Giải thích nước mắt thế giới --- "chia tay"
Người ta nói rằng chúng tôi không có bóng đá hay nhất, nhưng có những chương trình bóng đá hay nhất! 1.Co Luo của "Fengshen Bernabeu" đã từng giống như một đám mây, vì vậy bạn không cần phải đuổi theo trong quá khứ.

 

Nhưng về quá khứ của anh, tình yêu không bao giờ qua đời.

 

Giấy ngắn và dài, và thời gian không rõ ràng; Những năm là nhàn nhã.

 

Một tiếng thở dài của những dấu hiệu khi anh chia tay, bởi vì tuổi của quần áo trắng đã biến mất; Một nụ cười dài khi gió mọc lên, bởi vì những ngày của gió và thế hệ vô song vẫn vang vọng.

 

Trong chín năm của quần áo trắng, anh ta để thánh và quý tộc luôn kết nối với Real Madrid; Cuộc chinh phục chín năm, ông đã để huyền thoại và vinh quang luôn đi cùng Bernabeu.

 

Trong chín năm, ông là một lịch sử tuyệt vời của thơ.

 

Khi anh ấy hét lên "Madrid sống lâu" lần cuối cùng, đó cũng là âm thanh của thời gian, bởi vì tất cả vẻ đẹp trong chín năm qua đã dừng lại ở thời điểm đó.

 

438 trận đấu, 451 bàn thắng, bốn chức vô địch Champions League, 16 chiếc cúp vô địch, anh quay lại rời đi, để lại một năm tuyệt vời.

 

Nếu bạn không bị đảo ngược, hãy để cuộc hội ngộ là lời tạm biệt tiếp theo; Nếu, cuộc hội ngộ ở rất xa, thì lời tạm biệt sẽ trở thành cuộc họp cuối cùng.

 

Vào thời điểm đó, năm đó, hãy để những năm làm bằng chứng, và để thời gian là huyền thoại về quần áo trắng của Bernabeu vào cuối thời gian.

 

2. "Junior" Buffon "từ năm 2001 đến 2018, bất kể gió và sương giá, người đàn ông này luôn bảo vệ thành phố của quân đội ngựa vằn như bảo vệ cuộc sống của anh ta, và Juventus đã trở thành cuộc sống của anh ta."

 

"Khi một nhóm đàn ông nước mắt vì một người đàn ông, đây là một giọt nước mắt thực sự buồn. Đây là một lời chia tay để thực sự chạm vào trái tim."

 

3. Iniesta "Golden Boys, Legend of the Golden Boy" "

 

Với những giọt nước mắt, đi với bầu trời đầy sao này, nói với trái tim cuối cùng.

 

4. "Golden Boy" Torres "" Khi chia tay, bạn nói, những gì tôi đã làm và xứng đáng với tình yêu của bạn, người yêu anh ấy đã nói rằng những gì chúng tôi đã làm và bạn có thể phù hợp với bạn. "

 

Bài hát Jiang, Lu Junyi, Wu Yong, Gongsun Sheng và Guan Sheng của Thế giới bóng đá 108?
1. Tiankui Xing Rain Song kịp thời Jiang Maldini Người bảo vệ người Ý của đội Ý: Đội hiện tại của AC Milan: Bài hát đã nghỉ hưu Jiang's Gear, biệt danh, biệt danh, và giống như mọi người chiến đấu vì công lý. Qun Baoyi, Mazhai là người đứng đầu, xếp hạng các đầu Liangshan.

 

Hôm nay, sau Zidane, có vẻ khó để ai đó tiếp quản vị thế của Liên đoàn võ thuật. Theo như tình trạng của những người chơi tích cực, có vẻ như không ai có thể thoát khỏi Maldini ở bên phải. Ở tuổi 25, anh trở thành hai thuyền trưởng của AC Milan và đội tuyển quốc gia Ý. Ngày nay, nó đã phá vỡ kỷ lục của giải đấu Serie A, làm mới kỷ lục của sự kiện chiến tranh châu Âu và tận hưởng kỷ lục của Blue Legion để chơi.

 

Người lãnh đạo, đầy lòng trung thành, Maldini, người ở giữa giữa đến giữa, đã giải thích ý nghĩa của "lòng trung thành" trong sự nghiệp của mình.

 

Huangsha nhìn thấy áo giáp vàng trong hàng trăm trận chiến, và không phá vỡ Loulan. Trong hơn 20 năm, Maldini đã trở thành một tượng đài bóng đá.

 

2. Tianyu Xingyu Kirin Lu Junyi Kakaka tiền vệ lúc đó: AC Milan's Now Team: Real Madrid Lu Juny có biệt danh là Yuqilin, với một vị thần, cao chín feet Võ thuật không thể xảy ra, một cây gậy làm cho nó làm mới, và thế giới là vô song.

 

Cho dù kaka đẹp trai từ sự xuất hiện và sự kỳ diệu, "con kỳ lân" của bóng đá ngày nay có thể được mô tả là các kỹ năng bóng hấp dẫn và khuôn mặt đẹp trai khiến anh nhanh chóng trở thành người yêu mơ ước của vô số cô gái.

 

Số lượng lớn thành viên của Lu Junyi ở thành phố Bắc Kinh, Kaka cũng là một gia đình giàu có ở Brazil. Lu Junyi võ thuật cao và mạnh mẽ, và Kaka đã chinh phục thế giới với các kỹ năng bóng của riêng mình. Năm 2007, anh đã giành được danh hiệu cá nhân danh dự của mình. Yongke Red Devils, Long -distance tấn công người Celt.

 

Người đàn ông chính nghĩa giơ một thanh kiếm ba feet, và anh ta phải xuất hiện đầu thành phố. Kaka giống như một người lính không cúi đầu trong AC Milan và quân đội Samba.

 

Tầng 126 3. Tianji Xingzhi Duo Xing Wu Yuxian Pilllo Tiền vệ người Ý: Đội hiện tại của AC Milan: AC Milan Wu, The Watch là học giả, ông Daoliang Liang, cuộc sống của ông thật khéo léo và thông minh. Thế giới được so sánh với Zhuge Liang và Chen Ping. Tính toán kỳ diệu trên tòa án và "bộ não nhóm" không phải là trụ cột.

