NBA Noble cấp độ nào và bạn biết gì?
Anh ấy là cao quý, anh ấy là một cầu thủ bóng rổ thiên tài và đã được người hâm mộ đón nhận, nhưng sau đó kết quả của anh ấy dần dần từ chối, và ngày càng có ít cơ hội cao quý hơn trong đấu trường CBA League.

 

Sau khi đến với đội bóng rổ nam Thượng Hải trong mùa giải này, tình hình sẽ được cải thiện, nhưng nó không thực sự cải thiện.

 

Màn trình diễn cao quý trong trận đấu ấm áp quá đáng thất vọng.

 

Có lẽ huấn luyện viên bóng rổ nam Thượng Hải trong mùa giải mới đã không mang lại quá nhiều cơ hội cao quý.

 

Trận đấu ấm áp cao quý đã choáng váng, và các genmen của quá khứ hiện đang quay lại, và một vấn đề không thể được giải quyết.

 

Không quá lời khi nói rằng Noble là một người chơi thiên tài.

 

Những người hâm mộ quan tâm đến các quý tộc phải rất rõ ràng về màn trình diễn của đội bóng rổ nam giới trẻ quốc gia quý tộc.

 

rất ấn tượng.

 

Kinh ngạc.

 

Vào thời điểm đó, nhiều người rất thích anh ấy. Họ nghĩ rằng bóng rổ cao quý sẽ đạt được những thành tựu lớn trong tương lai. Bây giờ, Huấn luyện viên Du Feng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Trung Quốc và CBA League, cũng nghĩ rằng anh ấy rất giỏi và đề cập đến Noble với đội Hongyuan.

 

Nó có thể được chọn cho đội bóng rổ nam giới trẻ quốc gia, điều này chỉ ra rằng nó đã là tốt nhất trong số các cầu thủ ở cùng giai đoạn, mặc dù Noble Noble có cơ hội xuất hiện trong giải đấu.

 

Khoảng cách này không lớn.

 

Khoảng cách từ Thiên Tân đến tầm thường vẫn còn rất lớn.

 

Một khoảng cách lớn như vậy là một cú đánh nặng nề cho những người dành hội nghị thượng đỉnh. Đối với những người có chất lượng tâm lý kém, họ không chỉ không chơi trực tiếp và từ bỏ sự nghiệp của họ. Hiện tại, Noble chắc chắn không phải là loại người. Chất lượng tâm lý cao quý là tốt hơn.

 

Trong thực tế, sức mạnh thể chất cao quý vẫn còn rất tốt.

 

Nếu không, không ai có thể là một cầu thủ chặn trong đội bóng rổ nam giới trẻ quốc gia.

 

Cấp độ này không thể làm được cấp độ này.

 

Hơn nữa, nếu bạn muốn làm điều này, bạn phải có hỗ trợ bóng mạnh.

 

Đặc biệt nếu có một bước đột phá của cuộc tấn công bóng, mọi thứ sẽ là vô ích.

 

Do đó, các khía cạnh cao quý là tốt vào thời điểm đó. Điều duy nhất có thể gần như cháy là phòng thủ và khả năng phòng thủ yếu.

 

Nếu bạn có thể bù đắp cho điều này, đó không phải là vấn đề gì cả.

 

Hiệu suất cao quý trong đội bóng rổ nam giới trẻ quốc gia, nhưng phòng thủ trong mọi khía cạnh là một vấn đề lớn.

 

Nếu bạn có thể trang điểm, tất nhiên, nó sẽ ổn.

 

Tuy nhiên, nếu bạn trang điểm, mọi thứ sẽ thay đổi, phòng thủ là sai và nếu những người khác bắt được nó thật chặt, họ sẽ trở thành một bước đột phá và trở thành kẽ hở trong đội.

 

Hiện tại, Gao Xiang rõ ràng đã không được đào tạo với phòng thủ.

 

Cho đến nay, khả năng phòng thủ cao quý đã không thay đổi nhiều, vì vậy huấn luyện viên đội không muốn cho anh ta rất nhiều cơ hội.

