Trong hơn một tháng, con số công nghệ của AI thường xuyên xuất hiện trên các sự kiện thể thao quốc tế.

 

Là hệ thống thông tin thương mại đầu tiên, SOGOU cùng Leach đã hỗ trợ Quần vợt Trung Quốc và các bậc thầy cưỡi ngựa quốc tế, và đã được những người đam mê thể thao toàn cầu chào đón nồng nhiệt.

 

Vào ngày 2 tháng 11, World Cup bơi lội 2018fina chính thức khởi động trò chơi. AI duy nhất xuất hiện một lần nữa, thu hút sự chú ý của vô số người.

 

Trong cuộc thi này, đội Trung Quốc đã gửi các vận động viên bơi lội nổi tiếng như Xu Jiayu, "Xiaoyezi" Ye Shiwen, Fu Yuanhui, Hillhuang Girl Fu Yuanhui, và chỉ là thiếu niên 16 -Year -old Li Bingjie. Thể hiện sức mạnh mạnh nhất.

 

Đồng thời, những người tham gia nước ngoài cũng mạnh mẽ như những đám mây. Nhà vô địch Olympic Hoszu, Schistlen, Croimovid YouYou và những người chơi nổi tiếng khác đã đến hiện trường, và cuộc đối đầu cao điểm của một thế giới bơi lội quốc tế đã đến ngay lập tức.

 

Là đối tác độc quyền của sự kiện này, Sogou Tongzhuan cung cấp một dịch vụ giải thích đầy đủ cho cuộc thi. Trước đây xem sự kiện phát sóng trực tiếp, người chơi nước ngoài đã được các phóng viên phỏng vấn. Do những hạn chế về ngôn ngữ, khán giả Trung Quốc "chỉ nghe thấy giọng nói của họ làm xáo trộn sự công bình của họ."

 

Với người dịch AI, bạn có thể dễ dàng hiểu được bài phát biểu của vận động viên thông qua bản dịch phụ đề và sự tương tác được tăng cường đáng kể.

 

Ví dụ, trong số các dự án bơi hỗn hợp 100m của phụ nữ vào ngày đầu tiên, trong một cuộc phỏng vấn sau khi giành chức vô địch, Hoszu đã áp dụng dịch vụ AI AI giống nhau được cung cấp bởi cùng một bài giảng của Sogou. Phụ đề kép tiếng Trung và tiếng Anh thực sự đã cung cấp cho khán giả khán giả tại hiện trường. Nó thật tiện lợi.

 

Trong hai năm qua, Sogou đã xuất hiện tại các hội nghị hàng đầu trong và ngoài nước, và bây giờ nó đã mở rộng sang các cảnh dọc hơn.

 

Với sự hợp tác liên tục của sự hợp tác chéo với các sự kiện thể thao, ngày càng có nhiều phạm vi ứng dụng của SOGOU. Nó đã đóng một vai trò quan trọng trong các phòng triển lãm và webcast cao. Nó giúp con người liên tục vượt qua ranh giới giao tiếp ban đầu trong nhiều lĩnh vực. Nước hoa

 

Đồng thời với Sogou cùng một cuộc bao vây đồng thời, dựa trên dữ liệu lớn và học tập sâu, Sogou sẽ trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn. Nó không chỉ có thể nhanh chóng xác định và chính xác và ý nghĩa của ngữ nghĩa, mà còn điều chỉnh các từ riêng lẻ dựa trên ngữ cảnh, do đó kết quả dịch sẽ dựa trên cơ sở chính xác phù hợp hơn với thói quen ngôn ngữ của mọi người.

 

Giống như tinh thần thể thao nằm trong việc tự trồng trọt liên tục, Sogou giống nhau cũng liên tục cải thiện bản thân trong một "trận chiến thực tế" trong một lĩnh vực.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88