Khách hàng của Zhongxin Jingwei, ngày 13 tháng 4. Sự kiện thể thao toàn cầu năm 2021 đã mở ra một đợt bùng phát lớn và Thế vận hội Olympic, Cup châu Âu và các sự kiện khác sắp bắt đầu.

 

Đồng thời, với sự phát triển và phổ biến nhanh chóng của Internet và các công nghệ khác, các môn thể thao chuyên nghiệp đang tham gia vào cuộc thi chìm trong các cuộc thi chuyên nghiệp.

 

Điều này cũng tìm thấy không gian phát triển mới cho nhiều IP thể thao hơn, tạo thành một cực tăng trưởng mới của thị trường thể thao.

 

 Các sự kiện thể thao quy mô lớn đã khởi động lại ngành công nghiệp thể thao để trở thành một sa mạc trong ngành thể thao vào năm 2021. Từ đỉnh của các sự kiện hàng đầu thế giới, và cho các cuộc thi của người dân bình thường, họ đã bị trì hoãn do phòng ngừa và kiểm soát phòng ngừa dịch bệnh và kiểm soát. Khán giả, hoặc nhà tổ chức hoặc nhà tài trợ, có nhu cầu mạnh mẽ để khởi động lại các sự kiện toàn cầu.

 

 Năm 2021, với sự suy yếu dần dần của dịch bệnh, Liên đoàn bóng đá của các nước châu Âu đã kết thúc mùa giải, và Champions League đang diễn ra đầy đủ.

 

Các cuộc thi toàn cầu hàng đầu như Thế vận hội Olympic mùa hè và Cup châu Âu cũng sẽ được tổ chức. Ngoài ra, các sự kiện khác nhau như Thế vận hội Đô Đô , nó sẽ chỉ là một năm trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Sự kiện này cũng sẽ được ra mắt.

 

 Trong quá khứ, tổ chức các sự kiện thể thao lớn quốc tế trước tiên có thể kích thích việc xây dựng các sân vận động và cơ sở hạ tầng, và cũng có thể trở thành chất xúc tác làm mất đi sự tham gia của quốc gia vào thể thao.

 

Việc nắm giữ thành công Thế vận hội Olympic Bắc Kinh vào năm 2021 đã kích thích sự nhiệt tình của công chúng về thể dục thể thao, và cũng thúc đẩy phương pháp thể dục thể thao công cộng giải trí tự phát của toàn người bắt đầu chuyển sang các dịch vụ thể dục thể thao chuyên nghiệp.

 

Khi nhu cầu tăng dần, số lượng sân vận động chuyên nghiệp được phun.

 

 Đặc biệt với sự đột phá và phổ biến nhanh chóng của công nghệ internet, thúc đẩy ngành thể thao và thể dục trong nước phát triển đến sự phát triển đa hướng, thông minh và kỹ thuật số. Internet cung cấp nhiều cảnh thể thao hơn cho công chúng thông qua liên kết trực tuyến và ngoại tuyến, giúp giảm ngưỡng của thể thao thể thao . Thể thao chuyên nghiệp tham gia từ các cuộc thi chuyên nghiệp cho toàn bộ mọi người.

 

 Theo xu hướng chìm này, một số lượng lớn các sự kiện cửa hàng chủ đề đã xuất hiện, đặc biệt là mức độ tham gia cao trong việc chạy bộ, thể dục và bóng. Họ nhấn mạnh sự cạnh tranh và thách thức trong khi tham gia xã hội và giải trí.

 

Trong các phương tiện truyền thông xã hội như phương tiện truyền thông xã hội như Circle of Friends, Fitness và Punching, và thậm chí trở thành một trong những nền văn hóa phổ biến.

 

Trong trường hợp này, sự tích hợp sâu sắc hơn về giá trị người dùng và thương hiệu của đối thủ cạnh tranh và thương mại hóa sự kiện, tạo ra giá trị công nghiệp lớn hơn và trở thành định hướng phát triển của ngành thể thao.

 

 Ngành công nghiệp thể thao được biết đến tốt với Internet Yanshen và kết nối.