 

Ngồi trong backcourt và lên kế hoạch, như thể bộ phận quân sự Wu Yongzhong đã giành được hàng ngàn dặm, Pillo ban đầu chuyển đến Brescia và Reggina, như sự ẩn dật của Wu Yong trong thời gian khó khăn. Hỗ trợ Chúa.

 

Năm 2006, anh trở thành người chơi người Ý nhất trong trò chơi, và anh làm việc chăm chỉ như Wu.

 

Tuy nhiên, với tư cách là một bộ phận quân sự trên tòa án, ngoài việc chỉ đạo tình hình chung, Pirlo cũng có thể là một người lính đầu tiên và phá hủy thành phố.

 

4. Sky Star bước vào ngôi sao Yunlong Gongsun Ronaldinho Brazil Striker vào thời điểm đó: Đội hiện tại của Barcelona: Flamengo Gongsun là linh mục Đạo giáo Tao của đám mây, cao tám feet, trông giống như gió và mưa, và có thể gọi gió và mưa . Lái sương mù, vì vậy nó cũng được gọi là "đi vào Ngụy Song".

 

Ronaldinho trên sân dường như giống như một nhân viên bán hàng ở lề nước, và anh ta sẽ sử dụng phép thuật. Một loạt những người tuyệt vời và phi thường thường thấy rực rỡ. Đồng thời, các đối thủ là bất khả chiến bại. Con đưa vào đám mây trên đám mây.

 

Gongsun Sheng thích gậy súng từ thời thơ ấu, đã học được rất nhiều võ thuật và học được rất nhiều điều Đạo giáo. Ronaldinho đã thể hiện tài năng bóng đá phi thường của mình từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, anh ta không chỉ đánh giọng nói và giả giả -pseudo -pseudo. Đến cuối thời gian, móc không khí và một cú đá phạt cũng đã trở thành vũ khí ma thuật của anh ta.

 

Cup Hàn Quốc -Japan Cup năm 2002 của Ronaldinho, Scimitar không thể đoán trước được khiến cánh cửa nổi tiếng của Anh Himan buồn, và kể từ đó, nó đã thiết lập vị thế của những dòng sông và hồ.

 

5. Thanh kiếm của Tianyongxing Guan Sheng Sheng Barack Tiền vệ Đức. Tao, được gọi là "Big Knife Guan Sheng".

 

Đọc một cuốn sách của những người lính, thành thạo về võ thuật, không có sự dũng cảm.

 

Mặc dù Titans Barak của Đức không phải là một cánh cửa nổi tiếng, ông cũng thừa hưởng vị trí lãnh đạo của thần tượng Gedmuller trong đội tuyển quốc gia Đức.

 

Barak trên sân khá độc đoán. Cú sút xa của pháo binh bị chia rẽ, và tiêu đề đã phá vỡ mục tiêu như phong thủy trong chín ngày.

 

Guan Sheng xếp hạng đầu tiên trong các anh hùng của Liangshanbo, và Barack cũng là động cơ đầu tiên của Đức.

 

Tìm kiếm những lời bình luận bóng đá thế giới
Xin chào tất cả mọi người, chào mừng bạn đến với việc ra mắt Cup châu Âu 2012 mà tôi đã sống trên chương trình phát sóng trực tiếp cho bạn, Ba Lan chống lại đội Hy Lạp.

 

Do mưa lớn liên tục trước trận đấu, trò chơi này gần như ở trong bể bơi.

 

Chỉ bây giờ chúng tôi đã thấy rằng Ledan Dorvsky đã vượt qua Papalpolos. Vào thời điểm này, Papattatopos đã đến để phối hợp, và Levadoski đã chuyền bóng cho Ski Blashchikov, Blashchikovsky cải trang để vượt qua Papapous và Papatatopus, Millye Ski và Blashchikovsky được truyền trực tiếp đến Obla Niake Một cuộc phản công và chuyền bóng cho Salpigidis, và sau đó tách ra bên lề bên cạnh. Sau quả bóng của Prilycas, Sedekezdo chéo chéo, Chris Dordo chứng minh với Charlikistias và đường chuyền của Vavlevsky, quả bóng đã bị phá vỡ, rất tiếc! Cảnh tượng là một cuộc hỗn chiến! Trọng tài đã làm một thẻ! Anh ta giống như Levanovski và Papalplos, Papatattopolos, PA Postous, Balshkovsky, Blashkikovsky, Millevsky, Obra Niake, Chris Dordo, Sécias, Vavlevsky cùng lúc cho thấy một thẻ vàng cùng một lúc! Giao lộ giao lộ bóng đá thế giới Henry Bình luận
Khi những bức ảnh cơn bão này lại xuất hiện trước mặt chúng tôi, bạn đã từng nhớ Haibari Express, người đã từng giành được đôi giày vàng Premier League.

 

Đó là một dấu hiệu của một kỷ nguyên, và đó là một logo trẻ, đó là biểu tượng của Henry trong thời kỳ đỉnh cao.

 

Trong ký ức của Vua Hybury, anh ta đã đam mê vào thời điểm đó, người đang chiến đấu với anh ta.

 

