Tỉnh của chúng tôi bắt đầu các hoạt động dịch vụ tình nguyện của người hướng dẫn thể thao xã hội xuất sắc
BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU BÌNH THỨC. Đặng Xiaoqiang ảnh

     YU Sports Network Zhengzhou, ngày 21 tháng 6 (Đặng Xiaoqiang) Vào sáng ngày 21 tháng 6, hội trường trên tầng 4 của Trung tâm quản lý thể thao xã hội ở tỉnh Hà Nam. Giảng viên thể thao xã hội xuất sắc năm 2018 Lễ ra mắt hoạt động dịch vụ tình nguyện sức khỏe ở cấp cơ sở đã được tổ chức.
 
  Sự kiện này được chủ trì bởi Qi Tao, phó bộ trưởng bộ phận đào tạo của Trung tâm thể thao tỉnh, Qu Zhe, Phó Giám đốc của Tập đoàn Cục Thể thao tỉnh, Zhang Yong, Phó Giám đốc Trung tâm Thể thao tỉnh, và Li Fram, Bộ trưởng Thể thao tỉnh Bộ đào tạo trung tâm, tham dự lễ ra mắt.
 
  Trong một bài phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Trung tâm Thể thao Xã hội tỉnh đã chỉ ra rằng năm nay là sự khởi đầu của tinh thần thực hiện tinh thần của Đại hội Quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Vào thời điểm chiến thắng của chiến thắng ba phiên. Tích cực thiết lập một hình ảnh dịch vụ phúc lợi công cộng tốt của người hướng dẫn thể thao xã hội. Thúc đẩy khái niệm về thể dục khoa học, khiến nhiều người tham gia đội thể dục và đóng góp vào việc xây dựng một tỉnh thể thao mạnh mẽ và vùng đồng bằng trung tâm của sức khỏe.
 
  Sau đó, Qu Zhe, phó giám đốc của Tập đoàn Cục Thể thao tỉnh, đã trao cờ cho đội ngũ phục vụ tình nguyện cho Trung tâm Thể thao tỉnh, và Li Fram, Bộ trưởng Bộ Đào tạo của Trung tâm Thể thao Xã hội tỉnh, đã chấp nhận Cờ Đội. Đại diện của giảng viên thể thao xã hội xuất sắc ở tỉnh của chúng tôi, đồng chí Wu Minfang, người chiến thắng trong những người chiến thắng Huân chương Vàng của Thế vận hội quốc gia thứ mười ba của đất nước, đã thực hiện một lời thề của đội theo đội.
 
  Cuối cùng, dưới sự chứng kiến ​​của tất cả các giảng viên thể thao xã hội đã tham dự cuộc họp, các nhà lãnh đạo tham dự buổi lễ ra mắt bắt đầu The Crystal Ball, đánh dấu sự ra mắt chính thức của người hướng dẫn thể thao xã hội xuất sắc năm 2018 để gửi một hoạt động dịch vụ tình nguyện sức khỏe ở cấp cơ sở.
 
  Được báo cáo rằng nhóm dịch vụ tình nguyện sẽ đến các đơn vị (trang web hoạt động) của Centre Sức khỏe khí công, đi bộ và các dự án khác đang thắc mắc. Các hoạt động dịch vụ tình nguyện như đào tạo. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88