 

Khi các nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng địa điểm đầu tiên vẫn bị mắc kẹt trong cuộc cạnh tranh của bánh cổ phiếu và thu hút người dùng ban đầu của địa điểm vào trực tuyến với các khoản trợ cấp, JD.com đã chọn thông tin địa điểm vào điểm nhập cảnh và nhắm vào người dùng gia tăng.

 

Vài ngày trước, JD.com đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ tích hợp thể thao thông minh "Di chuyển mạng" và lấy "Internet of Things+Sports" làm điểm khởi đầu để thực hiện tiếp thị cảnh.

 

Nền tảng và thương hiệu có thể sử dụng việc lắp ghép mạng động để nhấn chìm các dịch vụ và sản phẩm của họ vào các địa điểm chính, thực hiện tiếp thị kịch bản và đưa các sân vận động vào hệ thống quảng bá nền tảng.

 

 Địa điểm này là một phần quan trọng của ngành thể thao, và đây cũng là cảnh thể thao trực tiếp nhất của người dùng thể thao. Sau nhiều năm tích lũy phong trào JD, nó có một nhóm người dùng tiêu dùng thể thao trực tuyến khổng lồ. JD thể thao và tích hợp trong sân vận động.

 

 Nguồn gốc của việc trở lại nguồn gốc của thể thao để tạo ra nhiều sự kiện cửa hàng hơn là sự cạnh tranh. Sự kiện này vẫn là người vận chuyển tốt nhất về giá trị thể thao.

 

Việc tổ chức các sự kiện thể thao ngày càng cao trong và ngoài nước đã kích thích nhu cầu thể thao của người tiêu dùng từ các vật tư sản xuất thể thao truyền thống đến mức tiêu thụ ban đầu để tiêu thụ và xem tiêu dùng; Cuộc thi thể thao, thể thao tuyết, thể thao ngoài trời, v.v.

 

 Nạn nhân lớn nhất trong ngành thể thao trong nước là ngày càng có nhiều người mâu thuẫn giữa nhu cầu của các cuộc thi đứng đầu và trang trí thể thao trong nước thấp, và khó khăn trong việc gây khó khăn trong sự kiện này.

 

 Cuộc thi marathon trong nước đã tăng từ 221 lên 1102 trận vào năm 2021, với tốc độ tăng trưởng gộp là 95,07%. Tính đến cuối tháng 11 năm 2021, cuộc đua marathon của đất nước tôi đã tổ chức 1072 trận đấu với 5,3 triệu người tham gia, với động lực phát triển mạnh mẽ.

 

Vào năm 2021, ngay cả khi nó bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh và gây ra nhiều cuộc thi marathon ngoại tuyến, sự kiện marathon đã thay đổi từ ngoại tuyến sang trực tuyến, thu hút nhiều vận động viên.

 

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội Tianxie Trung Quốc, vào đầu tháng 10 năm 2021, các hoạt động marathon trực tuyến trong nước đã tổ chức 368 lần và 52 triệu người tham gia vào những người tham gia trực tuyến.

 

 Phong trào JD đã làm việc âm thầm trong dự án marathon trong một thời gian dài. Hiện tại, nó đã tài trợ hơn một chục sự kiện marathon bao gồm cuộc đua marathon Bắc Kinh, cuộc đua marathon Thượng Hải, Marathon và Suqian Marathon. -Stop Dịch vụ cho đăng ký sự kiện+Mua thiết bị.

 

Thông qua ảnh hưởng của JD.com, hãy tạo ra nhiều IP Marathon chất lượng trong nước hơn.

 

 Ngoài ra, trong "11.11" vào năm 2021, phong trào JD đã tổ chức cuộc thi "Cúp thể thao Jingdong 2021" 2021 "Cup thể thao JD" BEIJING DANCE Oriental "Hip -hop.

 

Hai trò chơi này, trong khi hình thành một loạt ảnh hưởng trong các sở thích thể thao, cũng cho phép hình ảnh thương hiệu của phong trào JD "Chuyên nghiệp, chất lượng, xu hướng và dịch vụ" để tiếp tục trở nên phổ biến.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88