Hãng thông tấn Trung Quốc, Fuzhou, ngày 7 tháng 11.
. Người chơi đơn nam Trung Quốc Shi Yuqi đã nghỉ hưu chỉ với một trò chơi với Las Musk ở Đan Mạch. Trong một "cuộc nội chiến" của những người đàn ông Trung Quốc, Lu Guangzu đã chọn nhà vô địch Thế vận hội Olympic Rio, Chen Long và tiến vào tứ kết, trở thành cầu thủ đơn nam duy nhất của Trung Quốc vắt vào top tám trong cuộc thi mở.
Shi Yuqi ghi được 14 điểm liên tiếp bằng cách dẫn trước 10: 7, thua trận đầu tiên lúc 10:21, và sau đó chọn nghỉ hưu khi trò chơi bị đình chỉ. Shi Yuqi tiết lộ sau trận đấu rằng mắt cá chân bị thương trước đó vẫn không thoải mái trong trò chơi, và quyết định nghỉ hưu với mục đích bảo vệ; mặc dù có một sự mất mát về điểm, anh vẫn trở về điều tốt nhất.
Trong lần mở này, những người đàn ông Trung Quốc cần phải trải qua trận bán kết cho hai vòng "Nội chiến" vì Lin Dan, Chen Long, Lu Guangzu và Huang Yuxiang được chia thành cùng một khu vực. Trong vòng thứ hai, Lu Guangzu nhặt Chen Long trong 21: 10, 10: 21, 21: 13. Trong vòng đầu tiên của Hàn Quốc năm nay, Lu Guangzu cũng đã đánh bại Chen Long trong ba hiệp.
"Trước hết, tôi thực sự không có áp lực." Lu Guangzu nói rằng khi đối mặt với con rồng phía trên chính mình, anh ta sẽ tác động đến anh ta. Mỗi lần anh ta gặp khó khăn, anh ta chơi trong trò chơi. "Đây là một cơ hội rất tốt để lớn lên. Trước rất nhiều vận động viên xuất sắc, tôi có thể tham gia vào cuộc thi. Tôi hy vọng rằng tôi có thể trải nghiệm thông qua cuộc thi Olympic Points và để bản thân lớn lên càng sớm càng tốt."
Trong những người độc thân của phụ nữ, đội bóng của đội Trung Quốc Chen Yufei và anh ấy bingjiao đã được thăng cấp vào tứ kết. Cùng ngày, Chen Yufei phải đối mặt với các cầu thủ Nhật Bản Daishengcai. Anh ấy Bingjiao đã thi đấu với một người vô dụng từ Hàn Quốc. Chen Yifei và anh ấy Bingjiao đều đi thẳng để loại bỏ đối thủ. Một người chơi đơn nữ Trung Quốc khác Cai Yanyan thua Busanland ở Thái Lan 0: 2.
Lịch trình điểm Olympic là hơn một nửa. Chen Yufei nói rằng cho đến nay, hiệu suất tổng thể tương đối ổn định. Mặc dù các điểm là nhiều hơn, nhưng những đột phá tương đối nhỏ và chức vô địch không đặc biệt nhiều.
Trong vòng thứ hai của nhân đôi phụ nữ, đội Trung Quốc đã có hai cuộc nội chiến. Chen Xiaochen/Jia Yifan đã quét các đồng đội Liu Xuanxuan/Xia Yuting trong 21:15 và 21:16. Li Wenmei/Zheng Yu đảo ngược du Yan/Li Yinhui 18: 21, 25: 23, 21: 18. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88