.

 

Sê -ri này, là sự hợp tác đầu tiên giữa Phong trào Hoka và FP, sử dụng giày cổ điển của Hoka Clifton 8 và Ora Slide như một bản thiết kế.Cảm hứng thiết kế rút ra từ loạt quần áo mùa xuân và mùa hè của FP Movement 2022.Nó là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách thời trang FP phong trào FP và công nghệ hiệu quả cao của Hoka.

 

Lần này, phong trào Hoka X FP Clifton 8 đã ra mắt hai phối màu đặc biệt, một với màu nâu rong biển như màu trên, và thiết kế đế ngoài màu trà xanh, mịn như bãi biển, và phần trên khác được trang trí bằng hoa in. Trong khi tăng cường hơn nữa mức độ thị giác tổng thể của đôi giày, nó cũng có vẻ ngoài thoải mái và thời trang.

 

Đồng thời, Hoka X FP Movement ORA Slide Slippers cũng ra mắt hai phối màu đặc biệt, một lớp phủ thân giày màu tím hồng, làm trẻ hóa mùa hè và sức sống của mùa hè; Cử chỉ cứu trợ.

 

Điều đáng chú ý là tất cả các đôi giày được ra mắt trong loạt bài này được in bằng logo -Buti mang tính biểu tượng của FP.

 

Hoka One One One X FP Phong trào Clifton 8 & Ora Raa Slide Slide "Hợp tác đầu tiên với Hoka khiến chúng tôi cảm thấy phấn khích.

 

Hai thương hiệu lớn bổ sung cho nhau và phù hợp tự nhiên. Những thiết kế này phù hợp với khái niệm thẩm mỹ của chuyển động FP.

 

Mùa xuân năm ngoái, chúng tôi bắt đầu bán giày của Hoka và đạt được thành công lớn. Do đó, điều quan trọng là phải làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác của chúng tôi và tạo ra một phong cách dành riêng cho các thương hiệu của chúng tôi.

 

"Người mua phong trào FP Devon Irwin nói.

 

Nói về sự hợp tác này, Gretchen Weimer, phó chủ tịch của Hoka Product, cũng cho biết: "Hoka rất vui khi hợp tác với FP Movement, một thương hiệu tiên phong tích hợp thời trang thời trang, sức sống thể thao và chuyên ngành sức khỏe.

 

Các nhóm thiết kế của hai bên có sự hợp tác chưa từng có, tạo ra một loạt sản phẩm độc đáo và giải thích cách sử dụng thẩm mỹ màu để tiêm sức sống vào thể thao hàng ngày.

 

"Hoka X FP Phong trào Độc quyền Phiên bản giới hạn Giày chung sẽ được chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2022 tại cửa hàng chính thức của Hoka Tmall, cửa hàng hàng đầu Jingdong, WeChat Mall Applet và các cửa hàng ngoại tuyến.

 

###

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88