Wuhan Evening News (phóng viên Chen Kai) Giải bóng đá Asian Cup 2019 ra mắt vào sáng sớm ngày 6.
Vào lúc 7 giờ tối nay, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sẽ chính thức đặt chân vào hành trình của Asian Cup chống lại đội Gilgsstan. Đây là lần đầu tiên huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi dẫn dắt đội tham gia cuộc thi quốc tế, và đó cũng là kết thúc của trận chiến cuối cùng của anh ấy.
Bạn có thể không biết Cúp châu Á
Cúp châu Á chỉ đứng thứ hai sau Cup Mỹ. Đây là cuộc thi bóng đá liên lục địa cũ thứ hai. Lần này, phiên thứ 17 được tổ chức tại UAE. Trong 16 Cup Asian trước đó, tổng cộng 8 quốc gia đã giành được chiếc cúp vô địch. Trong số đó, đội Nhật có thể được gọi là Overlord. Nó đã giành được 4 lần trong 30 năm qua.
Thật không may, tám đội đã giành được Cup châu Á không bao gồm đội Trung Quốc. Ngoài đội Nhật Bản, bảy vị vua cũ khác là Ả Rập Saudi, Iran, Hàn Quốc, Israel, Kuwait, Australia và Iraq, và đội Úc ở Cup cuối cùng là đội Úc.
Trong lịch sử của Asian Cup, đội Trung Quốc đã đột nhập vào cuối cùng hai lần, nhưng cuối cùng họ đã thua chức vô địch. Năm 1984 và 2004, họ đã thua Ả Rập Saudi và Nhật Bản trong trận chung kết. Zheng Zhi kỳ cựu 38 -y -y hiện tại là cầu thủ duy nhất trong đội Trung Quốc tham gia trận chung kết năm 2004.
Khải huyền về buổi ra mắt bối rối của chủ nhà
Những người hâm mộ ở lại Cup châu Á vào sáng sớm ngày 6 vào sáng sớm của sự hối tiếc thứ 6, bởi vì trò chơi này thực sự thiếu. Có lẽ điểm nổi bật duy nhất là có một sự khó chịu nhỏ và khó chịu. , nhóm pingbalin là không bắt buộc.
Trận đấu của chủ nhà với Barin, bất kể so sánh sức mạnh, kỷ lục trong quá khứ, hoặc thậm chí tiếp tục huấn luyện viên, khá giống với chương trình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Draw của UAE nhắc nhở đội bóng đá quốc gia rằng không có chiến thắng nào có sẵn. Đồng thời, các cuộc thám hiểm của Tây Á, các yếu tố trọng tài không thể chịu đựng được.
Nếu đội bóng đá quốc gia gặp cá, hãy cẩn thận với "đâm"
Vào lúc 7 giờ tối nay, đội Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ đầu tiên của Cup Asian Gilgisstan này, trông giống như một phần Đạo giáo. Hai đội đã chơi 3 lần trong quá khứ, và đội Trung Quốc đã ghi 9 bàn và 1 bàn.
Vấn đề là nếu Kyrgyzstan là tân binh càn quét 4 bàn thắng của đội bóng đá quốc gia vào năm 2014, thì đó là sai. Trong những năm gần đây, đội đã nhập tịch ba cầu thủ người Đức, 4 cầu thủ Nga và 1 người chơi Ghana. Sức mạnh đã được cải thiện đáng kể. Sự tương phản trực tiếp nhất là đội đã được đăng tải nồng nhiệt với Jordan, Qatar và Palestine trong tháng qua để đạt được 2 trận thắng và 1 kỷ lục thua. Đội Trung Quốc cũng đã chơi với ba đội này vào năm ngoái, nhưng kết quả là 2 trận hòa và 1 mất. Tất nhiên, đây chỉ là những trò chơi ấm áp.
Hầu hết các công dân trở lại của Gilgisstan đều được trộn lẫn ở giải đấu thấp ở Đức và Ba Lan. Biết chữ chiến thuật không thấp. Đội bóng đá quốc gia rất khó giành chiến thắng. Nếu nó quá nhẹ, nó phải cẩn thận với khoảng cách. Tuy nhiên, ngay cả khi có một "gai" trong cá, nó vẫn là một miếng cá, vì vậy tôi đã nói rằng tôi đã ăn nó. Sự khinh miệt chiến lược đối với các đối thủ và chú ý đến đối thủ trong chiến thuật. Nếu bạn làm N nên thậm chí có niềm tin vào Kyrgyzstan, làm thế nào anh ta có thể nói về việc chiến đấu với Hàn Quốc và tiến vào tứ kết?
Thứ mười thứ mười trong số tài năng thứ tám là mục tiêu
Đối thủ của đội Trung Quốc Gilgisan, Philippines và Hàn Quốc đã trở nên mạnh mẽ hơn, và đội bóng đá quốc gia, một lịch trình khó khăn, rõ ràng là có lợi cho nhà nước tìm kiếm của đội.
Cup châu Á năm nay đã mở rộng từ 16 đội lên 24 đội, điều đó có nghĩa là mục tiêu tối thiểu của "nhóm đủ điều kiện" của đội bóng đá quốc gia trong quá khứ đã được chuyển đổi sang năm nay, tương đương với ít nhất một vòng đấu loại trực tiếp và Nâng cao đến top tám. Hơn nữa, chỉ có trận bán kết thứ 8 sẽ đủ điều kiện cho đội ngũ của vòng loại World Cup vào năm tới. Và nếu bạn có thể lọt vào bán kết, bạn có thể biện minh cho nó thành công, bởi vì nó tương đương với việc tạo ra kết quả tốt nhất trong đội bóng đá quốc gia trong hơn mười năm.
Sự mở rộng của UAE Asian Cup là khách quan đối với đội Trung Quốc, bởi vì miễn là nhóm đứng thứ hai, về cơ bản, nó có thể tránh được "năm con hổ châu Á" trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp. Tổng giá trị của đội Trung Quốc được xếp thứ 6 ở ​​châu Á, xếp thứ 7 ở châu Á. Từ quan điểm về sức mạnh giấy, đó là một yêu cầu hợp lý để chiếm giữ tứ kết. Tuy nhiên, kết thúc cuối cùng sẽ là một bất ngờ hoặc sợ hãi, và nó phụ thuộc vào hiệu suất của đội bóng đá quốc gia để quyết định.
Lịch trình bóng đá quốc gia
Lúc 19:00 7, Trung Quốc vs Kyrgyzstan
21:30 Vào ngày 11, Philippines vs Trung Quốc
21:30 Vào ngày 16 Hàn Quốc và Trung Quốc
Chiến tranh
Nhà vô địch bảo vệ Úc 0: 1 thua Jordan
Thái Lan 1: 4 tổn thất cho Ấn Độ

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88