Vào ngày 17 tháng 9, MLB Us -Vocational Grand Alliance Home Farten International Challenge Run Derby X đã chuyển đến châu Á.Lễ này kết hợp các sự kiện bóng chày, âm nhạc hợp thời trang, thực phẩm đặc biệt và người hâm mộ ở thành phố Pepletas, Seoul, Seoul, Hàn Quốc.Khách sạn mở cửa dữ dội.

 

Đội vô địch HRDX Seoul Dodge đã chụp một bức ảnh nhóm với nhà ga London vào ngày 9 tháng 7 để bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu. Rơle trạm Seoul vẫy tay trên cơ sở sóng London. Bằng cách không chính xác văn hóa địa phương, nó đã mang lại trải nghiệm phong phú cho khán giả và thu hút nhiều người hâm mộ đến sự kiện bóng chày này.

 

Bốn đội tham gia trạm HRDX Seoul ngay tại chỗ là các đội có uy tín nhất của MLB: Đội Boston Red Sox, Chicago Winnar, Los Angeles Dodge Team và đội New York Yangji.

 

Sau một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời, dưới sự lãnh đạo của ngôi sao huyền thoại MLB Adrian Gonzalez, đội Dodge bao gồm Super Star Ashton-Lancer, ngôi sao thẻ nước ngoài Guo Runqi, và ngôi sao anh hùng Zheng Genyu đã áp đảo các anh hùng, đưa nhà vô địch Seoul vào túi.

 

Điều đáng nói là đội Dodge gần đây cũng đã trở thành đội đầu tiên có được vòng playoffs trong mùa giải 2022. Chiến thắng của nhà ga HRDX Seoul cũng có thể chỉ ra rằng DAQI đã tỏa sáng trong năm nay.

 

Seoul vẫy một cây gậy, lễ hội hợp thời trang đã đốt cháy thời tiết mát mẻ trong trận đấu mùa thu, điều này không ảnh hưởng đến sự nóng lên của trò chơi. Sự nhiệt tình khốc liệt của những người đam mê bóng chày là đủ để đốt cháy cảnh trạm HRDX Seoul.

 

Trong trận chung kết, đội Dodge đã gặp đội Red Sox. Star Gangsarez là "đầy hỏa lực". Với cú đánh nổi bật, MVP đã dẫn đầu đội Douch và giành được trạm Seoul. Đội Red Sox cuối cùng đã bỏ lỡ chiếc cúp vô địch đầu tiên với khoảng cách 4 điểm.

 

Chế độ ghi điểm mới của Adrian-Gonzalez HRDX đã được nâng cấp sau khi nâng cấp HRDX, trước đây cho thấy điểm thu hút độc đáo của nó tại nhà ga London.

 

Ngoài việc chạy tại nhà, điểm số được chỉ định của điểm số được chỉ định cũng có thể được ghi để làm cho tốc độ của trò chơi nhỏ gọn hơn; Đánh người chơi cũng có thể áp dụng cho phần thưởng ghi điểm liên tục, một chương trình thể hiện sức mạnh sâu sắc, tăng cường khả năng hiển thị của trò chơi.

 

Ngoài đỉnh cao của cuộc đối đầu cao điểm bóng chày, vụ va chạm xuyên biên giới giữa sự kiện bóng chày và nhạc K-pop Hàn Quốc cũng tạo ra một tia lửa tuyệt vời.

 

Ca sĩ nhạc pop Hàn Quốc Zhang Duohui và ca sĩ Shen Xiaozheng đã đặt ra một làn sóng âm nhạc, và ca sĩ đại diện K-pop Park Zaisan đã làm trò chơi này ngay tại chỗ.

 

Trong khi thưởng thức nghe nhìn, khán giả cũng có cơ hội "liên lạc gần gũi" với trạm bóng chày thiết lập một cơ sở đánh. Khán giả có thể tận hưởng những cây gậy trong khi tận hưởng các cuộc thi khốc liệt và trải nghiệm niềm vui của bóng chày.

 

HRDX Seoul Star một bức ảnh cùng lúc MLB đã ra mắt chương trình phát sóng trực tiếp các sự kiện HRDX ở nhiều quốc gia và khu vực. Tại Trung Quốc, nền tảng phát sóng bao gồm Bai Shitong, Tencent, Doumin, Kuaishou, Weibo, B Trạm và Wechat Video. Tại chỗ, mang lại trải nghiệm nghe nhìn trực tuyến đầy màu sắc tương tự.

