Vào ngày 23 tháng 11 năm 2018, Trung Quốc · Changning Shunan Bamboo Air Air Balloon "Liya Upstream City" Sky Flying hàng tháng đã chính thức khởi động tại Đại lộ Zhuhai, thị trấn Changning, Hạt Changning, Yibin, tỉnh Tứ Xuyên.

 

Sự kiện này được tài trợ bởi Cục Giáo dục và Thể thao Yibin, Ủy ban Phát triển Du lịch Yibin, Chính phủ Nhân dân Changing, Cục Quản lý Khu vực Hàng hóa Shuman Zhuhai của Yibin, Yibin Shunan Zhuhai Du lịch Co.Đảng Cộng sản Trung Quốc, được tổ chức bởi Giáo dục, Thể thao, Văn hóa, Đài phát thanh và truyền hình của Changning County, và Cục Phát triển Du lịch Hạt Changning, và Công ty TNHH Văn hóa Bắc Kinh Shishi Shanshui, Công ty TNHH điều hành.

 

Tại lễ khai mạc, ông Jia Lihua, phó thư ký của Ủy ban Đảng Hạt Changning của Đảng Cộng sản Trung Quốc và là người đứng đầu quận của Chính phủ Nhân dân Changning, chủ trì lễ khai mạc và giới thiệu các nhà lãnh đạo các hoạt động tham gia.

 

Ông Dong Maocheng, thư ký của Ủy ban Đảng Hạt Changning của Đảng Cộng sản Trung Quốc, và bà Li Jianrou, nhà vô địch thế giới tốc độ tốc độ tốc độ ngắn Olympic, đã phát biểu trong lễ khai mạc sự kiện; Li Min, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Yibin của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Giáo sư Luo Yuansong, cựu Trưởng khoa Yibin, và Giám đốc của Văn hóa Yibin Ủy ban Phát triển Du lịch Thành phố Yibin, Xiao Annessiang, Phó Giám đốc Cục Giáo dục và Thể thao Yibin, Li Jianrou, Giải vô địch Olympic, Liu Dacuo, Chủ tịch của Công ty Truyền thông Văn hóa Shishui của Bắc Kinh, Công ty Đảng Cộng sản Trung Quốc, và Đại hội Nhân dân Changing Kaiyun, Giám đốc Ủy ban Thường vụ, Zhou Xiaoping, Chủ tịch của Quận Changning CPPCC, Phó Thư ký của Ủy ban Đảng Hạt Changning của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Liu Yi, Giám đốc của Cục quản lý Zhuhai thành phố và 12 nhà lãnh đạo khác, bao gồm lễ khai mạc lễ khai mạc cùng nhau, và Li Min, Membe r của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố và Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền, tuyên bố mở.

 

Tại địa điểm khai mạc, nhà vô địch thế giới trượt băng tốc độ ngắn LI Jianrou và "những người thay đổi đẹp nhất" đã giúp những người khác Xiong Cunya cùng nhau vào lễ khai mạc để thắp sáng quả bóng khí nóng đầu tiên của sự kiện, vượt qua thể thao qua ngọn lửa Olympic truyền. Tinh thần đẹp đẽ, ngọn lửa bay ra khỏi không khí cũng đốt cháy sự nhiệt tình của người dân Zhuxiang, và những người cổ vũ tại hiện trường là vô tận.

 

Trong một bầu không khí kỷ niệm phong phú và phong phú, mọi người đã xem buổi biểu diễn khinh khí cầu tuyệt vời và tuyệt vời và mơ mộng cùng nhau.

 

Ngoài ra, một loạt các buổi biểu diễn văn học đầy màu sắc cũng được sắp xếp tại hiện trường. "Những bông hoa bên ngoài nở hoa" và kết hợp hoàn hảo với "Cô gái tre kết hôn" của Đèn lồng Tứ Xuyên như đám cưới khinh khí cầu. Thêm ba chiều trình bày những lợi thế và đặc điểm của đất màu mỡ của Biển Shunan Tre Changing.

 

Là một dự án hoạt động ngoài trời rộng lớn kết hợp "văn hóa, thể thao, du lịch", nó đã thu hút nhiều sự chú ý và tình yêu.

 

Điều này được hiểu rằng Trung Quốc 2018 · Changning Shuman tre Hailiya Upstream Air Balloon Balloon Sky Flying hàng tháng là một hoạt động IP độc quyền được tạo ra bởi Changning County. Đó cũng là một nỗ lực đột phá cho các môn thể thao trong lĩnh vực du lịch thấp.

 

Chủ đề của sự kiện này là "Dream Sky · Bay trên biển tre". Nó sẽ được thực hiện từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12. Nó kéo dài trong 14 ngày (2 tuần) và thực hiện tổng cộng 30 quả bóng bay nóng.

 

Ngoài lễ bóng sáng tại lễ khai mạc, một loạt các quả bóng bay nóng và đa dạng như Fire Patrols, chuyến bay miễn phí, kinh nghiệm duy trì, các hoạt động ban phước bóng khí nóng, biểu diễn mô hình không khí, màn trình diễn của Power Umbrella, v.v. Tương tác chiều sâu với khách du lịch (người tham gia) khách du lịch (người tham gia), thể hiện đầy đủ thương hiệu thành phố "Biển tre đẹp nhất, tăng trưởng sức khỏe" , Người đẹp không giới hạn của sông Baili "Để làm phong phú thêm và tối ưu hóa trải nghiệm của công dân và khách du lịch, sự kiện này cũng sẽ bắt đầu hai trò chơi phong phú trong Trại chuyến bay hàng không Trung Quốc trong khu vực danh lam thắng cảnh biển Shinan Bamboo vào ngày 25 tháng 11 và ngày 1 tháng 12. Các hoạt động kinh nghiệm ngoài trời đầy màu sắc và thú vị của Balloon Air -Balloon, thông qua các bài giảng phổ biến khoa học khinh khí cầu, kinh nghiệm khinh khí cầu, giáo sư mô hình khinh khí cầu và sản xuất trên máy bay, cuộc thi máy bay giấy không khí, graffiti sáng tạo khinh khí cầu, bay Hướng đi bộ đường dài, thị trường đặc trưng khinh khí cầu chờ đợi một loạt các hoạt động của phụ huynh để cho phép công dân và khách du lịch hiểu được lịch sử, văn hóa, kỹ năng bay và kiến ​​thức bay phổ biến trong quá trình đi du lịch ngoài trời. Sự quyến rũ kỳ lạ, tận hưởng sự quan tâm vô tận được mang đến bởi du lịch thấp! Ngoài ra, sự kiện này là một sự kiện du lịch thấp không khí quốc gia cao cấp với các thí nghiệm tuyệt vời và trang trí.

 

Hoạt động này sẽ đẩy nhanh sự phát triển của ngành du lịch thể thao ở Hạt Changning, thúc đẩy tốt hơn việc tích hợp và nâng cấp thể thao và du lịch ở vị trí danh lam thắng cảnh Zhunanzhuhai, và thúc đẩy toàn diện hơn việc tạo ra "Khu du lịch quốc gia và Quận Du lịch Tianfu".Hình thành một định dạng mới để tích hợp "thể thao+du lịch" ở Biển Changning Nanzhuhai, và cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho du lịch thể thao cho những người đam mê thể thao ngoài trời và khách du lịch trên cả nước.Tạo một điểm đến du lịch văn hóa tre tre quốc tế độc đáo, "Hãy để rừng tre là phong cảnh của những ngôi làng xinh đẹp ở Tứ Xuyên"! 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88