Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 22 tháng 5. Người chơi đầu tiên của Trung Quốc Wu Lei, mùa giải La Liga đầu tiên, đã chia sẻ hành trình của mình thông qua các trang mạng xã hội. Wu Lei nói rằng có thể có nhiều va chạm và sóng trong tương lai của nước ngoài, nhưng tôi sẽ dũng cảm thể hiện trái tim của mình và tiến về phía trước. Cuộc sống của chúng ta là để thoát khỏi những kỳ vọng của người khác và là một chính chúng ta.
Mùa này, Wu Lei đã chơi tổng cộng 16 La Liga, đạt được 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo, và tạo ra một cú đá phạt, cuối cùng giúp người Tây Ban Nha có được trình độ chuyên môn của EU League Cup mùa tới. Wu Lei sẽ thực hiện phẫu thuật khớp khóa vai trái vào giờ thứ năm tại địa phương. Anh ấy sẽ hoàn toàn hồi phục trước giải đấu vòng loại UEFA Cup mùa tới.
Văn bản đầy đủ do Wu Lei phát hành như sau:
Đã gần bốn tháng kể từ khi tôi đến Barcelona, ​​và tôi dần dần quen thuộc với những người hâm mộ nắng ấm và nhiệt tình ở đây. Liga của mùa này cuối cùng đã kết thúc. Chấn thương vai tôi nhận được trong Cup châu Á vào đầu năm cũng đã đạt đến thời gian phẫu thuật. Trước đây, có rất nhiều giọt nước đã để lại rất nhiều cuộc sống và những thăng trầm của các hoạt động bên trong của tôi trong vài tháng qua. Tôi hy vọng sẽ chia sẻ trái tim của tôi với bạn ở đây.
Nếu tôi đã đến Tây Ban Nha, tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng ra những người đàn ông và phụ nữ và trẻ em ở đây, và tôi có một tình yêu thuần khiết như vậy dành cho bóng đá và không cần phải che đậy. Những người chơi nhỏ của Echelon sẽ được kích thích trong tủ khóa vì chiến thắng khó khăn vào cuối tuần, giống như vừa giành được chức vô địch World Cup. Những người hâm mộ trên khán đài sẽ đưa ra một tràng pháo tay trong tối đa một phút trong phút thứ 21 của mỗi trận đấu trên sân nhà của chúng tôi và nhớ Thuyền trưởng Danihark, người đã chết vì bệnh tim không may mười năm trước. Bóng đá không chỉ cười và lạm dụng ở đây, mà còn là sự ấm áp và tôn trọng.
Khi tất cả những câu chuyện này đang kéo dài trong đầu tôi, tôi quyết định ghi lại nó trong một văn bản. Tất cả những cảm xúc thực sự này chỉ có thể tồn tại tại thời điểm đó, nhưng đó là ký ức quý giá nhất của cuộc sống đối với tôi. Có lẽ có nhiều va chạm và sóng trong tương lai của nước ngoài, nhưng tôi sẽ dũng cảm thể hiện trái tim của mình và tiến về phía trước. Cuộc sống của chúng ta là để thoát khỏi những kỳ vọng của người khác và là một chính chúng ta.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88