 

Noble cũng đến từ các đội đến đội bóng rổ nam Thượng Hải mùa này, nhưng nếu khả năng phòng thủ cao quý không thể được cải thiện, đội sẽ là kết quả tương tự.

 

Rốt cuộc, mọi người không muốn những thiếu sót kéo chân sau.

 

Đừng sợ bất lợi.

 

Điều khủng khiếp không phải là để phục hồi.

 

Hy vọng rằng Noble có thể nhận ra các vấn đề của họ trong trò chơi và xác định để sửa chúng.

 

Làm thế nào để đánh giá người chơi cao quý?
Có những người tài năng ở Jiangshan, và mỗi nhà lãnh đạo đã được lãnh đạo hàng trăm năm.

 

Giống như hầu hết các liên minh thể thao chuyên nghiệp, CBA đang thực hiện cuộc thi thú vị nhất mỗi mùa, nhưng nó cũng nuốt chửng thời gian tài năng nhất. Các vận động viên có hơn mười năm, vài năm và không ai có thể luôn luôn cai trị một môn thể thao.

 

Vào năm 2020, sau những năm 90, nó đã bước vào năm và những người chơi cai trị sân vận động đã dần dần chuyển từ thập niên 80 sang tay thập niên 90.

 

Tuy nhiên, một số bài -90 ngày càng suôn sẻ. Một số bài viết -90 đã phải đối mặt với thất nghiệp ngay khi họ bước vào thời kỳ vàng. Hôm nay, chúng ta hãy nói về nó từ một dòng sông và hồ gọi Xiao Wang Shipeng bị cắt. Thế giới bóng rổ cao quý của thanh niên quốc gia Wang.

 

Thể dục thể chất là bùng nổ, và anh ta đã có được Vua Dunk Geori. Anh sinh ra ở Trịnh Châu, Henan. Anh ấy sinh ngày 10 tháng 8 năm 1994. Anh ấy cao 1,98 mét và nặng 100 kg. Anh ta ghi bàn một hậu vệ hoặc một tiền đạo nhỏ. Trọng lượng rất tốt. Vào tháng 7 năm 2008, thật cao quý khi giành chiến thắng trong cuộc thi Dunk trong cuộc thi Slam Dunk của Nike "Ferris user" (trạm Quảng Châu). Hãy lùi lại một bước, nền tảng vẫn rất tốt.

 

Đó là một sốc mà không cần ca hát, và đội đầu tiên đã ở trong đội một. Người quản lý đánh giá cao các quý tộc từ trường thể thao của tỉnh Hà Nam đến Trường Thể thao Quảng Đông Weilun vào năm 2007. Vào tháng 8 năm 2008, anh đã gia nhập đội thứ hai Quảng Đông Hongyuan. Vào năm 2008, 108 đội của Yuehongyuan không đủ, và người quý tộc trẻ tuổi may mắn được chuyển đến một đội để tham gia vào cuộc bầu cử. Trong một trận đấu với Bắc Kinh trước mùa giải, Noble đã chơi trong 29 phút. 13 điểm và 7 rebound trong đội Hongyuan đã giúp Hongyuan đánh bại vị trí thứ ba ở Bắc Kinh để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử với 76-55. Màn trình diễn cao quý là tuyệt vời. Ngoài ra còn có những cú đánh, và Liu Hongjiang và Li Chunjiang tại thời điểm đó cả hai đánh giá cao quý.

 

Liu Hongjiang thẳng thừng nói rằng cô muốn đào tạo viện trợ nước ngoài, nhưng không mong đợi tìm thấy một đứa trẻ 14 tuổi.

 

Trong những năm của giới trẻ quốc gia, màn trình diễn xuất sắc của Pre -prason of the Wind and Water đã khiến nhiều người chú ý đến người chơi quý tộc. Đội trẻ, đây là sự lựa chọn tuổi, điều này không dễ dàng.

