Làm thế nào để có được ngôi nhà béo để thoát khỏi sự thờ phượng? Làm thế nào để giải quyết rắc rối của "không giảm cân vào mùa xuân, nỗi buồn vào mùa hè"? Để cung cấp hướng dẫn thể dục chuyên nghiệp hơn cho tất cả các bạn bè nước, giúp tất cả các chất béo tốt trước màn hình, Huya Sports và Xiao Qiao's Technology Linkage và ra mắt "Giới trẻ" " Huấn luyện viên thể dục răng hổ trên không, hướng dẫn chuyên nghiệp giúp bạn đốt cháy chất béo, để nhà của bạn có thể mỏng hơn.

 

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Tian Tuân, Trực tuyến giúp đốt cháy chất béo
Thể dục, răng hổ không được chơi! Xiao Qiao Technology đã ra mắt huấn luyện viên đầu tiên để định cư tại Huya, thành lập bốn huấn luyện viên chuyên nghiệp.

 

Peach Peach Pill, một con bê, có chứng nhận hai chiếc xe đạp trong nhà. Cô ấy thường ném 20 pound trong một tháng, và cô ấy rất chuyên nghiệp để giảm cân! Neo Neko, một vận động viên lặn, thành thạo các điệu nhảy khác nhau, và cũng là một bậc thầy "sinh tồn". Phòng phát sóng trực tiếp rất sống động và thú vị.

 

Neo Zhang Mo, một giảng viên thể thao xã hội quốc gia, chứng nhận huấn luyện viên thể dục tư nhân, nội tiết tố.

 

Neo Hai Tao, huấn luyện viên tư nhân quốc tế CPT Action CPT, cũng là một huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp của Hiệp hội Thể hình Trung Quốc. Mức độ chuyên nghiệp cộng với tính cách hài hước làm cho mỗi người dùng hạnh phúc khi ném chất béo.

 

Bốn huấn luyện viên có phong cách khác nhau, để mọi khán giả yêu thích thể dục có thể tìm thấy các nhà lãnh đạo trên con đường thể dục của họ ở Huya.

 

Trong tương tác giữa các chướng ngại vật, các chiến lược thể dục được nhắm mục tiêu
Để cung cấp cho khán giả một ý kiến ​​tập thể dục được nhắm mục tiêu hơn, Huya Live đã chơi những lợi thế của riêng mình về nền tảng của riêng mình và xây dựng một cây cầu để giao tiếp với các huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp cho những người bạn trên đường, mang đến cho khán giả một -một Kinh nghiệm hướng dẫn cho khán giả.

 

Về cách giảm cân, nhiều người có một sự hiểu lầm về chế độ ăn uống phổ biến. Đối với điều này, các neo đã đưa ra cách chính xác để giảm cân: ăn hạt thô và carbohydrate, và nhiều protein hơn.

 

Và không ăn có thể khiến cơ thể nhận thấy nạn đói, do đó lưu trữ chất béo để gây khó khăn hơn để giảm cân.

 

Tôi tin rằng sau khi lắng nghe ý kiến ​​hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, mọi người sẽ tránh nhiều đường vòng trên đường giảm cân và thể lực, mở ra kết quả tốt hơn.

 

Thể hình và chất béo Burner trao quyền cho Huya Sports, và phát triển một chiều cao mới
Trong những năm gần đây, Huya Sports đã đạt được tiến bộ nhanh chóng, và đã tiếp tục đột phá về mặt tiên phong và đổi mới.

 

Ngày nay, việc đốt tập thể dục thể dục được kết hợp vào Huya Sports, nơi đã thu hút một làn sóng khán giả lớn với nhu cầu tập thể dục, và đưa ra hướng dẫn mang tính xây dựng cho thể lực của nhiều người dùng. Có thể nói rằng đó là một nỗ lực đổi mới thành công.

 

Sau sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp của "sự đốt cháy" của tuổi trẻ -hàng tháng, việc đốt tập thể dục tại nhà không còn nằm ngoài tầm với nữa.

 

Nếu bạn muốn biết thêm về kiến ​​thức chuyên môn về thể dục, đừng bỏ lỡ chương trình phát sóng trực tiếp tuyệt vời của Huya Sports!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88