Kobe 81 điểm cao -Bình luận Trung Quốc, chắc chắn
Vào ngày 23 tháng 1 năm 2006, NBA thường xuyên Raptors vs Lakers đã chơi lại với khán giả (Kobe 81 điểm, 46 trong số 46 cú sút, 7 trong số 13 người ba điểm và 18 điểm cho 20 cú ném miễn phí.

 

Các quý thứ tư ghi được 14 điểm, 12 điểm, 27 điểm và 28 điểm) .. Vào ngày 23 tháng 1 năm 2006, ông chủ đã ghi được 81 điểm cao thứ hai trong lịch sử NBA trong trận đấu với Raptors: 41 phút trong trận chiến. , 2 trong số 46 cú sút, 7 trong số ba người, 8 trong số 20 cú ném miễn phí (bao gồm 14 điểm trong quý đầu tiên, 12 điểm trong quý hai, 27 điểm trong quý ba, 28 điểm trong quý IV ), ngoài ra còn có 6 bảng và 2 trợ giúp 3 mũ 1.

 

9 tháng kể từ khi nghỉ hưu của Kobe, trong thời gian này, chúng tôi vẫn sẽ bị thu hút bởi tin tức của Kobe và sẽ bỏ lỡ Mamba trong trái tim chúng tôi.

 

Tôi đã tìm thấy một bộ ảnh ngày hôm nay và chia sẻ nó với bạn, người cũng nhớ Kobe.

 

Trang web nào có thể xem rất nhiều video cạnh tranh lịch sử NBA
Các trang web sau đây có thể xem các video cạnh tranh lịch sử 1. Trang web chính thức của Trung Quốc NBA 2. NBA Sina Sports 3, NBA Tencent Network. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm NBA trên Baidu hoặc từ khóa trên các điểm cụ thể: phát lại NBA, NBA Nhìn lại, phát sóng trực tiếp NBA, v.v. Sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tìm trang web.

 

Tôi có thể tìm phiên bản giải thích Trung Quốc của cuộc thi NBA ở đâu
Bạn có thể đến khu vực NBA chính thức của Tencent, nơi bạn nên có lời giải thích của Trung Quốc nơi bạn có thể thấy nơi bạn có thể xem tất cả nền tảng NBA
Tôi có thể xem tất cả các phát lại NBA ở đâu? I. NBA (bóng rổ quốc gia) là tên viết tắt của Liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ. Nó được thành lập tại New York vào ngày 6 tháng 6 năm 1946. Liên minh bóng rổ chuyên nghiệp nam giới gồm 30 đội ở Bắc Mỹ tập hợp các cầu thủ hàng đầu thế giới. Đó là Hoa Kỳ. Một trong bốn liên minh thể thao chuyên nghiệp lớn.

 

NBA có tổng cộng 30 đội, được chia thành Liên minh Đông và Liên minh phương Tây. Mỗi giải đấu được chia thành 3 vùng. Mỗi bộ phận bao gồm 5 đội.

 

Sau khi NBA kết thúc mỗi mùa, dự thảo NBA sẽ được tổ chức trước khi bắt đầu mùa giải. Sau dự thảo, sẽ có một giải đấu mùa hè với các tân binh trong mỗi đội. Ngoài ra, vào giữa tháng hai, có một sự kiện biểu diễn đặc biệt NBA All -star Game. Sau khi kết thúc mùa giải thông thường sau tháng 4 giữa -late, tám đội hàng đầu ở phía đông và phía tây bắt đầu vòng playoffs, quyết định đến Giải vô địch phía đông, tiến lên Chung kết NBA.

 

Những cầu thủ giỏi nhất biểu diễn trong trận chung kết NBA đã giành được danh hiệu MVP Chung kết. Nói chung, điểm cao nhất là FMVP.

 

2. Cách xem NBA 1. Sự lựa chọn ưa thích của Tencent Sports phải là Tencent Sports! Hầu hết trong số họ có thể được nhìn thấy. Hiện tại, nhiều người trong số họ là đồ họa, không thân thiện lắm.

 

Các thiết bị di động và PC là tốt.

 

Tuy nhiên, một số thành viên cần phải được mở để xem.

 

Tôi đã tìm kiếm một lần trong một kho báu nhất định và một thành viên của một thành viên của một thành viên đã giảm giá một chút.

 

Bạn có thể truy cập phần trang web NBA của Tencent Sports để xem phát lại và phát sóng trực tiếp, về cơ bản có một chương trình phát sóng trực tiếp miễn phí mỗi ngày.

 

Nếu bạn muốn xem tất cả các đội của một đội, bạn có thể nạp tiền và trở thành VIP; Nếu bạn muốn xem tất cả các trò chơi, bạn có thể trở thành VIP vàng, bạn có thể tải xuống ứng dụng Tencent Sports bằng điện thoại hoặc máy tính bảng di động của bạn, để bạn có thể xem trò chơi và phát lại mọi lúc mọi nơi! 2. Phát sóng trực tiếp văn bản thể thao của Tiger Fluttering, Bữa tiệc làm việc để đánh cắp đồ tạo tác! Dữ liệu thực sự được cập nhật nhanh chóng.

 

Tất cả các đường phố cho người đi bộ đều tài năng, và họ nói chuyện độc đáo.

 

3. Thể thao thành công và những thứ tương tự là nguồn gốc của nước ngoài. Nhiều neo ứng dụng được phát trực tiếp. Loại trang web này thu thập các nguồn của nhiều nơi khác nhau, nhưng chỉ làm một bàn đạp. Chất lượng là không đồng đều. Ghost, sau đó định nghĩa là rất trung bình! Chất lượng của phát sóng trực tiếp trên lầu tương đối cao.

 

4. Người tiền nhiệm của kênh phát sóng trực tiếp 8 Live là cột phát sóng thể thao toàn cầu được ra mắt bởi Live Nine Information Technology Co., Ltd. Sau khi được cải thiện và tối ưu hóa, nó đã được ra mắt vào ngày Thế vận hội London 2012. Cư dân mạng cung cấp video Olympic mới nhất, tạo tiền lệ cho phát sóng trực tiếp trực tiếp thực sự. Nó được người hâm mộ đón nhận. Đây là một trong những cột để phát sóng trực tiếp 8.

 

Tôi thường xem chương trình phát sóng trực tiếp NBA trên thanh phát sóng trực tiếp. Sina thể thao trên đó, đặc biệt là CCTV 5.

 

5. Ứng dụng khác Quảng Đông Các môn thể thao, SINA, PPTV, Tài khoản công cộng: Bóng rổ Kankan, Bóng rổ Cat Live và một số trang web nước ngoài.

 

6. Tóm tắt, bây giờ thực sự rất bất tiện khi xem NBA Live Broadcast và phát lại, vì vậy bạn có thể tham khảo các phương thức trên để xem video phát sóng và phát sóng trực tiếp NBA Video. Nếu bạn nghĩ rằng nó là hữu ích, hãy nhớ thích và chia sẻ nó!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88