 

Vào thời điểm tham gia giải đấu bóng rổ bốn vương quốc được tổ chức tại Úc, các quý tộc đã trở thành cốt lõi của đội trẻ quốc gia Trung Quốc. Sau bốn trận đấu, các trường cao quý đã ghi được 22,3 điểm, 8,5 rebound, 1,0 lần đánh cắp, 0,8 khối, với tổng số 58,8%. 50%, tỷ lệ ném miễn phí là 75,8%, trở thành vị vua ghi bàn và hồi phục của đội Thanh niên Quốc gia, có thể được mô tả là phong cảnh. Tài năng tấn công của anh ấy thể hiện một cách sống động. Cần lưu ý rằng năm nay chỉ mới 15 tuổi.

 

Vào năm 2011, 17 -Year -old Đại diện quý tộc Guangdong Hongyuan Đội đã chơi Liên đoàn Thanh niên và giành chức vô địch trong một cú đánh rơi. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã khiến giới truyền thông gọi anh ấy là "Xiao Wang Shipeng". Nguồn gốc, tất cả chúng ta đều biết Wang Shipeng tốt như thế nào, tiêu đề này là một sự khẳng định tuyệt vời của Noble.

 

Đến năm 2012, sau năm 18 tuổi, trong Giải đấu quốc gia bóng rổ nam giới trẻ quốc tế, trận đấu với Litva đã ghi được 27 điểm vào cuối quý quý tộc. Nước hoa

 

Ngày hôm sau, trong cuộc thi Úc, Noble đã chi phối trò chơi một lần nữa trong quý vừa qua. Vào cuối quý vừa qua, 19 điểm đã được ghi một mình và 35 điểm được ghi trong trận đấu để giúp đội trẻ quốc gia đánh bại Australia. Có một trò chơi khác chống lại Slovenia. Cắt 41 điểm.

 

Trong những năm của Đội Thanh niên Quốc gia, màn trình diễn cao quý có thể được cho là hoàn hảo, và tương lai tươi sáng.

 

Trong loạt các cuộc thi ấm áp của Đội Thanh niên Quốc gia và Liên đoàn Thanh niên CBA, nó đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và bạn bè với điểm số cao. Sự nổi tiếng trên sân cũng là một hình mẫu cho trẻ và nổi tiếng.

 

Lý tưởng rất đầy đủ, nhưng đấu trường chuyên nghiệp là tàn nhẫn 1. CBA định cư đầu tiên, được trao cho chương trình đầu tiên hoàn hảo, trận chiến mạnh nhất trong mùa giải năm 2012, và đã chính thức được chuyển đến đội Quảng Đông Hongyuan và bắt đầu CBA. Vào ngày 2 tháng 12 trong ngày, Noble chào đón chương trình đầu tiên của CBA. Là một tân binh, hầu hết các cầu thủ không có thời gian để chơi, nhưng Nobles đã chơi dữ liệu không giới hạn trong một thời gian giới hạn. Khán giả đã chơi 04: 45, trong vòng chưa đầy năm phút, Noble ghi được 10 điểm và 1 hồi phục (hồi phục tấn công), 1 trong số 1 điểm, 3 trong số ba điểm và 2 trong số 4 cú ném miễn phí. Mọi người có kỳ vọng cao hơn cho cao quý.

 

Nhưng đôi khi các kết quả thường không đạt yêu cầu, và đó là quá nhiều thời gian. Sau toàn bộ mùa giải, trò chơi hay nhất là chương trình đầu tiên. Trò chơi này là chương trình đầu tiên. Toàn bộ mùa giải đã chơi 27 trận, trung bình 8.2 phút mỗi trận. Cắt 3,1 điểm 0,9 rebound 0,3 hỗ trợ 0,4 lần đánh cắp, trên thực tế, hiệu suất không tốt như mọi người mong đợi.

 

2. Nó đã đạt được tiến bộ trong năm năm, nhưng sau khi được dự kiến ​​sẽ từ bỏ danh hiệu điểm số của đội trẻ quốc gia, vào CBA, sự phát triển của Noble trong đội Quảng Đông không suôn sẻ lắm. Nó vẫn còn lâu mới đạt được kỳ vọng.

