Tỉnh Henan, Hội nghị truyền hình làm việc của Tập đoàn Quốc gia 2018
Kể từ năm 2017, Hệ thống thể thao tỉnh Henan đã nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện suy nghĩ của Xi Jinping về chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc trong kỷ nguyên mới. Dịch vụ công cộng thể dục quốc gia trong tỉnh đã tăng dần.
 
 Làm rõ vị thế chính trị và củng cố toàn diện việc định vị chiến lược của dự án "Six Six"
 
 Là "bốn chùm tia và tám trụ cột" của dự án "sáu bên", Ủy ban Đảng Tỉnh Hà Nam và Chính quyền tỉnh rất coi trọng điều này. Việc xây dựng hệ thống dịch vụ công cộng thể dục quốc gia, đặc biệt là "hai phiên" của Tỉnh năm nay "Hai ba bảo tàng" xây dựng vào "Báo cáo công việc của chính phủ", cung cấp một sự đảm bảo mạnh mẽ để thúc đẩy việc xây dựng dự án "Six Six". Các bộ phận thể thao ở tất cả các cấp trong tỉnh đã hoàn thành cẩn thận các chức năng của các dịch vụ tập thể dục và thể dục quốc gia, thiết lập hướng dẫn kỹ thuật, giám sát, giám sát, đánh giá và khen thưởng "sáu bên", và biến đổi một tình huống như quá khứ, thêm một lần nữa. Bằng cách tích cực chiến đấu, Cục Thể thao tỉnh đã được đưa vào các đơn vị thành viên của Ủy ban Kế hoạch Đô thị và Nông thôn tỉnh, nơi tăng cường quyền nói về kế hoạch xây dựng thành thị và nông thôn.
 
 Hãy chú ý đến nhiều biện pháp và thúc đẩy vững chắc việc thực hiện dự án "sáu định cư"
 
 Tuân thủ tình hình thực tế của các điều kiện tỉnh và tập trung vào bốn khía cạnh:
 
 Đầu tiên là tăng cường sự phối hợp và hướng dẫn. Để đóng vai trò của mạng lưới máu của các tổ chức xã hội thể thao, tổ chức tương ứng đã được thành lập từ cấp tỉnh đến các trang web cơ sở. Giảng viên thể thao xã hội, hướng dẫn gần 40.000 hoạt động thể thao được thực hiện bởi một trang web thể dục. Để đối phó với việc thiếu các chức năng tạo máu và thiếu sức sống của các hiệp hội thể thao cơ sở, các bộ phận thể thao thành phố và quận cung cấp không gian văn phòng tập trung và các quỹ cần thiết cho các hiệp hội thể thao và các hiệp hội thể thao đơn lẻ, và mở ra "dặm cuối" của việc tiếp xúc và phục vụ quần chúng.
 
 Thứ hai là tăng cường bảo vệ cơ bản. Hãy tận dụng cơ hội của tỉnh để thực hiện việc xây dựng một thành phố văn minh và xây dựng hàng trăm thành phố. Hai ba bảo tàng "(Sân vận động, Quảng trường Hoạt động Thể thao ngoài trời và Phòng tập thể dục, Hồ bơi, Bảo tàng Thể hình Quốc gia). Tích cực giúp xóa đói giảm nghèo, hoàn thành việc xây dựng 200 thư ký đầu tiên của tỉnh để giúp các cơ sở thể thao làng. Tỷ lệ bảo hiểm của các dự án thể dục ở tỉnh đạt 100%và tỷ lệ bảo hiểm của các địa điểm tập thể dục ở các làng hành chính đạt 93% . Hãy chú ý đến hướng dẫn thể dục khoa học. Thành phố và quận đã xây dựng các trạm hướng dẫn thể thao và thể thao thể thao, Luoyang và các nơi khác để hợp tác với các tổ chức y tế và y tế để thúc đẩy sự kết hợp hữu cơ của giám sát vật lý và kiểm tra y tế.
 
