Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 29 tháng 7. Vào ngày 29 của Bắc Kinh, đội Trung Quốc đã giành huy chương vàng của cuộc tiếp sức tự do 4 × 200m trong Thế vận hội Olympic Tokyo với số điểm 7 phút và 40 giây 33 và phá kỷ lục thế giới. Đây là huy chương vàng Olympic đầu tiên trong lịch sử của đội bơi Trung Quốc.
Trong trận bán kết trước đó, đội Trung Quốc đứng thứ hai trong nhóm với số điểm 7 phút và 48 giây 98, và giành được trình độ cuối cùng. Bốn cầu thủ trong trận chung kết đội Trung Quốc là Yang Junzhang, Tang Muhan, Zhang Yuzhang và Li Bingjie.
Cây gậy đầu tiên Yang Junzheng đang dẫn đầu. Mặc dù gậy thứ hai và thứ ba của đội Trung Quốc, Tang Muhan và Zhang Yuzhang đã vượt qua trên đường đi, tất cả họ đều vượt qua họ trước cây gậy. Cây gậy cuối cùng của Li Bingjie giữ áp lực và giữ lợi thế đến cùng, và đội Trung Quốc đã giành chức vô địch.
Đây là vàng thứ hai của đội bơi Trung Quốc trong các trò chơi Olympic này. Trước đây, Zhang Yuzhang đã giành được con bướm 200m của phụ nữ. Và huy chương vàng tiếp sức này cũng là vàng thứ 14 của phái đoàn Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic.
Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Zhang Yuzhen nói rằng cuộc tiếp sức không mong đợi giành được chức vô địch, nhưng 50 mét cuối cùng của sức mạnh Trung Quốc trong 50 mét cuối cùng của người Trung Quốc đã cháy ở đáy trái tim, "chiến đấu với bạn ! "
Yang Junxuan nói rằng vàng trước đây của Zhang Yuzheng đã đóng một vai trò trong việc thúc đẩy toàn bộ đội. Bán kết cũng rất tốt, rất mạnh mẽ và chúng tôi có thể Trung Quốc! (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88