 

Rốt cuộc, đấu trường chuyên nghiệp khác với Liên đoàn Thanh niên. Các cầu thủ trong CBA đều là những người ưu tú trong ngành bóng rổ, vì vậy những lợi thế cao quý trước đây đã trở nên biến mất. Từ dữ liệu của năm mùa đầu tiên, có thể thấy rằng anh ấy đã đạt được tiến bộ, nhưng rõ ràng là không, nó không đạt được kỳ vọng của đội Quảng Đông.

 

Trong mùa giải 2012-13, trung bình 3,1 điểm, 0,9 rebound 0,3 hỗ trợ 0,4 đánh cắp; Mùa 2013-2014, trung bình 4,4 điểm, 1,3 rebound 0,2 hỗ trợ 0,4 đánh cắp; Mùa 2014-15, trung bình 5,3 điểm, 2,5 rebound 0,6 hỗ trợ 0,6 đánh cắp; 2015- Trong 16 mùa, trung bình 7,4 điểm 3,2 rebound, 1,5 hỗ trợ 1,3 break 0,3 khối; Mùa 2016-17, trung bình 4,9 điểm, 1,8 rebound, 0,4 hỗ trợ 0,3 đánh cắp 0,1 khối; Nhìn chung, một vài mùa đầu tiên mà Noble tham gia các màn trình diễn tiếp tục của CBA, và màn trình diễn tiếp tục liên tục. Trong tiến trình, nhưng tiến trình "nhỏ" này không đáp ứng các yêu cầu của đội, do đó vào tháng 9 năm 2017, Noble chính thức thuê nó cho đội bóng rổ nam Qingdao. Hai bên đã ký hợp đồng hai năm. Ngoài ra, vẫn còn hy vọng sẽ trở lại đội Quảng Đông, nhưng vào ngày 27 tháng 8 năm 2018, Noble sẽ luôn chuyển sang đội bóng rổ nam Qingdao. Nó xấu xí, và nó có thể được coi là bị bỏ rơi bởi đội Quảng Đông.

 

3. Chuyến đi đến Qingdao đã mở ra mùa giải nổi bật, nhưng sau hai năm, vẫn rất khó để thoát khỏi số phận của việc chuyển nhượng trong đội Quảng Đông, nhưng một số người tin rằng đội Thanh Đảo là cao quý. Cốt lõi, nhưng thời gian để chơi thường được đảm bảo. Mùa giải 2017-18 đã đến 28,1 phút, thiết lập sự nghiệp cao mới, trung bình 10,3 điểm, 4,3 rebound, 0,7 hỗ trợ 0,7 đánh cắp 0,3 khối; Điểm số và hồi phục cả hai đều là một sự nghiệp cao trong sự nghiệp, và có thể nói rằng mùa nổi bật của sự nghiệp được mở ra; Nhưng mùa giải 2018-19 là một mùa giải cao quý và tiếp tục leo lên trong một mùa giải, nhưng gặp phải những rắc rối của chấn thương. Kết quả là, chỉ có 19 trận đấu được chơi trong suốt mùa giải. Trung bình 24,2 phút mỗi trận, đóng góp 8,1 điểm, 3,2 rebound, 0,6 hỗ trợ 0,2 đánh cắp 0,1 khối. Trong thực tế, hiệu suất là OK. 4. Sự nghiệp của Bei Kong rất lạnh. Sau giao dịch, mùa giải 2019-20 là tàn nhẫn và Noble gia nhập đội Beikong, nhưng bây giờ Noble không còn là một điểm số cao quý nữa. Về cơ bản, tất cả họ đều ngồi trên băng ghế lạnh. Họ chỉ có 22 cơ hội xuất hiện trong suốt mùa giải. Họ trung bình 9,2 phút mỗi trận và ghi 1,9 điểm, 1,6 rebound, 0,5 hỗ trợ và 0,4 đánh cắp; Họ đã chơi mùa tồi tệ nhất trong sự nghiệp của họ.

 

Vào cuối tháng 8 năm 2020, Noble đã được giao dịch với đội Thượng Hải, và sau đó mua hợp đồng, vì vậy quả bóng quý tộc đã không chơi trong mùa giải 2020-21, và trở thành một người thất nghiệp.

