Tốc độ tốc độ duy nhất vô địch thế giới Double Double Gold một lần nữa
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 2 (Phóng viên Wang Jingyu và Wang Meng) Tin tức trang web chính thức quốc tế, ngày thứ hai của Giải vô địch thế giới về Giải vô địch thế giới Vuốt tốc độ vào ngày 12 của Hà Lan vào ngày 12, chủ nhà Đội Hà Lan đã thêm hai huy chương vàng.
 
  Tổng cộng có 4 dự án trong tổng số 4 dự án trong cùng một ngày và đội Hà Lan đã giành chức vô địch của các đội nam và nữ. Trong đội nữ, đội Hà Lan đã giành chức vô địch với số điểm 2 phút và 55 giây. Đội Canada đã giành huy chương bạc với 2 phút 55 giây 973, và xếp hàng thứ ba của Liên minh trượt băng Nga. Trong nhóm đàn ông Chase, ba người hàng đầu cũng là người Hà Lan, đội Canada và Liên minh trượt băng Nga.
 
  Trong cuộc thi 500 mét nam, Dabreis đã theo tốc độ của đồng nghiệp Walseus Pen và trở thành người Canada thứ hai giành giải vô địch thế giới trong dự án. Trong cuộc thi, Diberi được chia thành một nhóm giải vô địch nổi tiếng và cầu thủ Hà Lan Natabu, và lên đường. Trong World Cup trong tương lai gần, Nataba và Dibreis đã giành được giải Runner -Up. Bắt đầu với đối thủ trực tiếp với chức vô địch, Dabreis đầy sức mạnh.
 
  Cuối cùng, DiBleri đã giành chức vô địch với số điểm 34 giây và 398, dẫn đầu Natabu trong 0,23 giây, và người sau đã giành huy chương đồng. Huy chương bạc đã giành chiến thắng bởi Liên minh trượt băng Nga Curry Nikov trong 34 giây 54.
 
  "Đây là một màn trình diễn gần với hiệu suất hoàn hảo, đặc biệt là 300 mét đầu tiên là hoàn hảo. 100 mét cuối cùng là trơn trượt. Đây là sự trơn trượt tốt nhất trong sự nghiệp của tôi."
 
  Trong cuộc thi 500 mét của phụ nữ, Golkova của Liên minh trượt băng Nga đã giành chức vô địch với số điểm 14 giây, và cầu thủ người Hà Lan và Liên minh trượt băng Nga Fatkulina của Nga đã giành vị trí thứ hai và thứ ba.
 
  Trong tổng số bốn cuộc thi của World Cup vào tháng 1, Cock đã giành chức vô địch dự án và Golikova đã giành chiến thắng 4 Á hậu. Tuy nhiên, trong các giải vô địch thế giới quan trọng hơn, Golkova cuối cùng đã đánh bại kẻ thù và giành được vàng đầu tiên trong Giải vô địch thế giới.
 
  Đội tuyển Trung Quốc đã không gửi người chơi tham gia cuộc thi, và ngôi sao người Nhật Kobayashi và những người khác đã không chơi.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88