“Được rồi, tiếp tục.

 

"Di chuyển!" Hãy chú ý đến đôi chân của bạn! "Người chú ý đến màn trình diễn của các cầu thủ bên lề và thỉnh thoảng nhắc anh là Li Dan. Anh là huấn luyện viên bóng đá nữ của trường trung học Shaanxi Liba.

 

Rời khỏi trường trung học Daba nằm ở độ sâu của Qinling. Trong một vài năm, đội bóng đá của trường đã từ đầu, từ tốt, từ đội bóng đá trong khuôn viên miền núi thông thường đến nhà vô địch bóng đá tỉnh Shaanxi hiện tại. Shaanxi ở miền nam Shaanxi.

 

 Cách đây không lâu, đội bóng đá nữ đập này đã tham gia Liên đoàn bóng đá trẻ Trung Quốc đầu tiên (Chung kết quốc gia U15 của phụ nữ) ở Tô Châu, và cũng trở thành đội bóng trung học duy nhất của quận đã đột nhập vào Chung kết Quốc gia.

 

 Tạo ra sự kết hợp của giáo dục thể chất

 "Trường trung học Liba bắt đầu phát triển bóng đá trong khuôn viên trường vào năm 2014. Cho dù đó là Chen Jun, cựu hiệu trưởng, giám đốc hiện tại của Trung tâm Thể thao của Hạt Lioba hay Hiệu trưởng Zhang Suyang hiện tại và hỗ trợ.

 

"Li Dan nói.

 

Từ sân chơi đất 2008 làm sân vận động, hai viên gạch là mục tiêu, giải quyết vấn đề địa điểm, cho các sinh viên sẵn sàng tham gia thông qua việc phục vụ và bóng đá, tuyển dụng nhóm cầu thủ đầu tiên, sau đó thành lập một lớp bóng đá vào năm 2014 ... Để con đập trong đập. Mỗi bước phát triển của bóng đá trong khuôn viên trường không thể tách rời khỏi sự can đảm của hiệu trưởng và sự hỗ trợ của bộ phận giáo dục thể chất địa phương.

 

 Li Dan đã được gửi đến đập trong Hiệp hội bóng đá tỉnh Shaanxi vào năm 2014. Nó hy vọng sẽ cải thiện mức độ bóng đá trong khuôn viên trường ở miền nam Shaanxi. Trước đây, anh là huấn luyện viên của đội bóng đá tỉnh Shaanxi.

 

Ở gốc rễ của con đập, Li Dan đã thành lập một đội từ đầu, từ ban nhạc dựa trên số 0 đến nhà vô địch tỉnh hiện tại.

 

Từ đội ngũ chuyên nghiệp đến đội bóng đá trong khuôn viên trường, Li Dan cảm thấy nhiều hơn về sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy.

 

Ông nói: "Phụ huynh hy vọng rằng trẻ em có thể đi học đại học bằng cách chơi bóng đá, và công nghệ thể dục và thể thao của chúng sẽ được cải thiện. Tôi cũng hy vọng rằng bóng đá có thể xây dựng một cây cầu mà trẻ em có thể ra khỏi núi và tiếp tục học tập trong trường đại học.

 

"

 Zhang Suyang, hiệu trưởng của trường trung học Lioba, nói với các phóng viên rằng trong những năm gần đây, Hạt Liuba đã coi sự phát triển của bóng đá trong khuôn viên trường như một nhiệm vụ chính để thành lập giáo dục đặc biệt và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi. Thẻ kinh doanh bóng đá trong khuôn viên trường "Zhidan ở phía bắc và phía nam có một con đập ở miền Nam" đã hình thành một "mô hình đập vào đập" kết hợp giáo dục thể chất, đã đạt được giai đoạn thay đổi từ giáo dục định hướng kiểm tra đến chất lượng giáo dục. Phát triển thêm điểm nổi bật mới.

 

 Zhang Suyang giới thiệu rằng trường trung học Liba đã mở các lớp đặc trưng bóng đá từ học kỳ mùa thu năm 2014. Hiện tại, từ lớp một đến lớp ba và 6 của lớp sáu, các lớp này được chọn từ quận và thành phố. Nó được yêu cầu để tiến hành đào tạo và đào tạo hệ thống, đồng thời, nó được hỗ trợ đầy đủ bởi việc xây dựng trường học, các bài học văn hóa và hậu cần.

 

Những lớp học đặc trưng này lấy bầu không khí tốt của sự đoàn kết, tình bạn, làm việc chăm chỉ và dám nghĩ dám làm; Thực hiện nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng cảm giác trách nhiệm, tình yêu và khả năng trau dồi ý thức trách nhiệm, tình yêu và khả năng; Việc sinh viên sử dụng thói quen hành vi và lối sống đang gặp khó khăn như bản chất của giáo dục cuối cùng.

 

Nhiều sinh viên ban đầu biết nền tảng có cơ hội tiếp tục học tập thông qua kỹ thuật bóng đá.