 Thứ ba là tăng cường hướng dẫn hoạt động. Đáp ứng nhu cầu của quần chúng ở các cấp độ khác nhau, tuân thủ Lễ hội võ thuật Shaolin quốc tế Trịnh Châu, Cuộc thi trao đổi Taijiquan quốc tế Jiaozuo, Lễ hội du lịch thể thao hàng không Anyang và các sự kiện thương hiệu khác, tổ chức "Cuộc thi bóng rổ của Wancun Qianxiang" Hội nghị đi bộ đường dài của Zhenggang và Hội nghị thể dục tập thể hóa khối núi "ba ngọn núi Tong Đặng" và các hoạt động thể dục khác xung quanh người dân, truyền bá âm thanh thể dục và truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình thể dục. 32 triệu người trong tỉnh thường tham gia thể thao thể thao.
 
 Thứ tư là để tăng cường đánh giá và đánh giá. "Hệ thống đánh giá công việc thể thao đại chúng ở tỉnh Hà Nam" đã được xây dựng và dự án xung quanh "Six Sides" đã thiết lập 9 mục chính và 112 chỉ số đánh giá. Tu luyện đánh giá ba chiều.
 
 Tập trung vào đổi mới và phát triển, tiếp tục cải thiện toàn diện dự án "sáu xung quanh"
 
 Theo các yêu cầu triển khai của chính quyền thể thao nói chung, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng các dự án "sáu xung quanh" với tư duy mới và các biện pháp mới, và cố gắng thúc đẩy công việc tập thể dục của Henan lên một tầm cao mới.
 
 Thực hiện "ba cấp độ ba cấp" để tiếp tục đóng vai trò hàng đầu của chính phủ. Nhân danh chính quyền tỉnh, "ba ý kiến ​​thúc đẩy thúc đẩy xây dựng một tỉnh thể thao mạnh mẽ ở tỉnh Hà Nam" sẽ được ban hành. "Đổi mới chung ba lần" để thúc đẩy sự thúc đẩy lẫn nhau và phối hợp phát triển các môn thể thao đại chúng và các ngành thể thao và thể thao cạnh tranh.
 
 Cải thiện cơ chế thể chế và đảm bảo hơn nữa việc thực hiện bình thường liên tục. Cải thiện hệ thống hội nghị chung về thể dục quốc gia, thúc đẩy thu nhập của các bộ phận thể thao thành phố và quận vào ủy ban kế hoạch ở cùng cấp, tích hợp các chỉ số đánh giá vào việc tạo ra nền văn minh tâm linh và xây dựng nông thôn đẹp để đảm bảo thực hiện hiệu quả các tổ chức thể dục quốc gia, địa điểm , và các hoạt động.
 
 Tăng cường hỗ trợ và huy động hơn nữa sự tham gia của tất cả các bên. Tuân thủ việc mở các khái niệm thể thao, chơi đầy đủ cho đòn bẩy của quỹ đầu tư của Quỹ đầu tư của Đặng Yaping, thu hút chính phủ và xã hội để bơm tiền, mở rộng các kênh tài chính và thúc đẩy tiêu thụ thể lực.
 
 Đào sâu sự phát triển phối hợp và thúc đẩy hơn nữa việc tích hợp thể lực và sức khỏe. Thúc đẩy toàn diện kinh nghiệm của Luoyang trong việc "kết hợp y học vật lý", thúc đẩy sự chuyển động của cổng y tế, phổ biến "đơn thuốc thể thao", có kế hoạch xây dựng trung tâm giám sát thể chất vật lý vật lý quốc gia Hà Lan và trung tâm phục hồi chức năng thể thao và đóng vai trò tích cực của Tập thể dục trong việc ngăn ngừa bệnh tật.
 
 Trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tận tâm thực hiện tinh thần của cuộc họp này, tăng cường nỗ lực làm việc, chú ý đến việc thực hiện công việc, thúc đẩy vững chắc việc xây dựng các dự án "sáu bên" và cố gắng mất 3 năm. các cơ sở thể thao làng đã đạt 100%. Tất cả các tỉnh và thành phố đã được xây dựng thành "hai ba hội trường". Họ cố gắng đạt được sự tăng cường đáng kể về thể lực và mức độ sức khỏe của mọi người, và góp phần xây dựng sức mạnh thể thao và Trung Quốc khỏe mạnh.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88