Chúng tôi sẽ nhớ Henry 19 tuổi, và bạn là một người non trẻ. Bạn được tổ chức một niềm tự hào sinh đôi vô song ở Monaco; Chúng tôi sẽ nhớ Henry, 20 tuổi và bạn đã vẫy cờ Horn ở World Cup đã đạt đến đỉnh cao của thế giới; sự trốn đằng sau đối tác của anh ấy đằng sau đối tác của bạn; Người cười vẫn còn là một đứa trẻ; Trong chớp mắt, Henry, một người 21 tuổi, không hài lòng, nhưng đau đớn trong Quân đoàn Zebra; Vì vậy, Henry 22 tuổi đã đến Haibali và đưa ra lựa chọn quan trọng nhất trong cuộc sống; 23 Henry, một tuổi, đã mở tài khoản Premier League và đang trở thành game bắn súng khủng khiếp nhất của Premier League. Danh dự của Giải vô địch châu Âu cũng đã cho phép anh hoàn thành Grand Slam của đội tuyển quốc gia. Henry tại lễ kỷ niệm Cup rất vui và trẻ con; Lần đầu tiên, 24 -year -old Henry Premier League Gold Boots trong danh dự, chiếc cúp đầu tiên của nhà vô địch Premier League đã được nâng lên lần đầu tiên; Nhưng nó sẽ hơn 25 tuổi, nhưng thẻ đỏ của World Cup và sớm ra khỏi trò chơi là điều đáng tiếc; 26 tuổi, một tuổi trưởng thành, Mei Azha những chiếc mũ của sân vận động khiến anh nhanh chóng bùng nổ; 27 tuổi, 28 tuổi, tuổi thu hoạch, 49 huyền thoại bất bại trong Premier League với sự tham gia của anh ấy, và những lễ kỷ niệm kinh điển đó luôn ở trong trái tim chúng tôi; Henry, 29 tuổi, nên là khi anh ta là trường hợp của Henry, khi anh ta, anh ta là khi anh ta là ngày 29. Khoảnh khắc bạn cúi xuống và hôn cỏ, anh cũng chia tay một huyền thoại của sân vận động Haibari; 30 tuổi, Nochen trên không, bắt đầu gặp hành trình mới. Hai năm sau, Champions League Gold Cup trở thành vinh quang cuối cùng của anh.

 

Henry, hiện 33 tuổi, chia tay Nam Phi và chia tay Pháp. Ở độ tuổi như vậy, một điểm khởi đầu mới đã bắt đầu bắt đầu một dấu chân mới.

 

Mặc dù thời gian sẽ lấy đi mọi thứ trân trọng, mặc dù năm tháng không chờ đợi mọi người, nhưng họ đã để lại những câu chuyện như ngày hôm qua, và họ vẫn đang kể.

 

Đầu tiên, từ cậu bé đuổi theo đến Juventus, nếu Henry bây giờ là một người đàn ông có trái đất đứng, một người đàn ông thanh lịch và thanh lịch với sự quyến rũ không giới hạn, thì 16 năm trước, Henry, người vừa bước vào cậu bé sân bóng đá chuyên nghiệp.

 

Đôi mắt của Henry tràn đầy sự bình tĩnh và giết người mờ nhạt.

 

Và Henry 16 năm trước, những gì chúng ta thấy từ đôi mắt của anh ta là mong muốn vô tội nhất để chiến thắng, và tất nhiên là một chút nghịch ngợm.

 

Năm 1994, bóng đá Pháp đã trải qua một mùa hè buồn tẻ vì anh không tham gia trận chung kết World Cup. Henry trẻ tuổi cũng không thấy màn trình diễn của Idol Vanbasten trong chương trình phát sóng truyền hình.

 

Trong khi quan tâm đến chấn thương của Basten, Henry, 17 tuổi, đang chuẩn bị cho một mùa giải cực kỳ quan trọng cho bản thân.

 

Đối với Henry, đó là một mùa hè đầy nắng.

 

Nhiều năm sau, Henry vẫn sẽ nhớ lại ngày 31 tháng 8 năm đó.

 

Trong Notepad của Henry, đó là một ngày quan trọng. Vào ngày đó, anh ấy chính thức chơi trò chơi thay mặt cho Monaco, và đối thủ của anh ấy là đội bóng liên kết với người Pháp.

 

Vào thời điểm đó, huấn luyện viên của Monaco là người Pháp của Henry Wenger trong The Glory of Arsenal.

 

Wenger đã cho Henry, cơ hội tốt nhất của 17 -yar -old, và Henry cũng đã sử dụng những nỗ lực của riêng mình để trả lại giáo viên.

 

Henry 17 tuổi đã nhanh chóng.

 

Đột phá dọc theo con đường bên và sau đó đẩy cánh cửa phá cửa vào thời điểm đó là dấu hiệu của Henry.

 

Thiếu niên giống như gió này và Djokov và Treesa tạo thành một mặt trận sắc nét của Monaco.

 

Năm 1996, Henry lần đầu tiên chơi ở gian hàng châu Âu lần đầu tiên ở Cúp châu Âu. Trong Cup League Cup chống lại GRADSBACH, Henry đã chơi 2 ở hai bên; Vào lúc 2 giờ, anh thay thế.

 

Sau 5 phút, anh ấy đã giúp Monaco dẫn đầu theo cách quen thuộc nhất.

 

Nhìn thấy màn trình diễn tuyệt vời của Henry, Real Madrid khổng lồ của La Liga và Henry đã ký hợp đồng chuẩn bị, hy vọng rằng anh có thể gia nhập đội vào năm 1997.

 

Nhưng vì các trung gian không đăng ký tại FIFA, giao dịch đã thất bại.

 

Thất bại trong việc vào Người khổng lồ làm Henry thất vọng, nhưng điều này không ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ta trên sân.

 

Trong mùa giải 96-97, Monaco đã giành chức vô địch Pháp và Henry đã ghi 9 bàn sau 36 trận.

 

Trong Champions League mùa đó, Henry đã tỏa sáng trong hai trận đấu với Leverkusen.

 

Ở nhà, Henry đã ghi 2 bàn, Monaco giành chiến thắng 4: 0.

 

Trong trò chơi Away, Henry đã ghi một bàn thắng cân bằng điểm số và hai bên bị buộc 2: 2.

 

Hai trò chơi đã khiến các trinh sát của Juventus tỏa sáng.

 

Ban đầu, họ được gửi đến để kiểm tra thủ môn Bartz, nhưng cuối cùng, họ liên tục đề cập đến Henry trong báo cáo kiểm tra gửi cho câu lạc bộ, ca ngợi tốc độ, công nghệ và sự bình tĩnh của anh ấy.

 

Juventus, người chưa bao giờ thích có được những người mới đến, đã chuyển trái tim mình. Vào thời điểm đó, Zidane, người chơi cho Juventus, nói với ông chủ Moji của mình rằng anh ta nói rằng Henry là cầu thủ tốt nhất ở Pháp, và màn trình diễn xuất sắc của Henry trong World Cup 1998 cũng tham gia cùng anh ta để tham gia cùng anh ta. Juventus đặt nền tảng.

 

Trong vụ chuyển nhượng mùa đông của Liên đoàn châu Âu vào tháng 12 năm 1998, Henry đã đến Juventus.