 

Đây là lĩnh vực chuyên nghiệp. Phong cảnh trước đây không thể được đại diện, và nó không thể đóng góp cho nhóm. Nó chỉ có thể được loại bỏ.

 

Xem không phải là kết thúc. Tình yêu cần phải làm việc chăm chỉ. Trong thực tế, Noble vẫn còn tương đối trẻ. Anh ấy sinh ngày 10 tháng 8 năm 1994. Anh ấy chỉ mới 26 tuổi và không lâu. Đó là thời kỳ hoàng kim của một vận động viên. Trọng tâm của trọng tâm là nó không phải là một giấc mơ để tiếp tục cải thiện bản thân.

 

Đầu tiên là cải thiện khả năng tấn công tổ chức của bạn.

 

Yêu cầu của bóng rổ hiện đại đối với người chơi không còn là một tính năng duy nhất, đặc biệt là những người lắc lư, bạn không chỉ phải ghi bàn, mà còn cần giúp đồng đội ghi điểm. Cho đến nay, số lượng hỗ trợ trong toàn bộ sự nghiệp sẽ chỉ là 0,7 lần. Cái này rất nhỏ. Và số lượng sai lầm trung bình của anh ấy là 0,8 lần và các hỗ trợ cho các lỗi nhỏ hơn 1. Dữ liệu này rất thấp. Làm thế nào để cải thiện khả năng vượt qua của anh ấy là một vấn đề cao quý cần được xem xét. Quan sát tình hình trên sân không chỉ có một giỏ trong mắt.

 

Thứ hai là cải thiện khả năng tiêu diệt.

 

Chơi ngay bây giờ, ba người rất quan trọng, nhưng bạn không thể quên luật cơ bản. Càng gần rổ, càng dễ dàng để ghi điểm. Có thể là điều này không phù hợp với những người chơi như Curry, nhưng có một số người chơi trên thế giới có Kuku Kuku. Nó là rất chính xác.

 

Fengwei Swinger là một con dao nhọn. Đột phá và giết chóc là một kỹ năng không thể thiếu. Noblity vẫn nên cải thiện khả năng đối đầu này để giành được nhiều cú ném miễn phí hơn. Trung bình 19 phút trong sự nghiệp của cô, chỉ 1,4, chỉ có 1,4 có tương đối ít ném miễn phí.

 

Thứ ba là bình tĩnh và học hỏi với một tâm trí cởi mở.

 

Bạn phải hỏi những điều như không biết xấu hổ. Bạn làm N nên đề cập đến những năm vinh quang. Như người ta đã nói, những người đàn ông tốt làm không đề cập đến sự can đảm của năm. Vì nó bị cắt, phải có một lý do. Đó là chìa khóa để yêu cầu lời khuyên với một tâm trí cởi mở và liên tục cải thiện khả năng của bạn.

 

Kết luận: Chúng tôi chưa trải nghiệm cuộc sống của người khác, chúng tôi không nên hướng đôi chân của họ, tình yêu cao quý dành cho bóng rổ, tôi tin rằng nó chưa bao giờ thay đổi từ thời thơ ấu của anh ấy.

 

Noblity bây giờ là dưới máng của sự nghiệp. Miễn là bạn làm việc chăm chỉ và tiếp tục cải thiện bản thân, bạn vẫn có cơ hội trở lại Dongshan. Rốt cuộc, nó chỉ mới 26 tuổi. Đó là năm chơi.

 

Nó chỉ ra rằng giới quý tộc của đội Quảng Đông hiện đang chơi?
Một số người chơi trở nên nổi tiếng sớm nhất là đội trẻ. Trong lĩnh vực chuyên nghiệp, họ đã đánh mất chính mình. Họ có những tài năng tuyệt vời, nhưng vì họ không phải là bản thân hoặc chấn thương, họ thở dài! Bạn vẫn còn nhớ rằng tiền đạo tài năng là cao quý? Có lẽ nhiều người hâm mộ đã quên anh ta, và Noble biến mất trong quan điểm công khai một thời gian, để người hâm mộ thường hỏi, nơi nào chơi cao quý bây giờ? Trong hai năm qua, Noble đã chuyển sang ba đội, được đội bóng rổ nam của Qingdao trao đổi thành đội bóng rổ nam BEICHANG, và được đội bóng rổ nam của BEICHANG trao đổi cho đội bóng rổ ở Thượng Hải. Mùa này trong đội bóng rổ nam Thượng Hải. Danh sách 12 người không thể nhập.

