Wu Lei ở lại đất nước để ghi bàn thắng đầu tiên
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 3, Barcelona, ​​Tây Ban Nha: Vòng thứ 26 của La Liga được ra mắt vào ngày 26, và đội Tây Ban Nha phải đối mặt với đội Baladolid tại nhà. Wu Lei, một cầu thủ Trung Quốc đã chơi cho đội Tây Ban Nha, đã đưa ra một bàn thắng và ghi một bàn thắng ở phút thứ 65 để giúp đội đánh bại Balladolid 3: 1.
 
  Đây là mục tiêu đầu tiên sau khi Wu Lei ở lại đại dương và Wu Lei trở thành cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc ghi bàn trong La Liga. Đồng thời, đây là 3731 ngày sau, người chơi Trung Quốc đã ghi bàn ở năm giải đấu lớn ở châu Âu.
 
  Wu Lei đã giành được vị vua bắn súng địa phương của Super League Trung Quốc trong năm mùa liên tiếp. Mùa trước, trong khi giúp đội Shanghai Shanggang đạt đến đỉnh cao, anh đã giành được 27 bàn thắng để giành được đôi giày vàng siêu thương hiệu. Trong Cúp châu Á UAE 2019, Wu Lei đã ghi hai bàn thắng với tư cách là tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia.
 
  Sau Cúp châu Á, Wu Lei gia nhập đội Tây Ban Nha La Liga và xuất hiện trong năm trận đấu sau. Hai trận đấu đầu tiên được ra mắt. Vòng thứ 26 là lần ra mắt đầu tiên của La Liga trong ba trận liên tiếp và sau 3234 ngày, người chơi Trung Quốc lần đầu tiên ra mắt trong năm giải đấu lớn một lần nữa.
 
  Vào phút thứ 65 của trận đấu, đội bóng Tây Ban Nha Dadel đã gửi một đường chuyền trực tiếp. Đĩa đơn chống lại Wu Lei của Giúp đội Tây Ban Nha khóa chiến thắng 3: 1.
 
  Sau khi phá vỡ mục tiêu, Wu Lei đã chạy đến khu vực góc để ăn mừng. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha Ruby cũng nắm đấm để ăn mừng. Wu Lei trở thành cầu thủ thứ năm của Trung Quốc đã phá vỡ mục tiêu ở năm giải đấu lớn châu Âu sau Yang Chen, Sun Jihai, Shao Jiayi và Zheng Zhi. (Kết thúc)
 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88