 

Tuy nhiên, mùa đông lạnh lẽo của Torino đã làm cho sự nhiệt tình và Henry, người đầy nhiệt huyết và đầy tham vọng, là một chút khó chịu. Điều anh ta khó chịu nhất là nhân vật của nhân vật Avant -garde bên phải được sắp xếp bởi HLV Ancelotti.

 

Henry sau đó nhớ lại rằng vào thời điểm đó, tôi thường cảm thấy rằng mình là người bảo vệ lưng.

 

Trong 17 trận đấu, Henry chỉ ghi được 3 bàn thắng.

 

Sau mùa giải, Ancelotti đề nghị câu lạc bộ bán Henry, vì vậy Henry đã kết thúc sự nghiệp ngắn ngủi và mờ nhạt của mình.

 

Ngày nay, Juventus phải hối tiếc khi buông bỏ một siêu sao thiên tài như vậy.

 

Nhưng đối với Henry, rời khỏi Torino là bước ngoặt quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ghim giấc mơ đến London, nơi nơi anh mơ ước bắt đầu.

 

Thứ hai, kỷ nguyên Haibri của nhà vua giống như một bảo tàng. Nó hiển thị tất cả các kỷ niệm của các tay súng trong gần một thế kỷ. Haibri cũng giống như một cuốn sách lịch sử. Bất cứ khi nào một trang mới được mở, trang cũ sẽ là trang cũ. Nó sẽ trân trọng trong lịch sử lâu dài.

 

Vào ngày 3 tháng 8 năm 1999, nó cũng là một trang trong nhiều chương mới của lịch sử. Henry, người không muốn ở Juventus, đã gia nhập tay súng với mức giá 10,5 triệu bảng.

 

Giáo viên của ông ở Monaco, Wen Ge, từng là thủ lĩnh của ông, và chiếc áo thứ 14 được đi cùng với một thời gian của tình yêu cháy bỏng trong sự nghiệp của Henry.

 

Khi bạn đến London, dấu hiệu ở đây luôn nhắc nhở mọi người rằng mọi người đã bước vào thời của Henry.

 

Bốn ngày sau tay súng chuyển nhượng, Henry đã ra mắt trong trận đấu với Leicester City. Đây là lần đầu tiên của anh ấy cho Arsenal.

 

Tuy nhiên, trong 7 giải đấu đầu tiên của mình, mục tiêu đầu tiên của Henry đã không đến. Những người hâm mộ ban đầu hy vọng rằng anh có thể thay thế Aneerca bắt đầu nghi ngờ.

 

Nhưng Wenger vẫn tin tưởng anh ta, nghĩ rằng anh ta có khả năng trở thành tiền đạo tốt hơn Aneerca, và Wenger đã nói đúng ... Trong trò chơi của Anspt Town, Henry cuối cùng đã mở tài khoản mục tiêu của riêng mình. Kể từ đó, huyền thoại của thế hệ đã bắt đầu ... Henry đã ghi bàn lần đầu tiên ở Haibrie trong trận đấu với Hạt Derby. Quả bóng đã giúp các tay súng lạc hậu giành chiến thắng. Vào thời điểm này, Henry đã có thể chấp nhận sự cổ vũ của xạ thủ và người hâm mộ. Niềm đam mê lâu dài đã được phản ánh đầy đủ trong chàng trai trẻ 22 tuổi. Henry mô tả cảm xúc của mình vào thời điểm đó. Ngày sinh viên hạnh phúc.

 

Trong mùa giải 1999-2000, trong mùa đầu tiên của Henry, anh đã ghi được tổng cộng 18 bàn thắng. Anh mở ra một đợt bùng phát hoàn hảo khi sự khởi đầu không suôn sẻ.

 

Ngay cả phương pháp mục tiêu của anh ấy cũng đa dạng nhất, với bàn chân trái và bàn chân phải của anh ấy thậm chí là anh ấy thường được coi là ít tốt nhất.

 

Điều hối tiếc duy nhất là Henry mùa này đã không giành được một chiếc cúp, đặc biệt là ở vị trí gần nhất của trận chung kết Cup League Cup, nhưng Arsenal đã bị mất cho Galatasa. Vượt qua vai.

 

Trong mùa thứ hai, Henry đã trở nên tự tin hơn với danh hiệu Nhà vô địch Cup châu Âu. Anh ấy đã nhiều lần nói rằng anh ấy đã thích phong cách của Premier League, cứng rắn, nhanh chóng và kỹ thuật.

 

Sự thích nghi đầy đủ với Premier League cho thấy phong cách của Henry Shooter hết mình, và bóng đá tưởng tượng của anh ấy cũng mang đến một phong cách mới và độc đáo cho Premier League.

 

Vào tháng 10 năm 2000, trong trận đấu với Manchester United, Henry đã ghi một bàn thắng đáng kinh ngạc. Khung cảnh anh gọi nhân viên mát xa của mình để ăn mừng mục tiêu cũng trở thành một bức tranh kinh điển của Premier League.

 

Anh ấy tự giải thích: "Tôi đã không ghi được 6 trận, và tôi sẽ đặt cược với Masseur trước trận đấu. Làm thế nào về nó? Tôi đã làm điều đó!" Henry tuyên bố sự trở lại của nhà vua với một cảnh ngoạn mục như vậy, chỉ có Henry, người ngày càng trở nên nổi bật hơn trong hai mùa đầu tiên ở Premier League, luôn bỏ lỡ chiếc cúp.

 

Trong mùa giải 2000-2001 của trận chung kết bóng đá Anh, Henry đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ... Trên mặt đất ..... từ cầu Tháp London nổi tiếng đến tàu điện ngầm trong hơn mười phút, bạn có thể đến nhà của Arsenal -Maibari.

 

Màn trình diễn tuyệt vời của hai mùa ở đây cũng khiến Henry nhanh chóng được đặt tên là -haibari Express.

 

Đây là một cái tên cực kỳ thích hợp. Tốc độ của Henry thực sự là vũ khí chết người của anh ta với đối thủ. Đồng thời, anh ta hoàn toàn bổ sung bất kỳ kỹ năng bóng nào bên ngoài công nghệ để làm cho anh ta một vài bước đột phá hơn các game bắn súng thuần túy thông thường.

