Trong một cuộc phỏng vấn với Oriental Sports Daily, thành viên nhóm của Shenhua Wu XI đã nói về tình trạng của đội.

 

Trong giai đoạn đầu tiên, Wu XI đã phá vỡ xương sườn khi anh chơi với ba thị trấn Wuwu vào ngày 3 tháng 7. Vào ngày 21 tháng 8, anh trở lại với Tiger Tianjin Jinmen và chính thức trở lại. "Kể từ giai đoạn thứ hai, các chấn thương luôn ở đó, nhưng nhiều người chơi đã duy trì đào tạo chăm chỉ cho dù họ đang chơi hay không chơi. Để giúp đội làm hết sức mình, chúng tôi vẫn cần tiếp tục."

 

Wu Xi nói, "Tình hình năm nay đặc biệt hơn và nhóm cũng đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn hơn, nhưng mọi người đều sẵn sàng hy sinh cho đội. Mọi thứ đều để đội làm việc chăm chỉ. Mọi người đều thực hiện trò chơi và đào tạo. Nó rất tốt. Bây giờ đội có nhiều khó khăn, nhưng các nhà lãnh đạo và huấn luyện viên của câu lạc bộ sẽ luôn cho chúng tôi biết tin tức, tương đương với việc ăn yên tâm cho sự khao khát trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ sử dụng kết quả tốt để trả nợ cho đội này ","

 

Ba người bất bại của Shenhua được hưởng lợi từ sự trở lại của nhiều người bị thương. Hệ tầng 433 được hình thành bởi Wu Jingui là tự do và ổn định hơn. Wu Xi và Qian Jie đã mở rộng khu vực phòng thủ với đối tác tiền vệ ba người với Wang Haijian sau khi trở lại, làm cho hệ thống phòng thủ của đội hoàn chỉnh hơn, đồng thời củng cố khả năng của động lực tấn công và tốc độ chuyển đổi tấn công và phòng thủ.

 

"Đây là sự kết hợp và bố cục các đặc điểm của người chơi Wu. Theo đặc điểm của ba chúng tôi, chúng ta hãy kết hợp nó với nhau và bù đắp cho sự ngắn ngủi. Tất cả chúng ta đều phù hợp với cách này. Triển khai chiến thuật. Toàn bộ sự chuẩn bị nhắm mục tiêu của đội huấn luyện cho trò chơi sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong đội. "

 

Trong tương lai gần, khi đối mặt với đối thủ của đội ngũ viện trợ nước ngoài gọn gàng và ổn định, hiệu suất của Shenhua sẽ không giảm. Wu XI đã đề cập đến hai yếu tố chính. "Thực thi chiến thuật và khoảng cách chạy là rất quan trọng. cũng là một sự phản ánh của trò chơi và tâm lý kỹ thuật và chiến thuật. Rốt cuộc, viện trợ nước ngoài của chúng tôi là hai, đôi khi một, đôi khi đó là toàn bộ lớp Trung Quốc. Chống lại đối thủ của bạn trong việc hạ thấp thái độ của bạn. "

 

Trong bảng xếp hạng giải đấu hiện tại, Shenhua, người đã ở trong 16 vòng, đứng thứ tư với 30 điểm. Các điểm tương tự là điểm số của cùng 16 vòng Songshan Longmen và nhiều vòng khác của Meizhou Hakka. Mục tiêu chuẩn bị của Shenhua vẫn không thay đổi, nhưng người chơi vẫn có yêu cầu cao hơn. "Chúng tôi vẫn đang tự làm, đá từng người một, với mục tiêu chơi mọi trò chơi, kết quả cuối cùng sẽ được chứng minh." Wu Xi nói.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88