Wu Lei: Lước vào top 12 là bóng đá quốc gia phải hoàn thành mục tiêu
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 21 tháng 11. Vào buổi tối của Bắc Kinh, người chơi Trung Quốc Wu Lei đã phát hành một vấn đề mới của "Wu Lei Weekly". Ông nói trong các ghi chú hàng tuần rằng lọt vào top 12 là mục tiêu mà bóng đá quốc gia phải hoàn thành. Ngoài ra, Wu Lei cũng đã giành được giải thưởng đặc biệt của bồi thẩm đoàn mùa trước do truyền thông địa phương ban hành vào ngày sinh nhật của ông.
"Tuần này, sau rất nhiều kinh nghiệm, sự thất bại của đội tuyển quốc gia một lần nữa trở thành đối tượng của dư luận. Nhưng tôi nghĩ rằng lọt vào top 12 là chúng ta phải hoàn thành mục tiêu!" Wu Lei viết. Mặc dù đội tuyển quốc gia đã bị đánh bại, Wu Lei đã mở ra sinh nhật lần thứ 28 của anh ấy trong tuần này và vào sinh nhật của anh ấy, anh ấy cũng đã giành giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo mùa trước do "Watch News" của Barcelona phát hành.
"Giải thưởng này đã được các thẩm phán lựa chọn dựa trên những đóng góp toàn diện của người chơi trong lĩnh vực này và bên ngoài lĩnh vực này. Tôi rất vui khi được mọi người công nhận. Thông qua sự thích nghi và tích hợp của người hâm mộ nửa năm và sự công nhận truyền thông này là một điều rất đáng tự hào Điều! "
Khi ngày thi đấu quốc tế kết thúc, Wu Lei cũng trở lại Barcelona và anh hiếm khi có một kỳ nghỉ hai ngày. Cuối tuần này, giáo viên Xu Genbao của anh đã đến gặp anh một cách có chủ ý.
Sau đây là văn bản đầy đủ của Zhou ji:
Tuần này, sau rất nhiều, sự thất bại của đội tuyển quốc gia một lần nữa trở thành đối tượng của dư luận. Nhưng tôi nghĩ rằng lọt vào top 12 là chúng ta phải hoàn thành mục tiêu!
Gần đây, đối với tôi, nó có thể là những tháng bận rộn nhất kể từ sự nghiệp của tôi, từ tháng 8 đến tuần nay. Nhiều phương tiện truyền thông sẽ được mô tả bởi những từ như chạy xung quanh, mệt mỏi, nhưng đây thực sự là trạng thái bình thường của những người chơi chuyên nghiệp; theo kinh nghiệm tốt nhất của năm, nó có nên làm việc chăm chỉ. Điều này có nên xứng đáng với lòng biết ơn của tôi không?
Cuối cùng vào cuối tuần này, nhóm của chúng tôi đã có được hai ngày nghỉ lễ. Đây là lần đầu tiên sau ba tháng để có một thời gian cuối tuần hoàn chỉnh. Sự xuất hiện của Xu Daoo đã làm cho cuối tuần này đầy ấm áp hơn. Tôi đã đến gặp tôi một cách có chủ ý. Lý do cho thời gian chỉ là một đêm. Vào tối thứ bảy, chúng tôi đã đi ăn nồi nóng cùng nhau. Anh ấy vẫn giống như quá khứ. Thời gian dường như trở lại nhiều năm trước.
Trên thực tế, tôi thực sự nghĩ về nó. Vào thời điểm đó, lần đầu tiên Xu Dao đưa chúng tôi đến đào tạo mùa đông châu Âu là Barcelona, ​​và anh ấy đã chơi trò chơi với đội B Tây Ban Nha B! Xem Liên đoàn Barcelona ngay tại chỗ! Đó là khóa đào tạo mùa đông khiến chúng tôi lần đầu tiên nhận ra bóng đá cao độ thực sự, và đó cũng là hạt giống chơi nước ngoài trong trái tim tôi. Trong những năm gần đây, để ra mắt nhiều cầu thủ trẻ hơn, Xu Dao đã đi đến và đi từ Tây Ban Nha và Trung Quốc nhiều lần. Ông thường nói rằng đến Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha đang "có được thánh thư" ở phương Tây. Tại sao lại như vậy? Nó được liên kết với Tây Ban Nha.
Trên thực tế, lần này khi chúng tôi gặp một đất nước nước ngoài, chúng tôi đã ít nói chuyện trong bóng đá. Đó là nhiều hơn về mối quan tâm của Xu Dao về cuộc sống của tôi, nơi sống, cách ăn và liệu trẻ em có thích nghi; thời gian., đi cùng họ ăn kem.
Trong vài tháng qua, chỉ có tôi và vợ tôi và tôi đã mang hai con đến đây. Khi anh ấy biết rằng khi tôi đến đội tuyển quốc gia, vợ tôi đã ở đây để chăm sóc hai đứa con, và cô ấy không thể không cảm thấy rằng cô ấy không dễ dàng. Mọi người bóng đá sẽ trả tiền cho tình yêu này của tình yêu này. Anh ấy đã già đến nỗi anh ấy vẫn đang làm việc chăm chỉ cho bóng đá Trung Quốc. Những điều này chỉ trải nghiệm nó trước khi bạn trải nghiệm nó!
Tất nhiên, Xu Daoo cũng nhớ sinh nhật sắp tới của tôi. Ngay khi tôi ở trong khách sạn, tôi đã đặt một bàn lớn ở nhà hàng và nói rằng tôi sẽ cho tôi một sinh nhật. Lần này, sinh nhật của tôi ở nước ngoài thực sự Một ký ức khó quên!
Vào ngày sinh nhật lần thứ 19, tôi cũng rất vinh dự được nhận giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo mùa trước do "Tin tức Watch" của Barcelona phát hành. Giải thưởng này được các thẩm phán chọn dựa trên những đóng góp toàn diện của người chơi trong lĩnh vực này và bên ngoài lĩnh vực này. Nước hoa Tôi rất vui khi được mọi người công nhận. Thông qua sự thích nghi và tích hợp của nửa năm này, đó là một điều rất đáng tự hào khi được người hâm mộ và truyền thông địa phương công nhận là người Trung Quốc ở nước ngoài! Sau khi đến đây, tất cả các nhân viên, tất cả các đồng đội và nhiều người hâm mộ địa phương đã cho tôi rất nhiều sự giúp đỡ và khuyến khích! Chúng tôi giống như một gia đình lớn! Tôi rất vinh dự được trở thành một phần của gia đình lớn này!
Cuối cùng, tôi xin cảm ơn người hâm mộ và bạn bè trong nước. Vào buổi chiều của lần thứ 18 của Tây Ban Nha, khi thời gian trong nước vừa qua lúc 12 giờ sáng, tôi đã nhận được lời chúc sinh nhật của bạn cho tôi trong nhiều bản thân.
Nó thực sự cảm động, tôi thực sự cảm ơn bạn vì tình yêu của bạn và sự khích lệ!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88