 

Mùa thứ ba bắt đầu, và Henry chỉ vào đỉnh cao.

 

Có một câu chuyện mà nó phải được ghi nhớ trong một trò chơi. Đây là câu chuyện xảy ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2001. Trong đêm mưa của London, nhà vô địch liên tiếp của Premier League, Manchester United đã mất bước chân. Battz chuyền bóng đến chân Henry. Henry Henry dễ dàng nhìn lại ......... Lễ kỷ niệm kinh điển này di chuyển người bạn của mình Bartz trong những ký ức đau đớn.

 

Haybry trong cơn mưa lớn rất phấn khích. Đây là chiến thắng của Henry trước Bartz, và đó cũng là lợi nhuận của Arsenal cho Premier League Overlord Manchester United.

 

Vài phút sau, Bartz đã tặng món quà một lần nữa, và Henry lại cười.

 

Arsenal đã nắm bắt được sáng kiến ​​của Premier League trong mùa giải 01-02 với Lican United 3: 1.

 

Hai tuần sau, trong hai bàn thắng sau Villa, Henry đã tiến lên một lần nữa và cân bằng điểm số. Chúng tôi đã thấy một Henry hiếm hoi. Sự phấn khích của anh ấy là chính xác phản ánh thời gian. Tay súng cần phải chiến thắng bao nhiêu.

 

Khi chấn thương dừng lại, Henry đã ghi bàn một lần nữa để giúp Arsenal hoàn thành việc đảo ngược. Sự đảo ngược kỳ diệu đòi hỏi một anh hùng kỳ diệu. Ngay cả giáo sư luôn dành riêng Wen Ge cũng hoan nghênh anh hùng của mình với Yangtianxu hiếm.

 

Mùa giải tiếp theo giống như một Ma Pingchuan, và lễ kỷ niệm của Henry đang ngày càng tăng, và ngày càng trở nên hùng vĩ hơn, bởi vì nhóm các tay súng mà anh ta đã lãnh đạo cuối cùng đã tiếp cận đỉnh cao của Premier League.

 

Vào tháng 5 năm 2002, vị khách cũ của Arsenal, Old Trafford có thể đã đạt được công việc của mình và mục tiêu của Vertod cho phép họ kéo Manchester United xuống.

 

Đây là lần thứ hai lịch sử của Arsenal trở thành nhà vô địch Premier League, và Henry là lần đầu tiên nâng cúp này.

 

Tất nhiên, Henry cũng giành được FA Cup. Arsenal đã đạt được vinh dự của hai vương miện trong mùa giải 01-02. Henry trở thành game bắn súng hay nhất của Premier League lần đầu tiên với 24 bàn thắng. Haibali và thậm chí cả Premier League có địa vị giống vua.

 

Không ai thích Henry sẽ quên khoảnh khắc này và mục tiêu này. Đây là một cảnh xảy ra trong cuộc chiến Derby ở Bắc London năm 2002.

 

Đây là mục tiêu cổ điển nhất của Henry và là lễ kỷ niệm đam mê nhất. Các quỳ sau 70 mét chạy mục tiêu là nóng.

 

Điều này cũng chỉ ra rằng truyền thuyết thuộc về Henry trong mùa giải 2002-2003 đang tiếp tục ..... ngày 27 tháng 11 năm 2002, Henry tại sân vận động Olympic Rome không thể dừng lại. Anh ấy đã thực hiện một cú hat -trick trong Giải vô địch Cup và Rome. Đây là cú hat -trick đầu tiên của Henry trên chiến trường châu Âu.

 

Gần một năm sau, ở Ý, Henry đã ghi hai bàn thắng và dẫn đầu Quân đội 5: 1 để càn quét Inter Milan.

 

Henry 26 tuổi đã làm rung chuyển bức ảnh của Seneti trong một thời gian dài ... vào ngày 12 tháng 1 năm 2003, trong trận đấu với khả năng chơi với Birmingham của Asen, Henry đã mở ra một trăm bàn thắng cho xạ thủ.

 

Anh ấy đã vào Hội trường danh dự của Câu lạc bộ Arsenal chưa đầy ba năm rưỡi trước khi anh ấy đến đây.

 

Vào thời điểm đó, Henry, người đã được gọi là Vua Hybury, đang ở đỉnh cao, và anh ta hoàn toàn tự tin.

 

Ngoài việc ghi bàn, anh cũng sẽ nhớ theo nhiều cách độc đáo khác nhau: ví dụ, sự ra đi của bộ phim giả, chẳng hạn như Marseille này, thậm chí một số người có thể được coi là một điều phổ biến.

 

Trước những mục tiêu bất ngờ mà anh không thể nghĩ ra, anh đã thể hiện khía cạnh trẻ con của mình.

 

Khi Ji Wen đang chuẩn bị chờ đợi nghiêm ngặt, Henry đưa cho anh ta một cái muỗng.

 

Khi Frieder phát động một cuộc tấn công trên đôi chân của mình, Henry đã đánh cắp đồ của mình.

 

Tất nhiên, quả bóng này không được xem xét, bởi vì Henry vi phạm các quy tắc của trò chơi.

 

Chúng ta hãy xem xét các vấn đề không phải là không có. Henry Fast -goal Freet Kick đã yêu cầu chơi một kế hoạch thành phố trống rỗng đáng xấu hổ.

 

Chelsea cho biết ông đã vi phạm các quy tắc, nhưng bạn đã xem xét kỹ hơn rằng trọng tài đã thông qua.

 

Tất nhiên, có những người ăn cắp gà không làm xói mòn gạo. Để bày tỏ lòng kính trọng đối với Idol Cryph, Henry và bạn của anh ta, Pi Pi đã có một bộ phim nhỏ. Thật không may, Payle đã chơi, và Henry và Wenger không có khuôn mặt nào để gặp mọi người .. ... nói đùa và đùa giỡn, Henry không mơ hồ khi bạn ghi bàn thắng. Cách ghi điểm ban đầu của anh ấy để kỷ niệm từng người một: điều này có nghĩa là mục tiêu của tôi không tốn kém.

 

Và đây là đầu gối yêu thích của anh ấy, đó là sự tức giận của anh ấy sau khi bị trầm cảm.