 

Trong thời gian nghỉ phép năm nay, đội bóng rổ nam Thượng Hải đã sẵn sàng cắt đứt các quý tộc. Cuối cùng, anh rời bỏ anh. Với tình hình hiện tại cao quý, đó chỉ là vấn đề thời gian để rời khỏi CBA.

 

Noble trở nên nổi tiếng từ rất sớm. Nhiều người nghĩ rằng anh ta là một cựu chiến binh. Trên thực tế, anh ta chỉ mới 26 tuổi trong năm nay. Anh ấy nên là tuổi tốt nhất của người chơi.

 

Gao Gao từng là thủ lĩnh của đội trẻ Quảng Đông Hongyuan. Năm 2011, anh đã dẫn dắt đội trẻ Hongyuan giành chức vô địch quốc gia.

 

Không ai cũng là người chơi chính của đội Olympic quốc gia. Trong Giải vô địch thanh niên quốc tế năm 2012, Noble đã ghi được 44 điểm trong trận đấu với Litva, ghi được 35 điểm trước Úc, trở nên nổi tiếng trong Thế chiến I, và thậm chí các trinh sát NBA cũng nhận thấy Noble.

 

Trong Giải vô địch thanh niên thế giới U19 2013, Noble Field trung bình 35,9 phút và ghi được 18,8 điểm, 5,9 rebound và 2,8 hỗ trợ, dẫn dắt đội Trung Quốc đạt được vị trí thứ bảy.

 

Trong mùa giải 12-13, các quan chức quý tộc đã chính thức được đưa vào đội Quảng Đông Hongyuan và bắt đầu chơi trong đấu trường CBA.

 

Trong lĩnh vực chuyên nghiệp, bản chuyển thể cao quý rất chậm và có nhiều người chơi trong đội Quảng Đông. Nobless không có bất kỳ hiệu suất rực rỡ.

 

Trong đội Quảng Đông, nó đã chơi trong năm mùa, và vào mùa hè năm 2017, Noble đã được giao dịch với đội bóng rổ nam Qingdao. Trong đội bóng rổ nam Qingdao, chỉ có hai mùa được chơi, cao quý và quản lý mâu thuẫn. Không có cơ hội ở Beichang mùa trước.

 

Sự nghiệp cao quý của anh vẫn rất đáng tiếc. Tôi hy vọng anh ấy có thể nhận ra những thiếu sót của mình và cố gắng cải thiện kỹ năng và chiến thuật của mình. Nếu không, anh ấy chỉ có thể đến NBL mùa tới hoặc thậm chí đi đến quả bóng hoang dã.

 

Chiều cao cao quý của cầu thủ đội bóng rổ Hongyuan là gì?
Chiều cao cơ thể cao quý là 198 cm.

 

Nobitatic: Sinh ra ở Zhengzhou, Henan vào tháng 8 năm 1994, cầu thủ bóng rổ, cao 198 cm, nặng 95 kg, vị trí của công ty, hiện đã chơi cho đội bóng rổ nam Quảng Đông.

 

Anh ấy đã được học tại trường thể thao Weilun ở tỉnh Quảng Đông trong những năm đầu, và được thăng cấp lên đội Quảng Đông Hongyuan.

 

Năm 2011, nhà lãnh đạo quý tộc đã lãnh đạo Đội trẻ Quảng Đông Hongyuan giành chức vô địch Liên đoàn Thanh niên.

 

Trong mùa giải 2012-2013, Noble ở Quảng Đông Hongyuan bắt đầu mùa giải tân binh CBA của riêng mình. Trong cùng năm đó, anh đã giành chức vô địch CBA League với đội Quảng Đông Hongyuan.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88