Để vinh danh văn hóa truyền thống của Trung Quốc và giúp các vận động viên Trung Quốc dũng cảm tiến lên phía trước và tự vượt qua, vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, thương hiệu giày chạy hiệu suất quốc tế của Hoka One®, được sinh ra ở vùng núi, đã ra mắt Clifton 8 Giày màu "Hệ số nhân", và đổi tên lại món quà. Á hậu Trung Quốc.

 

Sản phẩm này sử dụng những câu thơ truyền thống của Trung Quốc làm khái niệm thiết kế, đưa các yếu tố thiết kế thơ vào đôi giày chạy bộ đệm nhẹ cổ điển của nó Clifton 8, tiếp tục cộng hưởng cảm xúc với các vận động viên Trung Quốc, khuyến khích người chạy đánh thức động lực cho năm mới, đầy đủ " Niềm tin của Tian Gao Ren Me ", hãy cùng tay với Hoka để thể hiện đôi cánh của mình cao! CLIFTON 8 "Multiplier Cloud" Inspress Running Shoe Inspress được lấy cảm hứng từ tác phẩm của Wang Anshi, một nhà thơ cổ đại nổi tiếng của Trung Quốc Wang Anshi, "Đặng đến đỉnh cao". Cảnh thơ mộng của các đỉnh núi và núi "có nghĩa là đỉnh cao chưa bao giờ ở chân; phần trên đang nổi lên và những con chim vàng, tạo ra một người chạy bộ sôi động và phi nước đại cảnh hào quang.

 

Gao Fei cũng nhẹ; Bầu trời cao, và nó cũng ổn định.

 

Được trang bị một chiếc Bọt Mid -Bottom mềm mại và được đệm, Clifton 8 sẽ mang đến cho người chạy trải nghiệm chạy như một đám mây.

 

Hoka táo bạo và sáng tạo luôn tuân thủ cam kết với các vận động viên Trung Quốc, và truyền cảm hứng cho các vận động viên thích chạy với các sản phẩm chạy chuyên nghiệp hơn và trải nghiệm chạy thú vị.

 

Nhìn vào mặt trời, lấy Xiangyun.

 

Vào năm mới, Hoka đã mang theo bảng màu của Clifton 8 "Multerier Cloud" , "Thiên đường và tôi để bay" Tinh hoa

 

Đã đến giờ cất cánh! Tên sản phẩm: Hoka One One Clifton 8 "Chengyun" Kênh phát hành giày màu: ngày 1 tháng 1 năm 2022, cửa hàng chính thức của Hoka One One Tmall, cửa hàng hàng đầu Jingdong, cửa hàng WeChat Mall, cửa hàng trực tiếp và một số cửa hàng đa sản phẩm ngoại tuyến được phát hành chính thức .

 

Giá bán sản phẩm: Giới thiệu sản phẩm của RMB 1099 nam và nữ cùng giới thiệu: Clifton 8 với "Tỷ lệ tăng cân" chưa từng có để cung cấp cho người chạy một bàn chân trơn tru, hỗ trợ mạnh mẽ và trải nghiệm chạy nhanh, hiệu suất toàn diện vô song, hiệu suất sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng của giày đào tạo chạy hàng ngày cho tất cả các vận động viên cấp độ.

 

Clifton 8 nâng cấp vật liệu midsole EVA mang tính biểu tượng, sử dụng bọt dưới cùng mềm và đệm, trong khi vẫn duy trì hiệu suất đệm đại diện của Hoka.

 

Đồng thời, Clifton 8 cũng sử dụng một lưới trên mới, và vật liệu vật liệu nhẹ hơn và thoáng khí.

 

Đế của clifton8 đã được mở rộng và nâng cấp lên một mức độ nhất định giúp tăng cường sự ổn định của giày chạy bộ. Nó được kết hợp với lưỡi và giày cao gót mềm hơn, làm cho nó trở thành một đôi giày chạy bộ mềm mại và toàn diện trong loạt giày chạy bộ Hoka Road.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88