 

Và đây là một mặt ấm áp, một cử chỉ hình chữ T dành riêng cho cô con gái yêu dấu của mình.

 

Mùa giải 03-04 là một mùa khi Henry và Arsenal tạo ra lịch sử. Họ trở thành đội đầu tiên duy trì bất bại trong suốt mùa giải kể từ khi Premier League thành lập.

 

Những mục tiêu mang tính biểu tượng và những lời giải thích trên trang web được hét nhiều lần.

 

Vào thời điểm đó, Arsenal, các nhóm tay súng người Pháp đều ở xung quanh, và là đối tác của Hoàng tử băng và Henry gần như hoàn hảo. Không ai trong giải đấu có thể ngăn chặn họ.

 

Vào tháng 4 năm 2004, một cuộc đình công dài chống lại Liverpool dường như khiến mọi người đưa vào Derby, Bắc London 2 năm trước.

 

Heng đã sử dụng mục tiêu độc đoán này và một cú hat -trick để giúp tay súng giành được Hồng quân chạy nước rút về phía nhà vô địch.

 

Chỉ 7 ngày sau, mục tiêu tương tự đáng kinh ngạc đã được tổ chức một lần nữa trong Hybury: sự bảo vệ phía sau của Liên minh Liz dễ dàng bị vua Henry xé nát như một tuần trước. Trong trò chơi này, anh thậm chí còn thắng 4 nhân dân tệ và thậm chí giành chiến thắng. Sự tôn trọng tuyệt vời của đối thủ.

 

Nhìn vào cử chỉ của đồng đội cũ Peng Nante, anh ta tôn thờ 40.000 người trong sân vận động Hybury ... Trong vòng cuối cùng, Henry đã giúp xạ thủ bảo vệ mùa giải.

 

26 chiến thắng và 12 trận hòa, kỷ lục vô song, Arsenal một lần nữa chiếm lại chức vô địch Premier League đã thua một năm.

 

Sau đó, họ đã tạo ra những thành tựu tốt nhất của 49 lịch sử bất bại của Premier League, trong khi Henry liên tục giành chiến thắng Liên đoàn và Hiệp hội Nhà báo. Nước hoa

 

Vào ngày 18 tháng 10 năm 2005, một nhóm nhóm UEA Champions League, một đối thủ khác thường, Henry nhớ đến cuộc sống.

 

Hai mục tiêu cho Pragsbad khiến anh vượt qua lịch sử của câu lạc bộ Ian Wright 185 và chính thức trở thành game bắn súng đầu tiên trong lịch sử của Arsenal.

 

Wright đã cá nhân đánh dấu người bắn súng của King Poqin cho Henry, và sự xen kẽ của King game bắn súng mới và cũ đã chính thức chứng kiến ​​tại thời điểm này.

 

Trong 8 năm, anh ta đã viết lại nhiều hồ sơ về Arsenal, và màn trình diễn của anh ta còn lâu mới kết thúc.

 

Mục tiêu của bàn chân này là một sự phản ánh của vụ nổ súng tuyệt vời của Henry, và cảnh này chống lại bốn siêu sao chống lại Real Madrid thậm chí còn nhiệt tình hơn.

 

Đây là đỉnh cao của Henry, nhân vật của nhà vua, người đang chiến đấu với Thánh Linh.

 

Dưới vinh dự của Premier League và Football Cup, chiếc cúp UEFA Champions League đã trở thành giấc mơ cao nhất của Henry trong mùa giải 05-06.

 

Khi anh ta bắt được chủ sở hữu cũ Juventus với một động lực tuyệt vời ở Haybury, khi Wenger cổ vũ và cổ vũ để đánh tàu ngầm vàng, tay súng chỉ còn một 90 phút từ chiếc cúp Champions League.

 

Henry đã hỗ trợ Campbell, người đã đưa Cassion của đội trưởng Viera, đến kỷ lục đầu tiên, nhưng các tay súng trẻ cuối cùng đã thua Barcelona, ​​đang ở đỉnh cao.

 

Henry bất lực bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để đạt được một cú đánh với Arsenal.

 

Vào thời điểm đó, anh không thể nghĩ rằng giấc mơ tương tự sẽ được thực hiện trong ba năm qua.

 

Hãy trở lại London. Tàu Express dẫn đến Haibri chạy hết lần này đến lần khác. Anh ta sẽ luôn gửi đi khách và mở ra một cuộc sống mới ... Vào ngày 7 tháng 5 năm 2006, hành khách sắp được gửi sớm là chính xác. 93 -year -old Gunner Thánh Land -haibari.

 

Thuyền trưởng Henry đã tổ chức một chiếc mũ -trick để nói lời tạm biệt với tòa án không giới hạn và xuất sắc.

 

Ian Wright rất phấn khích. Ông là huyền thoại của Arsenal, và bị vượt qua bởi huyền thoại Henry ngày nay. Đó là tất cả trên bãi cỏ này. Có quá nhiều suy nghĩ, quá nhiều câu chuyện, và pha trộn ở đây ở đây. Ngôi đền bóng đá 93 tuổi đã được sáp nhập trong nụ hôn cuối cùng của tình cảm của Vua Henry ... 1913-2006 Đây là cặp cuối cùng của Henry và tất cả các xạ thủ cho Hybury.

 

Nhìn từ trên không, ngôi nhà mới của tay súng không ở rất xa, vài phút lái xe và một vài đường phố bên kia đường.

 

Henry bước vào năm thứ tám của kỷ nguyên tay súng. Anh ta là đội trưởng, anh ta là một nhà lãnh đạo, anh ta là một huyền thoại, anh ta là một game bắn súng, và anh ta là vua của khẩu súng.

 

Thời gian ở tòa án trưởng không quá dài, bởi vì mọi người luôn phải già đi, mọi người luôn phải đối mặt với việc chia tay, và chia tay sẽ luôn đến bất ngờ trong những kỳ vọng vô hạn.

 

Vào ngày 7 tháng 3 năm 2007, Henry đã ra mắt tại Champions League với trận đấu của Eindhoven. Vào thời điểm đó, không ai có thể nghĩ rằng điều này đã trở thành trò chơi cuối cùng của anh ấy tại nhà của Arsenal. Henry đã bước lên chuyến tàu xa xôi tại thời điểm chiếc áo.

