Hình: Mô hình ngôi sao Yiheng Tóm tắt: Yiheng ban đầu được gọi là Liu Jinheng.

 

Nghệ sĩ trang điểm lớp đầu tiên quốc gia, nhà tạo mẫu sắc đẹp ngôi sao nổi tiếng, danh hiệu chuyên nghiệp trang điểm, chuyên gia mô hình hóa chăm sóc da trang điểm của trang điểm chuyên nghiệp trang điểm.

 

Giáo viên Yiheng, người đã đóng vai nghệ sