Trung Quốc cầu lông mở được tổ chức vào tháng 9
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 29 tháng 6 (phóng viên Wang Hengzhi) Công cụ cầu lông Trung Quốc Wicker 2019 sẽ được tổ chức tại Changzhou, Jiangsu. Vào ngày 29, ủy ban tổ chức đã công bố các món quà lưu niệm chính thức của logo, linh vật, thiết kế hình ảnh chính và sự kiện, và công bố hóa đơn chính thức.
  Trung Quốc mở rộng là cuộc thi Super 1.000 World World World Tour. Đây là cấp độ thứ hai của Giải đấu cầu lông thế giới với Giải Anh mở rộng và mở rộng Indonesia. Chỉ có 3 điểm dừng trên toàn thế giới. Năm nay là năm số điểm hàng năm của Thế vận hội Olympic Tokyo. Là một điểm dừng chân quan trọng của cuộc thi Olympic Points, Trung Quốc mở rộng sẽ thu hút các bậc thầy hàng đầu của thế giới lông vũ.
  Ban tổ chức sự kiện được phát hành vào ngày 29. Phần chính của cơ thể chính của nó bao gồm hỗ trợ bóng C -type và bốn chiếc lông vũ. trong 4 năm liên tiếp. Linh vật "Chang Bao" năm nay được thiết kế năm nay, đội mũ lông vũ, không chỉ kết hợp với cầu lông, mà còn là chiếc mũ chính thức của triều đại Đông Zhou đại diện bởi Thành phố mùa xuân và mùa thu Changzhou.
  Ban tổ chức cũng đã công bố thông tin vé của Trung Quốc mở cửa. Giá vé về cơ bản phù hợp với năm ngoái. Từ giá vé tối thiểu của vé hạng ba đến giá vé tối đa của vé kim cương, giá vé cao nhất từ ​​2880 Yuan. Nhu cầu, người hâm mộ có thể truy cập Damai.com để mua.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88