Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Pháp, Pháp, ngày 29 tháng 11 (Phóng viên Su Bin) Thế vận hội mùa đông năm 2022 · Chương trình khuyến mãi Olympics mùa đông (Pháp) được tổ chức vào ngày 29 tại Trung tâm triển lãm toàn diện thành phố Đông Nam Pháp. Lấy Thế vận hội mùa đông làm cơ hội, với băng và tuyết làm phương tiện, nhiều công ty ở Hesukou, một trong những khu vực Thế vận hội mùa đông năm 2022, đã ký dự án hợp tác ngành công nghiệp băng và tuyết với các công ty Pháp.
Alps Overnie Rhon-Alfama ở Sonberg đã tổ chức ba Thế vận hội mùa đông vào năm 1924, 1968 và 1992. Chủ đề của chương trình khuyến mãi Thế vận hội mùa đông này là "The Peak Gathering", thu hút hơn 200 người ở Trung Quốc và Pháp tham gia.
Đại diện của tỉnh Hà Bắc tuyên bố rằng khu vực Overne Rhena-Alfun là một trong những khu vực phát triển nhất của các môn thể thao băng và tuyết toàn cầu và ngành công nghiệp băng và tuyết. Kinh nghiệm phong phú trong quản lý sự kiện. Khi Thế vận hội mùa đông bước vào "chu kỳ Bắc Kinh", sức nóng băng và tuyết ở tỉnh Hà Bắc tiếp tục nóng lên, và ngành công nghiệp băng và tuyết và các môn thể thao trên băng và tuyết bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng.
Li Yan, Giám đốc Văn phòng Thế vận hội Mùa đông của tỉnh Hà Bắc, đã thực hiện kế hoạch và thiết kế từ một điểm khởi đầu cao, thúc đẩy xây dựng dự án với chất lượng cao, tích cực thực hiện tốt việc chuẩn bị dịch vụ cạnh tranh, và phát triển mạnh mẽ các môn thể thao trên băng và tuyết và ngành công nghiệp băng và tuyết. Thế vận hội mùa đông và các trò chơi Paralympic mùa đông.
Trong Thế vận hội mùa đông năm 2022, Zhangjia Pass, nó sẽ tổ chức trượt tuyết đơn lẻ, trượt tuyết miễn phí, trượt tuyết ngoài đường, trượt tuyết trên nền tảng, Bắc Âu và mùa đông. Theo Li Yan, bốn địa điểm cạnh tranh trong khu vực sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019 và các yêu cầu cạnh tranh thử nghiệm sẽ được đáp ứng như dự kiến. Làng Olympic sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 5 năm 2020. Là một cơ sở hỗ trợ chức năng quan trọng, thị trấn Bingxue Castle City dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng 9 năm 2020.
Ngoài ra, việc xây dựng đường sắt cao tốc Bắc Kinh -zhangzhang, đường sắt Chongli và đường cao tốc Yanchong, được kết nối với Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou, đã tiến triển suôn sẻ. Các cơ sở hỗ trợ như thành phố, phòng cháy chữa cháy, điện, khí tượng học, giao tiếp, v.v ... cũng được thúc đẩy đều đặn vào thời điểm nhịp điệu.
Về sự phát triển của ngành thể thao băng và tuyết và băng tuyết, tỉnh Hà Bắc đã đề xuất rằng vào năm 2022, số lượng tham gia của Tỉnh trong các môn thể thao băng và tuyết sẽ đạt 30 triệu, và kích thước của ngành công nghiệp băng và tuyết sẽ đạt 100 tỷ nhân dân tệ. Tích cực khám phá mô hình phát triển "băng và tuyết+", và trau dồi mạnh mẽ các ngành công nghiệp như thiết bị băng và tuyết, quần áo, sản xuất thiết bị, và giáo dục băng và tuyết, giáo dục và đào tạo trên băng và tuyết. Hai công viên ngành công nghiệp băng và tuyết ở thành phố Zhangjiakou đã được lên kế hoạch.
Trong cuộc họp quảng bá, một diễn đàn bàn tròn cũng được tổ chức. Nhiều đại diện từ ngành công nghiệp băng và tuyết của Pháp đã chia sẻ quan điểm của họ về triển vọng hợp tác của ngành công nghiệp băng và tuyết Trung Quốc.
Sau cuộc họp, tỉnh Hà Bắc đã ký một thỏa thuận quan hệ thân thiện với Overne Rhon Rhine-Alps, Thành phố Zhangjiakou đã ký một thỏa thuận quan hệ thân thiện với Shangbei và hai công ty đã ký tổng cộng 12 dự án hợp tác ngành công nghiệp băng và tuyết.
Vào ngày đó, phái đoàn của tỉnh Hà Bắc và thành phố Zhangjiakou cũng đã kiểm tra khu nghỉ mát trượt tuyết có độ cao cao nhất, Trung tâm đào tạo thể thao mùa đông quốc gia Pháp ở Albewier và Tập đoàn MND Pháp, một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị ngoài trời lớn nhất ở châu Âu. (Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88