 

 Không chỉ sự phát triển của bóng đá trong khuôn viên trường, trong những năm gần đây, nó cũng đã tổ chức thành công Giải vô địch và giải vô địch trường tiểu học, tiểu học và trung học thành phố. Các danh hiệu danh dự như cơ sở sao lưu tài năng ưu tú.

 

Một số sinh viên được chọn là đội nam và nữ quốc gia, rất hiếm ở Tây Bắc. Hơn 40 sinh viên được chọn làm tiếng vang ở tất cả các cấp của tỉnh Thùng.

 

Vào năm 2019, Viện Giáo dục Thể chất Xi'an đã thành lập một trạm chuyên gia làm việc bóng đá với họ để đóng góp nổi bật cho các kỳ thi đào tạo khoa học và kỳ thi tuyển sinh đại học cho những người theo dõi quận Lioba.

 

 Tuyển sinh tạo thành một chu kỳ đạo đức

 Có rất nhiều khó khăn để phát triển bóng đá trong khuôn viên trường.

 

Li Dan nói: "Khi bắt đầu thành lập một đội bóng đá vào năm 2014, vì các khu vực miền núi, nhiều trẻ em và cha mẹ không biết bóng đá vào thời điểm đó.

 

Sau đó, trong hơn một năm, chúng tôi đã thiết lập một nhóm và thi đấu đào tạo, và từ từ cho họ hiểu môn thể thao này và được cha mẹ công nhận. Bây giờ phát triển tốt hơn và tốt hơn.

 

"

 Lúc đầu, những khó khăn ghi danh, theo quan điểm của Li Dan, nhiều lo ngại về mối quan tâm của cha mẹ về thành tích học tập của con cái họ.

 

"Nhiều phụ huynh không chỉ không biết bóng đá, mà còn nghĩ rằng chơi bóng có thể ảnh hưởng đến việc học của con cái họ.

 

Sau đó, tôi thấy rằng trẻ em trong lớp bóng đá có thể được cân bằng và nhận vào đại học, và chúng hỗ trợ trẻ em chơi bóng đá.

 

Tôi ở trong đập trong gần chín năm. Xem lô học sinh đầu tiên từ trường đầu tiên đến trung học, tôi đi cùng họ trong sáu năm trong sáu năm. Bây giờ tất cả họ đã đi học đại học. , Đại học Tongji, các kỳ thi là tốt, sự thật là có, và chơi bóng đá cũng được nhiều phụ huynh công nhận.

 

"

 Không chỉ phụ huynh, mà cả sự chú ý của đội bóng đá của trường trung học Lioba, trường học, huấn luyện viên và học sinh rất coi trọng nó.

 

Li Dan nói: "Trên thực tế, trẻ em không có gì hơn hai cách. Một là vận chuyển đến nhóm tỉnh, và người kia là thừa nhận trường đại học lý tưởng thông qua các thủ thuật hoặc cấp cao.

 

Nhưng trong mọi trường hợp, các khóa học văn hóa là quan trọng và không thể thư giãn.

 

"

 Rời khỏi Basket School cũng đã xem xét đầy đủ trong bối cảnh các lớp học bóng đá.

 

Li Dan nói: "Sau giờ học vào buổi chiều, nếu những đứa trẻ của đội bóng đá nằm rải rác trong lớp song song, mỗi lớp có sự sắp xếp khác nhau và thời gian rời khỏi lớp sẽ khác nhau. Nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian đào tạo và nhịp điệu đào tạo của đội đến một mức độ nhất định.

 

Do đó, hiệu trưởng đã xem xét thành lập một lớp bóng đá cho chúng tôi để đảm bảo rằng việc giảng dạy và đào tạo được đảm bảo.

 

Không chỉ vậy, trường còn nghiêng các giáo viên xuất sắc với lớp bóng đá. Nếu các cầu thủ không đến được đường chuyền, họ cũng sẽ đình chỉ các cuộc thi đào tạo và các cuộc thi để tạo nên các khóa học văn hóa và sau đó đào tạo với đội.

 

 Theo quan điểm của Li Dan, bóng đá cũng giúp người chơi phát triển tầm nhìn của họ.

 

Ông nói: "Trẻ em của chúng tôi thường có một tính cách hướng nội. Trong vài năm qua, chúng tôi sẽ đến các tỉnh khác để tham gia các cuộc thi quốc gia. Nhiều trẻ em của các đội bóng đá đã không thả tỉnh hoặc thậm chí ra khỏi thành phố trước khi tham gia. Nhiều nơi, không chỉ thể lực và công nghệ bóng đá đã được cải thiện, mà khả năng kết nối với mọi người và giao tiếp cũng đang tăng lên, và 'lòng can đảm' ngày càng lớn hơn.

 

"

 Bây giờ tuyển sinh không còn là vấn đề để ở trong bóng đá trong khuôn viên trường.

 

"Nhiều phụ huynh bây giờ muốn gửi con cái của họ cho chúng tôi. Không chỉ họ ở trong đập, còn có nhiều phụ huynh từ các thành phố và tỉnh nước ngoài để tham khảo. Không gian lựa chọn vật chất rất lớn. Chu kỳ.

 

"

 Tin tức thể thao Trung Quốc [Biên tập: Bian Liqun]

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88