 

Khi anh ấy trở lại đây, đã ba năm, nhưng biểu ngữ khổng lồ trên khán đài vẫn rõ ràng: Đây là nhà của anh ấy.

 

Sự cổ vũ của người hâm mộ đang bền bỉ. Trong những năm vàng của tay súng 8 tuổi, đây là người quen thuộc nhất với anh ta, và bây giờ anh ta là người lạ.

 

Henry, 32 tuổi, ngồi đó, nhìn vào đôi mắt tình cảm, tất cả đều là 22 -y -y -old Shadow ... 380 trận, 226 bàn thắng, 4 Boots Gold League, 2 cúp giải đấu Premier League của Anh, 49 trận, không thua, không thua, game bắn súng giỏi nhất trong lịch sử.

 

Trong điểm dừng cuối cùng của Haibri, nụ hôn cuối cùng của Haibri ... khi pháo hoa nổi lên, kỷ nguyên của vua Haibri, người thuộc về Henry, sẽ không chết với đêm giao thừa, mà chỉ với đêm giao thừa năm mới . Hãy nhớ trong thời gian trôi.

 

Những từ bình luận bóng đá cổ điển nào?
Vào ngày 19, Messi đã sẵn sàng để chơi. Thiếu niên Messi mở ra trò chơi đầu tiên của World Cup. Trong nửa sau của trò chơi tới gần 30 phút, Peckerman đã cho Messi cơ hội tham gia World Cup. Anh ta cũng hét lên cho Messi trên -Court.

 

Đây là thế hệ mới của các thần tượng của Argentina, người đã đưa bóng bên trái là thiếu niên thứ 17 của đội Bồ Đào Nha. Trong trò chơi đầu tiên của World Cup, anh là thần tượng của thế hệ trẻ Bồ Đào Nha; Anh ấy đã vượt qua người bảo vệ của đội Angola. Hình phạt! Hình phạt! Hình phạt! Grooson đã tạo ra một công đức, Grooson đã làm bằng khen! Đừng cho người Úc bất kỳ cơ hội nào.

 

Ý tuyệt vời trái -Back! Ông được thừa hưởng truyền thống vinh quang của Ý.

 

Fabiti, Kabrini và Maldini đính kèm tại thời điểm này! Grooser một mình đại diện cho lịch sử và truyền thống lâu đời của bóng đá Ý. Lúc này anh không chiến đấu một mình, anh không cô đơn! Totti, Totto phải đối mặt với hình phạt này.

 

Anh ấy phải đối mặt với sự chú ý và kỳ vọng của người hâm mộ Ý trên khắp thế giới.

 

Schwarzer đã từng chơi hai quả phạt đền trong trận đấu của vòng loại World Cup. Totti phải biết điều này. Anh ta vẫn có thể đối mặt với người trước mặt với một nụ cười? Anh ấy sẽ là loại biểu hiện nào sau 10 giây? Quả bóng được ghi điểm! Trò chơi kết thúc rồi! Đội tuyển Ý đã giành chiến thắng và loại bỏ đội Úc.

 

Họ đã không ngã trước đội của Hiddink một lần nữa, Ý tuyệt vời! Ý tuyệt vời trái -Back! Chúc mừng sinh nhật hôm nay! Ý sống lâu! Ý vĩ đại, kỳ vọng của người Ý, hình phạt này là một vụ giết người lý thuyết tuyệt đối.

 

Hoàn toàn ngắt kết thúc, đội Ý vào tứ kết! Chiến thắng này thuộc về Ý, Canavaro, Buffon, thuộc về Maldini và thuộc về tất cả những người yêu thích bóng đá Ý! Đội tuyển Úc có thể hối hận rằng trong nửa sau của họ, họ đã chơi quá bảo thủ và bình tĩnh. Anh ta mất lòng can đảm trong vòng bảng. Đối mặt với lịch sử lâu dài của Ý, anh mất anh. Trong giai đoạn nhóm, cuối cùng anh cũng ăn trái cây của mình.

 

Đội Úc nên về nhà. Có lẽ họ không phải quay trở lại Úc, họ không phải về nhà vì hầu hết họ sống ở châu Âu, tạm biệt! Họ đã làm cho trò chơi trở thành một sự thay đổi chiến thuật rất thú vị và phong phú trong 90 phút. Bóng đá ở hai quốc gia này đã nếm thử vinh quang cao điểm của bóng đá hiện đại. Triết học Mori thay đổi trong sự nghiêm túc và nhanh nhẹn này; Bóng đá Ý cố gắng khôi phục cảm xúc lãng mạn tự nhiên của họ từ triết lý thực dụng; Tuy nhiên, từ con đường cải cách, nó đã thất bại, giống như một con bướm không thể bay, không ai chịu trách nhiệm! Vào giây phút cuối cùng, chúng tôi thấy ánh mắt của Messi nhìn chằm chằm lên bầu trời. Tại thời điểm này, trò chơi này cũng có thể mang lại sự thất vọng, nhưng hãy nghĩ về trận chung kết bốn năm trước, và có thể thất vọng hơn vào lúc đó.

 

Đây là World Cup cuối cùng của Messi. Đối với anh ta, cuối cùng anh ta đã không thành công, nhưng tôi tin rằng ba feet đóng băng là lạnh. Anh ấy buồn trong kỷ nguyên bóng đá Argentina.

 

Chúng tôi không biết liệu Messi có thể được nhìn thấy trong phiên tiếp theo không, nhưng đồng đội của anh ấy sẽ gặp bạn, Aguero sẽ gặp bạn, Dimeria sẽ gặp bạn, chúng tôi chỉ có thể nói với bóng đá Argentina ở đây. Tạm biệt.

 

Đây là 45 phút ảnh hưởng đến trái tim của mọi người.

 

Sau trò chơi này, luôn có một nhóm người hâm mộ rời đi, và chính trò chơi này sẽ trở thành sự giàu có vĩnh cửu trong ký ức của chúng ta.

 

Khi chúng ta già đi, giữ cháu trai của chúng ta bằng lò sưởi chắc chắn sẽ nói chuyện với họ vào năm 2010 và nói về cuộc chiến tranh của Anh và Đức tối nay.

