Wu Lei: Mục tiêu của toàn đội là vào World Cup 2022
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 10, ngôi nhà đầu tiên của đội bóng đá quốc gia ở Qatar World Bouch, giành chiến thắng trong Guanjima 7: 0. Sau khi trò chơi đóng góp cho việc truyền tải về phía trước, Wu Lei, người đã đóng góp cho việc truyền tải, tuyên bố rằng anh ta chỉ có một mục tiêu với đội và người hâm mộ, nghĩa là, vòng tròn cuối cùng đột nhập vào World Cup Qatar.
"Điều quan trọng nhất là chiến thắng. Trước trận đấu, tôi cũng thấy rất nhiều người hâm mộ truyền thông nói rằng chúng tôi phải ghi được bao nhiêu bàn thắng, nhưng là một người chơi, điều chúng tôi muốn là mọi chiến thắng." Nói về sự chuẩn bị của trò chơi này , Wu Lei là như thế này. "Mọi trò chơi phải được chiến thắng đầy đủ, và kết quả tốt nhất được thúc đẩy, không nói rằng cuối cùng để giành bóng với những người khác, bây giờ chúng ta phải có sự tự tin này."
Kể từ khi kết thúc Cúp châu Á, sự nghiệp của Tây Ban Nha của Wu Lei đã đến mùa thứ hai. Nói về sự thay đổi lớn nhất do kinh nghiệm của chuyến đi đến châu Âu, Wu Lei thẳng thừng, sự tự tin của anh ấy đã tăng lên rất nhiều. "Nhịp điệu của Liên đoàn Châu Âu nhanh hơn nhiều so với trong nước. Theo đào tạo và đào tạo về cuộc đối đầu cao cấp, sự tự tin của tôi đã tăng lên rất nhiều."
Cuối cùng, khi nói về nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong các chương trình sơ bộ của đội thế giới, Wu Lei thừa nhận: "Đó luôn là mục tiêu của đội và tất cả người hâm mộ, nghĩa là tôi hy vọng sẽ bước vào World Cup 2022. Mỗi trò chơi . Chúng ta phải cố gắng hết sức với trò chơi. Bây giờ sự chú ý và kỳ vọng của mọi người đối với chúng ta là rất cao, vì vậy tôi hy vọng rằng họ sẽ chơi ở châu Âu để trải nghiệm trải nghiệm để giúp đội tuyển quốc gia. "(Kết thúc)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88