sự vững chắc của những thiếu sót, và nền tảng vững chắc hơn. cũng là quyết tâm để chuẩn bị cho cuộc chiến. Vẫn còn hai tháng trước khi Giải vô địch trượt băng chùn bước thế giới ở Thụy Điển từ ngày 23 đến 28 tháng 3. Đây là cuộc thi quốc tế đầu tiên của trượt băng Falter vào năm 2021 và trình độ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Các vận động viên không tham gia cuộc thi trong hơn 4 tháng là rất háo hức để cho thấy kết quả đào tạo kể từ cái chết của Giải vô địch.
 
 Để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các vận động viên và kích thích các vận động viên duy trì một trạng thái cạnh tranh. Vào ngày đầu năm nay, phương pháp chuẩn bị đào tạo sáng tạo của đội, tại Trung tâm đào tạo mùa đông Shougang Carnival & Mdash; Cuộc thi chiến đấu của nhóm đào tạo quốc gia trượt băng Falter. Zhao Hongbo, huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc, cho biết: "Nếu không có sự cạnh tranh từ China Cup đến Giải vô địch thế giới, tình trạng của vận động viên chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Mục đích của cuộc thi này là điều chỉnh bên ngoài đào tạo. Đào tạo và chuẩn bị liên tục cho chiến tranh được chuẩn bị cho chiến tranh. Nó đã trở thành & lsquo; chạy bộ & rsquo; chúng ta phải tạo ra một số cuộc thi để làm cho cơ thể và trạng thái tâm lý của vận động viên có một đường cong, có một khoảng thời gian phù hợp, điều chỉnh và Thời gian tóm tắt. "Vì lý do này, nhóm tiếp tục phát triển ý tưởng, đổi mới sự cạnh tranh và tăng nhiều cuộc thi thử nghiệm nội bộ.
 
 Trong hai tháng cuối cùng chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới, tốc độ đánh bóng và taxi của chương trình sẽ trở thành một nhiệm vụ quan trọng đối với đội trượt băng. Ngoài 3 giờ đào tạo ICE, đào tạo đất đặc biệt và đào tạo thể chất, nhóm cũng theo dõi các giáo viên khiêu vũ chuyên nghiệp của Học viện khiêu vũ cho DuPlex Modern Dance, ICE Dance Ballet và các khóa đào tạo khác để cải thiện biểu hiện của các vận động viên trượt băng. Zhao Hongbo nói rằng việc đào tạo thể lực cơ bản vào đầu mùa giải đã cải thiện đáng kể việc hoàn thành chương trình và chất lượng của người chơi. Đồng thời, sau một mùa tập luyện và ủ một số cuộc thi, các vận động viên Đội ngũ huấn luyện trượt băng đã tham gia vào cuộc thi và luôn chuẩn bị để chuẩn bị tạo kết quả tốt trên sân.
 
 Kể từ mùa đông, Bắc Kinh đã gặp phải mùa đông lạnh nhất kể từ nửa thế kỷ. , việc đào tạo người chơi không bị ảnh hưởng. Kể từ khi định cư trong đường đua Yan Khánh vào tháng 10 năm 2020, nhóm đang tăng cường đường đua càng nhiều càng tốt, thích nghi với đường đua địa phương càng sớm càng tốt và thiết lập các lợi thế của các hoạt động tại nhà địa phương. Sun Fan, lãnh đạo nhóm Snow Steel, cho biết: "Trong giai đoạn Thế vận hội mùa đông và các mục tiêu hàng năm, chúng tôi sử dụng 4 tuần làm giai đoạn đào tạo để xây dựng kế hoạch đào tạo theo giai đoạn và thêm một số phương tiện công nghệ để cải thiện đào tạo hiệu quả."
 
 Phấn đấu cho chứng từ Thế vận hội mùa đông năm 2022 là mục tiêu của các chướng ngại vật trượt tuyết đơn quốc gia trẻ theo đuổi đội ngũ đào tạo vào năm 2021. Hiện tại, đội đang đào tạo tại Khu nghỉ mát trượt tuyết Songhua Lake ở Jilin. Huấn luyện viên Gao Wenbo nói với The Media: "Vào năm 2020, chúng tôi đã tóm tắt một số mô hình và đạo cụ đào tạo đổi mới rất hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi cũng sử dụng công nghệ để phân tích các mô hình hình thành dữ liệu khác nhau của nhà vô địch thế giới. Ví dụ, sau khi bắt đầu cửa, sau khi tăng cường huấn luyện thể chất đặc biệt và tăng cường thông qua sức mạnh của sức mạnh cánh tay, tính bùng nổ của chân, tốc độ khởi hành của người chơi đã được cải thiện rất nhiều. "
 
 Trong những năm gần đây, đào tạo thể chất và thể lực đã khiến đội ngũ đào tạo đại học Curling quốc gia chú trọng hơn vào đào tạo thể chất. Hiện tại, ngoài các nhiệm vụ đào tạo, nhóm cũng tăng các yêu cầu chạy bổ sung mỗi tuần. "Chúng tôi có một máy chạy bộ lớn có thể phù hợp với 4 người tập luyện cùng một lúc. Trong khi chạy, chúng tôi phải thực hiện các câu đố nhỏ như thời gian trên màn hình của nó để tập thể dục và tập trung. Khả năng cần thiết cho đào tạo đặc biệt, đạt đến trạng thái băng tốt nhất, đồng thời làm mọi thứ có thể để tránh chấn thương. "
 
 Để cải thiện sự ổn định kỹ thuật và khả năng phối hợp nhóm, nhóm uốn đã thêm nội dung đào tạo đặc biệt đã nhiều lần bỏ phiếu cho nồi để tăng cường trí nhớ cơ bắp vào năm 2020. Từ việc lướt đến bắn, từ bàn đạp đến trại căn cứ, mỗi chi tiết đều ổn trong Vô số đào tạo. Condor. "Trong quá khứ, chúng tôi sẽ giảm khoảng 20 đến 30 chậu mỗi ngày, và bây giờ tăng lên 100 lên 150." Han Yu, Thuyền trưởng Han Yu.
 