 

... Runi vẫn chạy không mệt mỏi.

 

Nếu Rooney là vua Arthur ở Anh, thì không có hiệp sĩ bàn tròn như Lancelot, Gaowen và Graheid.

 

Chúng ta hãy suy nghĩ về nó. Tại thời điểm này, ở Berlin, Munich, ở Nieders, trong Nhà thờ Cologne, phải có vô số người hâm mộ Đức. The Tavern cũng có vô số người hâm mộ nước Anh buồn.

 

Tuy nhiên, điều khiến trái tim tôi cảm thấy rất hài lòng là trong một nút thời gian có ý nghĩa như vậy trong cuộc sống của tôi. Tối nay, hàng trăm triệu người hâm mộ trước TV có thể cùng nhau trải nghiệm và chia sẻ họ cùng nhau.

 

Đây là hạnh phúc của tôi và hạnh phúc của mọi người.

 

Đây là cách bóng đá, niềm vui của một bên làm cho nỗi buồn của một bên.

 

Những cảm xúc cực đoan của con người được phản ánh và giải phóng hoàn toàn tại thời điểm này.

 

Đây là bóng đá, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu bóng đá rất nhiều.

 

Năm 1994, tôi vẫn là một học sinh cấp hai. Khi tôi nghe tin về lệnh cấm của Maradona, tôi nghĩ Maradona sẽ trở lại vào một ngày nào đó.

 

Tuy nhiên, đây thường là trường hợp trong cuộc sống. Một điều nhỏ nhặt vô tình thường là một bước ngoặt của số phận. Một lời tạm biệt dường như bình thường một lần là thực sự là mãi mãi! Số phận dừng đột ngột vào lúc đó.

 

Đối với người chơi Pháp, đêm mưa này ở Zurich thật buồn, giống như đêm mưa buồn mà Napoleon phải đối mặt ở Waterloo, Bỉ trước năm 193.

 

Lúc này, tôi nhớ những lời của người Pháp Wen Hao Fu Lou. "Ngày vinh quang nhất trong cuộc đời của một người không phải là ngày để trở nên nổi tiếng, mà là tạo ra những thách thức đối với cuộc sống từ việc than thở và tuyệt vọng, và cho đến ngày sẽ dũng cảm.

 

"Chúng tôi cũng đã sử dụng câu nói nổi tiếng này của Flainton để gửi lời chia tay với đội Pháp sắp rời đi. Niềm tin, chuẩn bị đầy đủ và duy trì tinh thần chiến đấu cao. Có lẽ thế giới này có thể tiếp xúc với tấm màn lạnh của nó và cho bạn thấy một Nụ cười! Mọi người không thể đánh bại thời gian, nhưng mọi người có thể đứng đúng lúc. Ở trên, ở trong trái tim chúng tôi.

 

Tiếp tục tiến về phía trước, bạn sẽ luôn là hoàng tử ở đây, ngay cả khi bạn có một ngày răng của bạn đã biến mất, bạn không thể di chuyển.

 

Khi họ mô tả hiện tại của bạn đi xuống, tôi chỉ có thể báo cáo nó một cách thờ ơ: "Bạn chưa thấy anh ấy.

 

Với đỉnh cao của cuộc đời anh ấy trong cuộc đời anh ấy, đây là hạnh phúc của sự ẩn giấu riêng tư của tôi.

 

Bóng đá khác với nhiều môn thể thao khác, và không có hệ thống treo ở giữa.

 

Điều tương tự cũng đúng với cuộc sống. Nếu bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, ngày của bạn sẽ không dừng lại để bạn đối phó với nó. Cuộc sống tiếp theo sẽ tiếp tục. Bạn phải giải quyết những khó khăn trước đó trong khi đối mặt với những khó khăn mới. Bạn phải phải đối mặt với thử thách tiếp theo để giải quyết lỗi trước đó.

 

Ngày mai, thứ mười của bóng đá Trung Quốc sẽ lên đường.

 

Mặc dù anh ta chỉ là Don Quixote, tôi cũng sẵn sàng trở thành một Sangqiu ngớ ngẩn.

 

Tình yêu sâu sắc nhất, tôi nghĩ nó nên bị bỏ rơi.

 

Thôi nào! Mặc dù người chơi Tây Ban Nha vẫn thất vọng, nhưng họ không nên xin lỗi vì điều này.

 

Bởi vì họ đã đạt đến một đỉnh cao mà nhiều người không bao giờ có thể đạt được.

 

Là người hâm mộ của họ, tất nhiên, họ sẽ muốn thỏa mãn hơn. Điều này là dễ hiểu, nhưng yêu cầu này là không thực tế, bởi vì rất khó để chống lại thế giới kể từ thời cổ đại, và việc giữ thế giới khó khăn hơn. Không ai có thể đứng ở đỉnh cao mãi mãi.

 

Mặc dù bạn có thể đi trước thời hạn, nhưng tất cả các bạn đều là những người trẻ tuổi đầy tham vọng, đam mê và mong muốn như bạn có tham vọng như bạn. Có khó khăn cho thế giới không? Thành công trong cuộc sống chỉ là một khoảnh khắc, nhưng thất bại là chủ đề chính, nhưng làm thế nào để đối mặt với thất bại đã chia mọi người thành những vẻ ngoài khác nhau.

 

Một số người sẽ bị đánh bại bởi thất bại, một số người sẽ tiếp tục leo lên và tiếp tục, và đội Úc là như nhau, và đội Tây Ban Nha cũng vậy.

 

Tôi nghĩ rằng sự trưởng thành thực sự không nên theo đuổi sự hoàn hảo, mà là để đối mặt với những thiếu sót của tôi. Đây là bản chất của cuộc sống.

 

Roman Roland nói: "Chỉ có một chủ nghĩa anh hùng thực sự trên thế giới này, nghĩa là, để nhận ra sự thật của cuộc sống và vẫn yêu nó.

 

"Đội Tây Ban Nha trở lại, không phải là cách để leo lên, không phải là con đường nhiệt tình hơn là đứng ở đỉnh cao? Tôi tin rằng Ramos vẫn có nhiều cơ hội hơn, đó là nó.

 

Du khách, tạm biệt.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88