Hình: Star Star Type One Heng (Right) Thông tin cơ bản Tên Trung Quốc: Yiheng Tên gốc: Liu Jinheng Tiêu đề chuyên nghiệp: Giáo viên trang điểm hạng nhất Quốc gia Trang điểm làm đẹp, Chuyên gia chăm sóc da trang điểm đẹp lành mạnh và sự phân chia mô hình ngôi sao Chiều cao: 175 Trọng lượng: 70 Hợp tác nhân: Sun Yue, Nigatia, Ulan Tota, Yuan Shanshan, Chị mặt trăng, Xie Jun, Wang Fang, Chen Yi, Cao Yunjin, Bian Xiaozhen, Trung Quốc Giọng nói tốt nhất Bei, Liu Zhijia, Tan Xuanyuan, Liu Wei, Lu Yuan, Zhang Die, Cui Ge North và các sinh viên tốt nghiệp khác: Học viện Nghệ thuật Tianjin , Trình độ giáo viên trang điểm, trang điểm của nhà tạo mẫu giọng nói tốt của Trung Quốc, nhà tạo mẫu lời mời đặc biệt Happy Twist, TV vệ tinh du lịch "đẹp và đẹp", TV vệ tinh Qinghai "Đài xăng đẹp", TV vệ tinh Hồng Kông và Macau và các chương trình thời trang làm đẹp khác là vĩnh viễn và Các chuyên gia mẫu trang điểm đẹp, một trong những nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng của Trung Quốc là giám đốc kiểu dáng của đài phát thanh và đài truyền hình David, nhiều cột nổi tiếng.

 

Được biết đến với cái tên "Nghệ sĩ trang điểm huy chương vàng" vào tháng 3 năm 2015, chuyến lưu diễn của Tianjin Media City Express Edition Edition phiên bản vào ngày của khóa học hình ảnh phúc lợi công cộng của Đại học Quốc gia đã xuất bản Đại học Quốc gia Báo cáo của Đại học Công nghệ Hà Bắc.

 

Trong một hội nghị cuốn sách mới của Xu Haoyuan, được tổ chức bởi người dẫn chương trình CCTV Nigbuy, Yi Heng cũng là khách mời cầm hoa và cùng một chỗ ngồi của Nigbuya. Tiêu đề của những bông hoa ".

 

Vào năm 2016, chuyên mục "Nếu bạn là người" của Jiangsu TV được ghi nhận là khách mời của một ngày mù. Giáo viên Meng Fei đã chủ trì giáo viên Huang Lei Huang Yan để bình luận. Bản ghi âm này thực sự đã trở thành một liên kết giảng dạy trực tuyến. Chủ đề của các nhà tạo mẫu tham gia vào "Giao hàng" của "nếu bạn là người" được cả nước biết đến.

 

Hình: Sơ yếu lý lịch cá nhân của Star Star Star Yiheng (trái) đã tham gia vào ngành công nghiệp trang điểm và tạo kiểu trong nhiều năm. Xu hướng thời trang, thông qua công nghệ trang điểm chuyên nghiệp của người dân bình thường và thái độ đối với vẻ đẹp, định hình hình ảnh hoàn hảo, phản ánh một tính khí độc đáo và thể hiện một cuộc sống tốt hơn. Trong những năm gần đây, nó đã trở thành Phoenix.com , Phỏng vấn Ngôi sao tin đồn hàng ngày, TV vệ tinh Hồng Kông và Macao, TV vệ tinh Jiangsu, TV vệ tinh Trùng Khánh, và truyền hình vệ tinh Trùng Khánh, Sohu và các báo cáo truyền thông nóng khác.

 

Hình: Star Star Model One Heng's Giảng viên của thiết kế hình ảnh nhân vật của Đại học Dạy nghề Thiên Tân vào năm 2000 và tham dự cuộc thi thiết kế hình ảnh Thiên Tân, và tham dự cuộc thi Mười nghệ sĩ trang điểm hàng đầu tại Hội chợ đám cưới quốc tế năm 2011. năm, tại Đại học Nankai, Đại học Thiên Tân, Đại học Thiên Tân, Đại học Thiên Tân. Đại học Thiên Tân. Đại học Thiên Tân. Đại học Tianjin. Do sự hiểu biết độc đáo về "sắc đẹp" Phục vụ như một thẩm phán của Cuộc thi Công nghiệp Hoa Kỳ, nhưng cũng đã mời Nhà tổ chức tham dự Thẩm phán của Cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu năm 2013.