 Nội dung chính trong việc đào tạo chuẩn bị hiện tại của Đội huấn luyện khúc côn cầu trên băng nam quốc gia, đang tiến hành đào tạo kín tại Viện Giáo dục Thể chất Thẩm Dương đối đầu. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện khóa đào tạo mục tiêu xung quanh những thiếu sót tiếp xúc trong Giải vô địch khúc côn cầu trên băng quốc gia được tổ chức vào tháng trước. Huấn luyện thể chất tập trung vào sức mạnh lớn, tập trung vào việc cải thiện các lực lượng cơ bản, sự đối đầu và đối đầu. Đồng thời, đào tạo ICE cũng nhấn mạnh đối đầu, khả năng phòng thủ và thực thi chiến thuật. Huấn luyện viên trưởng Wang Benyu luôn nhấn mạnh rằng mặc dù mức độ băng nam Trung Quốc hiện tại rất khó cạnh tranh với cùng một người chơi nhóm trong Thế vận hội mùa đông, vì cần phải đứng trên Thế vận hội mùa đông, chúng ta phải chơi phong cách khó khăn và ý chí của họ .
 
 Hiện tại, nội dung đào tạo hiện tại của đội ngũ đào tạo quốc gia trên băng của phụ nữ được đào tạo tại cơ sở đào tạo dự án băng quốc gia Jizhou ở Thiên Tân chủ yếu là để thảo luận về những thiếu sót cá nhân của các thành viên trong nhóm để tăng cường và cải thiện nó, để đạt được tổng thể của nhóm sự hợp tác.
 
 Hiện tại, hai đội đào tạo quốc gia đang tiến hành đào tạo tuyết ở Chongli. Để giải quyết vấn đề không cạnh tranh, các huấn luyện viên nước ngoài đã lập kế hoạch cho 12 đội trong đội. Sau khi gia nhập nhóm Trung Quốc, thay đổi lớn nhất là cải thiện các yêu cầu của đào tạo khoa học. Sau mỗi khóa đào tạo, một lượng lớn phân tích dữ liệu sẽ được thực hiện để tìm ra các điểm yếu của các thành viên trong nhóm và tiến hành đào tạo mục tiêu. Ngoài việc củng cố những lợi thế của bắn súng, cần phải tăng cường đào tạo trượt tuyết và sử dụng đào tạo thể chất đặc biệt về đào tạo mùa hè để được sử dụng để trượt tuyết.
 
 Hai vào mùa đông chủ yếu là các dự án thể dục thể chất. Trong khóa đào tạo mùa hè năm ngoái, hai đội đào tạo quốc gia vào mùa đông vào mùa đông đã tăng cường đào tạo thể chất theo các yêu cầu chuẩn bị. Trước đây, đào tạo thể chất đặc biệt đã được củng cố trong Đào tạo. Thực hành, sự linh hoạt và linh hoạt của các vận động viên đã được củng cố.
 
 Căn cứ đào tạo quốc gia cao nguyên nằm trong khu nghỉ mát trượt tuyết Chongli Great Wall Ridge đã được đưa vào sử dụng gần đây. Hiện tại, tổng cộng 26 người trong đội ngũ đào tạo quốc gia của Gaoshan Ski đang tiến hành đào tạo theo chu kỳ tại căn cứ. Vào ngày 31, vào ngày 31, Tôi đã được chuyển đến Trung tâm trượt tuyết quốc gia Bắc Kinh Bắc Kinh để chuẩn bị. Nhóm đào tạo về kỹ năng không khí quốc gia cũng đang được đào tạo ở Chongli, Hà Lan vào thời điểm này, và quen thuộc với các điều kiện thời tiết như hướng gió và nhiệt độ của Chongli để tiến hành đào tạo thích ứng cho Thế vận hội mùa đông. Đội có kế hoạch đào tạo trong mùa giải 2020-2021 trong ba tuần.
 
 NI Huizhong, giám đốc Trung tâm vận tải mùa đông của Cơ quan Thể thao Tổng hợp Nhà nước, nói rằng theo các thỏa thuận và triển khai thống nhất của các bộ phận liên quan, cuộc thi băng và tuyết tiếp theo sẽ được khôi phục theo cách có trật tự theo tình hình, và Các sắp xếp khác nhau sẽ được thực hiện trong giai đoạn "chạy nước rút". "Sau ít nhất bốn vòng Giải vô địch quốc gia, Giải vô địch, các thử nghiệm đội tuyển quốc gia và các trò chơi Olympic, những cầu thủ giỏi nhất và giỏi nhất, những người có thể thể hiện tốt nhất sức mạnh của Quân đoàn băng và tuyết Trung Quốc sẽ tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh."

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88