Tổng khối lượng chạy 6 triệu km, người chạy lời mời một lần nữa đứng trên vạch xuất phát, Hoka One A®, một công ty con của Dex Inside Products Co. và tác động đến 6 triệu km mục tiêu đang chạy.

 

Đồng thời, Hoka cũng sẽ làm việc với Tổ chức phúc lợi công cộng Thượng Hải Lianjian để quyên góp đường băng cho trẻ em ở Hạt Litang, tỉnh Tứ Xuyên. Số dặm của người chạy sẽ giúp giấc mơ bay của trẻ em và "bay như thế này".

 

Là thương hiệu giày và quần áo hiệu suất cao quốc tế sinh ra ở vùng núi, Hoka táo bạo và sáng tạo luôn cam kết cung cấp các thiết bị và dịch vụ chạy chuyên nghiệp và chất lượng cao cho các vận động viên toàn cầu. Nó nhằm mục đích giúp các vận động viên vượt qua bản thân với sự nhiệt tình, sáng tạo và lòng can đảm vô hạn. Sự khác nhau.

 

Trước đó, Hoka đã gia hạn hình ảnh thương hiệu trên toàn thế giới và phát động chiến dịch tiếp thị tích hợp toàn cầu để bắt đầu "Fly Human Fly". Khám phá sự theo đuổi và thực hiện bản thân.

 

Lần này Hoka bắt đầu thử thách quốc gia là "sau Rangers", đồng thời giúp đỡ những giấc mơ bay của trẻ em ở cao nguyên, dẫn chúng đến điểm khởi đầu mới và thực hành các ý tưởng của riêng mình tốt hơn thông qua thể thao, phản ánh giá trị cốt lõi và sự kế thừa của Gene thương hiệu.

 

Quỹ phúc lợi công cộng Thượng Hải Lianjian được thành lập vào năm 2009. Đây là quỹ công cộng đầu tiên do Thượng Hải khởi xướng tại Thượng Hải. Nó cam kết cho phép nhiều người tích cực tham gia vào sự nghiệp phúc lợi công cộng và trở thành sức mạnh của +1 trong một xã hội đẹp. Hoka luôn tin rằng sức mạnh của con người có thể "đạt được một thế giới tốt đẹp hơn thông qua sự đổi mới" và tầm nhìn thương hiệu của hai người là chuyên sâu.

 

Lần này, Tổ chức phúc lợi cá nhân Hoka và Thượng Hải Lianjian đã quyên góp đường băng cho trẻ em ở Hạt Litang, những người muốn cải thiện việc xây dựng cơ sở hạ tầng thể thao ở thị trấn và thị trấn, tạo ra một môi trường thể thao chất lượng cao cho những người trẻ tuổi và cho phép nhiều trẻ em hơn ở các khu vực cao nguyên Chúng tôi có cơ hội cảm nhận sự tự do do phong trào mang lại, tham gia hàng ngũ chạy cùng nhau, sử dụng "Năng lượng bay" để trải nghiệm trạng thái vui vẻ, sức sống và vô hạn mới có thể, để tuổi trẻ không thất vọng.

 

Từ giờ đến ngày 31 tháng 8 năm 2022, bấm vào để vào chức năng IRUN của WeChat Mini chính thức của Hoka hoặc đăng nhập vào ứng dụng "Yue Run Circle", bạn có thể tham gia vào Thử thách quốc gia "Khối lượng chạy thường xuyên".

 

Tiêu thụ cá nhân chạy vào nhóm năng lượng thử thách quốc gia "thường xuyên chạy" của Hoka, giúp mục tiêu cùng nhau, làm cho từng bước của bạn chạy có ý nghĩa hơn.

 

Hoka sẽ tích cực thực hành trách nhiệm xã hội của công ty, giúp thực hiện các mục tiêu phát triển của Trung Quốc khỏe mạnh và để trẻ em nhìn vào tương lai dưới bầu trời có thể tiếp cận với xúc tu.

 

.

 

Hoka One One, được sinh ra ở vùng núi, ban đầu khác biệt do đáy bên trong dày hơn. Thiết kế ngày nay cũng phản ánh chức năng đệm nâng cao, ổn định nội bộ và cảm hứng để giải quyết các vấn đề, từ đó đáp ứng người dùng của người dùng khác nhau về nhu cầu chạy, đi bộ, thể dục và các hoạt động ngoài trời.

 

Hoka One cam kết thúc đẩy sự đổi mới của giày và sản phẩm quần áo thông qua những nỗ lực chung của những người chạy bộ ưu tú, vận động viên hàng loạt và những người tiên phong theo xu hướng.

 

Từ cuối sân vận động đến sống ở các thành phố hàng ngày, Hoka One luôn được người tiêu dùng Volkswagen yêu thích với thiết kế táo bạo và tuyệt đẹp, và tin chắc rằng sức mạnh của con người có thể "đạt được một thế giới tốt hơn thông qua sự đổi mới".

 

Hoka One One nhằm mục đích giúp các vận động viên ở các cấp độ khác nhau đam mê nhảy vọt và để tất cả các vận động viên cảm thấy trải nghiệm nhẹ nhàng.

 

[Giới thiệu về Tổ chức phúc lợi cá nhân của Thượng Hải Lianlian] Quỹ phúc lợi công cộng Thượng Hải Lianlian là Quỹ công cộng đầu tiên được khởi xướng bởi Thượng Hải. Nó được thành lập vào năm 2009. Với "hãy để nhiều người hơn, sự tham gia hạnh phúc và tự trị hơn vào phúc lợi công cộng, nó trở thành sức mạnh xã hội +1 đẹp" là tầm nhìn.

 

Tôi tin rằng phúc lợi công cộng tin rằng mọi người đều có động lực và khả năng tham gia vào phúc lợi công cộng và nhận ra giá trị. Việc thực hiện lợi ích công cộng đòi hỏi tiếng nói và hành động của mọi người.

 

Tính đến cuối năm 2021, Lianlian đã thuyết phục phúc lợi công cộng tài trợ cho 5069 dự án phúc lợi công cộng ở 32 tỉnh và thành phố trên cả nước, và tổng cộng hơn 1.000 tổ chức phúc lợi công cộng.

 

Trong 12 năm qua, phúc lợi công cộng đã thuyết phục phúc lợi công cộng giành được các tổ chức xã hội 5A, các tổ chức xã hội tiên tiến quốc gia và Giải thưởng từ thiện Trung Quốc, bao gồm 67 giải thưởng danh dự.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88