Một "mạng" không có "đỉnh" thú vị cho "Yu" để tập hợp trong "Yu"
Liên đoàn cầu lông thế giới HSBC 2018 · Chung kết Tour thế giới bắt đầu Fu Haifeng "Return" Challenge Men Soupless, Hỗn hợp đôi 2018 HSBC World Badminton World Tour Finals bắt đầu vào ngày đầu tiên bắt đầu trò chơi, một "Thử thách cầu lông" của các máy bay khác là người khác Trung tâm đào tạo cầu lông châu Á Quảng Châu đã được tổ chức hoàn toàn.

 

Ông Fu Haifeng, cựu vô địch thế giới cầu lông và huyền thoại của những người đàn ông Guo Yu, trở lại sân cỏ một lần nữa, hợp tác với đối tác mới để tái tạo đôi nam và các đỉnh đôi hỗn hợp, và tương tác với người chơi cầu lông trẻ tại hiện trường tại hiện trường để dạy các kỹ năng bóng.

 

"Thử thách cầu lông HSBC" được tổ chức tại Trung tâm đào tạo cầu lông châu Á Quảng Châu với tư cách là đối tác phát triển toàn cầu của Liên đoàn cầu lông thế giới. HSBC cam kết giúp đỡ sự phát triển của cầu lông ở nước này và thậm chí cả thế giới.

 

Cuộc đối đầu cao điểm được tổ chức tại Quảng Châu sẽ đẩy Badminton, một đỉnh cao nổi tiếng được công chúng yêu thích.

 

Là thành phố cốt lõi của khu vực đồng bằng sông Pearl, Quảng Châu cũng là một trong những trọng tâm chiến lược của HSBC để phát triển hoạt động kinh doanh của Trung Quốc. HSBC luôn tuân thủ mục đích đạt được nhiều hơn và hỗ trợ cộng đồng đang bùng nổ với khách hàng. Một kết nối sâu sắc với người hâm mộ, khách hàng và nhân viên.

 

HSBC và Liên đoàn cầu lông thế giới hợp tác trong việc thúc đẩy sự phát triển của cầu lông trên thế giới, bà Huang Bijuan, giám đốc điều hành của HSBC và ông Liao Yijian, Thống đốc và Giám đốc điều hành của HSBC Trung Quốc. · "Thử thách cầu lông" của trận chung kết World Tour đã thiết lập một hệ thống cạnh tranh rất đặc biệt cho "Thử thách cầu lông" -invites Ông Fu Haifeng ở cả hai người đàn ông và phụ nữ hỗn hợp và nhân đôi nam giới. Ông Liao Yijian, chủ tịch của HSBC Trung Quốc và các đối tác khác, chẳng hạn như ông Liao Yijian và các đối tác khác, ông đang chiến đấu với những người chơi cầu lông nghiệp dư.

 

Fu Haifeng cũng đã chơi một "đội" với một người chơi cầu lông trẻ tuổi và có một "Thử thách mục tiêu cố định". Một người cho thấy các kỹ năng bóng đặc biệt để trình bày đầy đủ sự quyến rũ của phong trào giải trí và cạnh tranh này cho những người đam mê cầu lông.

 

Điều đáng nói là những người chơi nghiệp dư tham gia vào sự kiện này đều là nhân viên và khách hàng của HSBC và họ được chọn thông qua các cuộc thi nội bộ của HSBC.

 

Ông Fu Haifeng và người chơi cầu lông trẻ tuổi đã thành lập "đội" để thi đấu với thử thách. Ông Fu Haifeng, người hiện là huấn luyện viên lông vũ, đã trở về nơi này để đặt bóng từ đội cầu lông trẻ Quảng Châu Feiying.

 

Ông Fu Haifeng's on -site Bà Huang Bijuan, Giám đốc điều hành của HSBC Greater China, đã chỉ ra: "Năm nay là năm đầu tiên để HSBC trở thành đối tác toàn cầu của Liên đoàn cầu lông thế giới.

 

Trong năm nay, HSBC và World Tour đã vượt qua nhiều quốc gia và khu vực, và cuối cùng đã đến Quảng Châu để tham gia và chứng kiến ​​thời gian thú vị của sự kiện.

 

Delta Pearl River là một thị trường quan trọng để phát triển HSBC để phát triển hoạt động kinh doanh của Trung Quốc, và đây cũng là một khu vực có sự tham gia cầu lông cao.

 

Vào thời điểm bắt đầu chính thức của trận chung kết tour, hôm nay chúng tôi đặc biệt tổ chức Thử thách cầu lông HSBC với chủ đề của "chủ đề Feathers của National Feathers, và mời Badminton Masters, Fan và HSBC khách hàng và nhân viên tập hợp lại. Tôi hy vọng vượt qua khái niệm về thể thao chiến thắng với cộng đồng thông qua các môn thể thao cầu lông, đồng thời thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao này ở đồng bằng sông Pearl và một loạt các khu vực.

 

"Fu Haifeng, một cựu quốc gia cầu lông, được chia sẻ từ góc độ chuyên nghiệp:" Badminton là một môn thể thao dễ bắt đầu nhưng đòi hỏi phải đào tạo lâu dài, và rất khó khăn, cạnh tranh và trang trí.

 

Là một cầu thủ và huấn luyện viên cầu lông, tôi rất vui khi thấy các thương hiệu quốc tế hạng nặng tập trung vào và tham gia vào lĩnh vực cầu lông để thúc đẩy sự phát triển của cầu lông.

 

"Ông Fu Haifeng đã chia sẻ bản chất của cầu lông từ góc độ chuyên nghiệp. Là một đối tác phát triển toàn cầu của Liên đoàn cầu lông thế giới, HSBC và Liên đoàn cầu lông thế giới của cơ quan quản lý quốc tế được đưa ra trong sự hợp tác của Badminton trên thế giới trên thế giới .

 

Ở cấp độ của sự kiện, HSBC đã tài trợ cho Tour thế giới cầu lông New World trong bốn năm tới và trở thành nhà tài trợ hàng đầu của Liên đoàn cầu lông thế giới.

 

Trong vài tháng qua, HSBC đã hợp tác thành công với Cục Thể thao ở nhiều nơi khác nhau để trình bày thành công một loạt các sự kiện như Badminton Open 2018 và 2018 Trung Quốc (Fuzhou) Badminton Open.

 

Là một trong những sự kiện hàng đầu được tài trợ bởi HSBC, World Badminton World Tour là sự kiện cầu lông hàng đầu thế giới được chính thức ra mắt vào năm 2018. Nó được tích hợp bởi World Super Series và Finals Awards và World Badminton Awards.

 

Các vận động viên từ top 8 của mỗi điểm duy nhất của trạm tour 26, mỗi chuyến lưu diễn sẽ tập trung để tham gia trận chung kết của trận chung kết này.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88