Vào ngày 1 tháng 11, Shaoyin và Câu lạc bộ Marathon chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc đã cùng nhau bắt tay với thông báo chính thức, và Shaoyin chính thức trở thành tai nghe thể thao được chỉ định chính thức của câu lạc bộ.

 

Điều này cũng là sau khi đạt được sự hợp tác của Hiệp hội Anh và Hiệp hội thứ ba đường sắt Hoa Kỳ. Shao Yin một lần nữa bắt tay với các hiệp hội và câu lạc bộ chuyên nghiệp hàng đầu, và một lần nữa thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới cho tai nghe thể thao.

 

Âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu trong thế giới này. Nó cho thấy khía cạnh tốt nhất của cuộc sống và mang lại nhịp điệu và nhịp điệu cho người chạy.

 

Được thành lập vào năm 2011, Shaoyin là một thương hiệu tai nghe thể thao chuyên nghiệp. Trong mười năm, Shaoyin luôn nhằm mục đích tạo ra thương hiệu tai nghe thể thao hàng đầu thế giới, tuân thủ giá trị độc đáo của "nghe mở" và "mặc thoải mái", và đã thu hoạch được phản ứng ấm áp trong ngành thể thao trong ngành thể thao. Và danh tiếng tốt, hình ảnh tai nghe thể thao chuyên nghiệp của nó đã trở nên phổ biến hơn.

 

Shao Yin không chỉ dẫn đầu xu hướng mới của tai nghe thể thao chuyên nghiệp, mà còn có sự ưu ái của các vận động viên hàng đầu thế giới với việc nghe nhạc cởi mở độc đáo và trải nghiệm mặc thoải mái, bao gồm cả người giữ kỷ lục thế giới của Marathon, Kipjog và anh ta. Xác định vị trí nhóm chạy NN.

 

Đầu năm 2021, Kipjog trở thành đại sứ thương hiệu của Shaoyin Trung Quốc, cho thấy sự công nhận của ông đối với tai nghe thể thao Shaoyin.

 

Là người tiên phong của các hạng mục tai nghe thể thao chuyên nghiệp, Shaoyin luôn cam kết mang lại sự thưởng thức âm nhạc tốt hơn và môi trường đào tạo an toàn hơn cho các vận động viên và vận động viên trong mỗi khóa đào tạo.

 

Ông Ding Zuyu, người sáng lập Câu lạc bộ Marathon E -house, nói rằng kể từ khi thành lập câu lạc bộ, câu lạc bộ luôn hy vọng tạo ra một môi trường đào tạo tốt hơn cho các vận động viên, đó chính xác là nơi Shaoyin đang làm việc chăm chỉ, vì vậy chúng tôi đã Một mục tiêu chung với Shao Yin và Shaoyin. Và lý tưởng.

 

Chúng tôi muốn đặt nền tảng cho sự phát triển thể thao trong tương lai thông qua sự hợp tác này.

 

Yang Yun, giám đốc tiếp thị của Shaoyin Trung Quốc, nói rằng ông rất vui khi được đạt được sự hợp tác này với Câu lạc bộ Marathon Easy House.

 

Là Câu lạc bộ Marathon chuyên nghiệp đầu tiên của Trung Quốc, Câu lạc bộ Marathon Easy House có một vận động viên marathon chuyên nghiệp hàng đầu ở Trung Quốc, trùng với hình ảnh "chuyên nghiệp" của tai nghe thể thao Shaoyin.

 

Sự hợp tác với Câu lạc bộ Marathon Easy House không chỉ là sự kết hợp mạnh mẽ của "người chơi hàng đầu+thiết bị chuyên nghiệp", mà còn hy vọng sẽ chạm vào nhiều người dùng thể thao hơn và cho phép họ trải nghiệm trải nghiệm mới do tai nghe thể thao chuyên nghiệp Shaoyin mang đến.

 

Sự hợp tác giữa Shaoyin và Yiju không chỉ có thể mang lại trải nghiệm đào tạo tốt hơn cho các vận động viên hàng đầu dưới nhà dễ dàng mà còn thúc đẩy thể thao và âm nhạc quảng bá thể thao và âm nhạc, để nhiều người có thể thích chạy bộ, thưởng thức âm nhạc, thưởng thức âm nhạc và thưởng thức Âm nhạc, cũng truyền lại khái niệm về cuộc sống lành mạnh cho công chúng.

 

Từ việc gia nhập Hiệp hội thứ ba đường sắt Hoa Kỳ đến Hiệp hội thứ ba đường sắt Hoa Kỳ, đến chung tay với Câu lạc bộ E -Marathon, Shaoyin đã liên tục củng cố sự lãnh đạo của mình trong ngành tai nghe thể thao và liên tục thiết lập và củng cố sự chuyên nghiệp, độ tin cậy, độ tin cậy, độ tin cậy , độ tin cậy, và thông qua các hiệp hội và câu lạc bộ hàng đầu. Hình ảnh đáng tin cậy.

 

Nhìn về phía trước tai nghe thể thao Shaoyin có thể mang lại sự thích thú và vui vẻ hơn cho việc đào tạo vận động viên, đào tạo đẹp bắt đầu với nhịp điệu của mỗi nốt nhạc!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88