 

Cùng năm đó, các kênh và cột đa cấp của đài phát thanh và đài truyền hình Thiên Tân đã báo cáo các cuộc phỏng vấn với nguyên nhân tuyệt đẹp của giáo viên Yiheng, chẳng hạn như: Phát sóng lưu lượng truy cập Thiên Tân, Phát thanh kinh tế Thiên Tân, kênh công cộng Thiên Tân, Tianjin Life Broadcasting, Tianjin News. Bao gồm các phương tiện truyền thông giấy 100 ngày, Thiên Tân hàng ngày, tờ báo tàu điện ngầm và các cuộc phỏng vấn khác về sự nghiệp tuyệt đẹp của giáo viên Yiheng cũng được sử dụng rộng rãi.

 

Vào năm 2014, ông là giám đốc của Phong cách khu vực Thiên Tân trong cuộc thi siêu mẫu quốc tế châu Á, và đã thiết kế trang điểm và tạo kiểu cho các bộ phim truyền hình sân khấu: "Phục sinh", "Tuska", "Alice's Wandering Wonderland", "Cuộc sống hạnh phúc của Yang Xiaoguang "," Thiên niên kỷ "vào năm 2015, tuyệt đẹp quay lại và xuất hiện tại bộ phim Star Line" Family Tiger Vợ "Cuộc họp người nổi tiếng tại hiện trường của bộ phim Star Line và người dẫn chương trình của đài truyền hình Thiên Tân.

 

Vào năm 2016, giáo viên Yiheng đã ra mắt một trang điểm mới "Hong Ying Yinghong", người đã giành được lời khen ngợi lớn của ngành. Là một nhà thiết kế máy chủ Gala của Lễ hội mùa xuân của đài phát thanh và truyền hình Thiên Tân, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý từ ngành công nghiệp. Vào ngày diễn ra buổi họp báo, ca sĩ nổi tiếng "Đêm" ca sĩ gốc Yitao, ca sĩ Yingdai, Trung Quốc giọng nói tốt Lin Yan, Satellite TV "The World Watch" Người dẫn chương trình nước ngoài Mao Luke, Wulin Wind Beard King Liang, Tianjin Cross Cross Cross Cross Cross Cross Người dẫn chương trình nói chuyện Mu Yan và Qiu Junjun, Trung Quốc mười nhà môi giới lớn Tao Bao, bộ phim truyền hình "Đỉnh" với sự tham gia "Diễn viên Li Jiaming và Xiao, nhiều người nổi tiếng và những người nổi tiếng khác đã đến hiện trường và gửi phước lành đến hiện trường và gửi phước lành cũng có các báo cáo truyền thông của Baijia như truyền hình vệ tinh Bắc Kinh, Liên minh nghệ sĩ trang điểm, Mạng thời trang đầu tiên của Trung Quốc, Sina, ngày nay Tiêu đề, Tencent, Mạng Phoenix, Truyền hình Thiên Tân và Phụ nữ Trung Quốc.

 

Hình: Mô hình ngôi sao Yiheng Hình ảnh: Người mẫu ngôi sao Yiheng đã ký hợp đồng với đạo diễn của Happy Twist Makeup Style năm 2017 và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Bạn gái Circle" với tư cách là ông chủ của nhóm.

 

Vì sự nổi tiếng trong vòng tròn cũng xuất hiện trong "Nữ trên đỉnh đám mây" Jian XI "phát sóng trên chương trình phát sóng" Cloud Top "bởi TV vệ tinh Thâm Quyến.

 

Trong cùng năm đó, "cảm ơn vì đã ở đây" do ông Tu Lei, truyền hình vệ tinh Trùng Khánh, đã mời giáo viên Yiheng thu âm và báo cáo về các vấn đề tốt của giáo viên Yiheng.

 

Vào năm 2018, do sự phổ biến của ngành công nghiệp, ông Yiheng đã được mời tạo ra trang điểm cho nhiều nghệ sĩ và nghệ sĩ lớn như: Singer Guo Feihong's MV trang điểm, Ca sĩ A Chu, Ke Yunyu, Wang Changrong, Trung Quốc Good Voice Beibei, Tan Tan Xuanyuan, Mo Haijing, nam diễn viên Lu Yuan, ca sĩ Zhang Die, nam diễn viên Wang Chengyang, v.v.

 

TV vệ tinh Trùng Khánh, TV vệ tinh Thanh, TV vệ tinh Hồng Kông và Macao, TV vệ tinh ASEAN, TV vệ tinh sao màu đỏ, TV vệ tinh Hube Một giáo viên Heng và bạn bè của anh ấy trong vòng tròn của anh ấy "Hãy kết hôn" Qi Chen, anh ấy, anh ấy là "một người cô đơn", Yang Ziwenqi, người "Hạnh phúc của tôi đang nhớ bạn" .

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88