 

Được biết, điểm dừng thứ ba của HRDX sẽ hạ cánh ở Mexico City vào tháng Mười. Tất cả các điểm của các đội ở các thành phố khác nhau sẽ được đưa vào bảng xếp hạng và Giải vô địch HRDX 2022 sẽ được quyết định tại trạm cuối cùng.

 

Vào năm 2023, MLB có kế hoạch mở rộng HRDX Home Chạy thử thách quốc tế cho nhiều quốc gia và khu vực, điều đó cũng có nghĩa là sự kiện bóng chày quốc tế rất được mong đợi này sẽ được dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại Trung Quốc.

 

Mẫu ở Seoul, nhà ga Trung Quốc cũng có thể hiển thị các đặc điểm văn hóa. Nhìn lại nhà ga HRDX London vào tháng 7 năm nay. Dịch vụ người hâm mộ khá đúng chỗ. Ngôi sao AJ Tracey đã giúp chơi tại chỗ, trình bày một lễ hội lễ hội bóng chày không nên bỏ qua, và một làn sóng bóng chày được đặt ra trực tuyến và ngoại tuyến.

 

Kết luận thành công của nhà ga London trên hiện trường là sự mở đầu hoàn hảo của HRDX Home Run năm 2022.

 

Landmark nổi tiếng của nhà ga Seoul để tiếp quản địa lý của khách sạn Beldas City để thu thập nghệ thuật hợp thời trang để kết hợp các sự kiện bóng chày với văn hóa K-pop, để vòng tròn phá bóng chày bước vào tầm nhìn của đám đông trẻ đối mặt với K-Pop. Trung Quốc cung cấp các mô hình có giá trị.

 

Sau trạm HRDX Seoul, sau trạm London, Qi Dong, giám đốc điều hành của đội bóng chày chuyên nghiệp MLB US, đã đến thăm nhà ga Seoul một lần nữa. Ông nói, "Nó có thể được cảm nhận sâu sắc tại nhà ga HRDX Seoul. Phong trào âm mưu là một văn hóa và lối sống tích cực, lành mạnh, cung cấp các trường hợp tuyệt vời có thể học được từ việc thực hiện các sự kiện thể thao ở Trung Quốc.

 

Năm 2023, HRDX dự kiến ​​sẽ hạ cánh ở Trung Quốc.

 

Vào thời điểm đó, MLB hy vọng sẽ kết hợp sự kết hợp giữa các sự kiện bóng chày và văn hóa địa phương để biến bóng chày thành cửa sổ giao tiếp cho văn hóa đô thị và tiếp cận nhiều người khác ngoài thể thao.

 

"Các sự kiện quốc tế đã nở rộ, và cơn sốt bóng chày Trung Quốc có thể đến? Vào năm 2023, nhiều sự kiện quốc tế sẽ được nở rộ ở Trung Quốc: Thế vận hội châu Á thứ 19, bóng chày nam và bóng mềm nữ sẽ được sử dụng làm trò chơi chính thức; và bóng chày quốc tế cấp cao nhất thế giới Trò chơi sẽ là một trong những tác phẩm bóng chày thế giới WBC 2023 cũng đặt Đài Loan ở Đài Loan là một trong những trang web.

 

Gần đây, Giải vô địch bóng chày cổ điển thế giới WBC đã được đưa ra từng người khác, cho đội bắt đầu chính thức vào năm 2023.

 

Sự kiện bóng chày quốc tế bóng chày quốc tế thế giới 2023 (WBC) sẽ bị thu hút thành công vào nhóm Pan -baseball để hiểu môn thể thao này. Dự kiến ​​sẽ trở thành một cơ hội mới cho đất bóng chày Trung Quốc.

 

Trong bối cảnh này, hạ cánh của HRDX ở Trung Quốc cũng thậm chí còn thú vị hơn.

 

Các quy tắc thú vị của sự kiện, lựa chọn địa điểm linh hoạt, bầu không khí bóng chày ấm áp và va chạm chéo với âm nhạc hợp thời trang sẽ là một người mạnh mẽ cho văn hóa bóng chày ở Trung Quốc.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88