Mạng tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 14 tháng 6 (Phóng viên ông Ying Moss), King Chess Sai Tây Nam thứ 19 đã được mở trong cảnh quan thiên nhiên của Dujiangyan, Thành Đô. Trong ngày đầu tiên của cuộc thi, Yang Dingxin, Chen Yaozhang, Gu Li, Dang Yifei, Tang Weixing, và sáu nhà vô địch thế giới của Shiyue đều xuất hiện.
Là sự kiện Go Chuyên nghiệp ngoại tuyến đầu tiên tại Trung Quốc, Giải vô địch King King Tây Nam lần thứ 19 đã thu hút 16 cầu thủ hàng đầu, bao gồm 8 nhà vô địch thế giới.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, những người tham gia năm nay không có hình xăm trong nhà, mà được chuyển đến ngoài trời. Tất cả những người tham gia và nhân viên phải điền vào mẫu đăng ký y tế cho sự kiện để sàng lọc trước và có thể được nhận vào địa điểm sau khi kiểm tra nhiệt độ vật lý. Trong trò chơi, 16 người chơi ngồi dưới những cây cổ xưa và âm thanh của những dòng sông của sông Minjiang bước vào tai.
Giải đấu cờ vua Tây Nam là một trò chơi cờ vua nhanh. Trong 30 giây mỗi bước, có 10 phút dành riêng cho mỗi lần. Trong vòng đầu tiên, Chen Yaozhen, Yang Dingxin và Guli đã bị lạc vào Li Xuanhao, Liao Yuanhe và Liu Yuhang, và gặp một "một vòng một chuyến đi". Trong vòng thứ hai, Li Xuanhao đã đánh bại nhóm Yifei ở giữa thị trường.
Sau trận đấu, Li Liang, huấn luyện viên trưởng của Đội Thành Thành Chỉ giữa một chút. Trò chơi này cho phép các cầu thủ trẻ chơi trực tiếp chơi với các bậc thầy để giúp họ phát triển.
Trong mười chín năm qua, Giải vô địch vua cờ vua Tây Nam Trung Quốc đã phát triển từ một sự kiện khu vực đến sự chú ý của thế giới. Trong chủ nhân của Masters, "bùng nổ" không phải là hiếm. "Tám vương miện" Gu Li trước đây đã lọt vào bán kết Tây Nam King bốn lần, nhưng chỉ một lần đã giành được chức vô địch; Ke Jie, người đã tham gia cuộc thi thế giới trong năm năm liên tiếp, đã giành chiến thắng trong "Vua Tây Nam" vào năm 2019.
Lin Jianchao, Chủ tịch Hiệp hội GO Trung Quốc, đã giới thiệu rằng vào ngày 29 tháng 5, các ý kiến ​​liên quan được đưa ra bởi Cục Quản lý Thể thao Nhà nước của Trung Quốc đã đề xuất rằng các hoạt động sự kiện thể thao đơn quốc gia đã thận trọng và có trật tự thúc đẩy danh mục liên hệ không phải là người, và Go chỉ phù hợp với loạt "hạn chế" này. Dưới tiền đề của thận trọng và trật tự, trong nửa cuối năm nay, các sự kiện chuyên nghiệp và sự kiện nghiệp dư của Trung Quốc GO dự kiến ​​sẽ dần dần phục hồi. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88