Nói điều quan trọng nhất trong ngành đấu vật trong năm nay, đó là liên minh đấu vật lớn nhất thế giới WWE đã nhận được thách thức lớn nhất trong mười năm qua. Cựu cầu thủ WWE Codroz tin rằng anh ta không được sử dụng lại trong WWE, vì vậy anh ta đã từ chức và sử dụng chính mình sau khi từ chức. Các kết nối tìm thấy Liên minh đấu vật AEW. Do sự đầu tư lớn của Liên minh AEW, nhiều người nghĩ rằng AEW sẽ trở thành kẻ thù mạnh mẽ khác sau TNA, nhưng không giống như các liên minh khác, AEW đã nhắm vào thị trường Trung Quốc và ở Trung Quốc của họ tại trò chơi đầu tiên, nó đã sớm bắt đầu .

 

Mặc dù trò chơi đầu tiên của AEW "Don" vẫn còn một tháng, Codroz dường như muốn chơi một trò chơi ấm áp đầu tiên, để AEW có một khởi đầu tốt. May mắn thay, trò chơi ấm áp đầu tiên này chỉ ở Thượng Hải, Trung Quốc, nó được tổ chức với Liên minh Hợp tác nợ Liên minh đấu vật Trung Quốc.

 

Điều này được hiểu rằng trong trò chơi on -site vào ngày 3 tháng 5, AEW sẽ gửi ba người chơi làm viện trợ nước ngoài để giúp đỡ, và ba người chơi rất lớn, trong đó chủ nhân của WWE Header John Seine.

 

Sau khi xem những người hâm mộ rơi của TNA, tôi phải biết Christopor Gandonil. Anh ấy là người chơi cốt lõi của thời kỳ đỉnh cao của TNA. Anh ấy cũng là một trong những người chơi kỹ thuật cao nhất trong lịch sử đấu vật trên thế giới. Mặc dù bây giờ anh ấy đã 48 tuổi, anh ấy vẫn là cấp độ "anh lớn" trong ngành đấu vật. Thẻ của anh ấy lớn như thế nào? Người chơi WWE John Senna, AJ Stels sẽ cúi đầu và gọi "Master" khi nhìn thấy anh ta.

 

Christopher Gandoner là đại diện của "Hoàng đế kỹ thuật" hơn mười năm trước. Mặc dù anh ta hiện đang ở độ tuổi, nhưng trạng thái của anh ta vẫn không giảm. Là một người đàn ông đã được đào qua WWE vô số lần, anh ta sẽ tham dự cuộc thi của Owe vào ngày 3 tháng 5 tại Thượng Hải dành một trò chơi tuyệt vời cho khán giả.

 

Schbergl là một siêu sao độc lập ở Hoa Kỳ. Năm 2002, ở tuổi 21, lần đầu tiên anh lên chiếc nhẫn đấu vật, với hy vọng trở thành một đô vật như một thần tượng Brettharht và Rick Fryle. Do tài năng cao của anh ấy, anh ấy sớm ở Hoa Kỳ độc lập, tôi đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong các liên minh PWG, TNA và ROH. Sau đó, tôi ở lại WWE được hai năm, vì WWE nhìn xuống Squir. Sau nhiều cuộc xung đột về xung đột ý tưởng, Skobir đã chọn từ chức, và sau đó thành lập một "nhóm SCU" với Christo và bạn bè Kazarian, và sau đó ký hợp đồng với AEW. Trong trò chơi Owe Thượng Hải vào ngày 3 tháng 5, anh ấy cũng sẽ có một trò chơi.

 

Người cuối cùng quen thuộc hơn. Đó là đối tác hai lần của Christop Dadnil Kazelian. Anh ấy đã ra mắt cho đến bây giờ 21 năm. Sau 5 nhóm vô địch nhóm X, tôi rời TNA và đến ROH League. Họ cũng là một người anh em. Trong giai đoạn này, tôi cũng tham gia băng đảng Bullet. Sau đó, "Nhóm SCU" được thành lập với hai người ở trên. Vào ngày 3, anh ấy cũng sẽ chơi một trò chơi thay mặt cho AEW.

 

Là cờ vua đầu tiên mở thị trường Trung Quốc, đội hình của cuộc thi này có thể được mô tả là chân thành. Tôi hy vọng rằng nhiều người chơi AEW có thể đến Trung Quốc trong tương lai và thậm chí tổ chức sự kiện ở Trung Quốc. Đây không chỉ là sự công nhận của thị trường đấu vật Trung Quốc. Đó cũng là sự công nhận của môn đấu vật Trung Quốc.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88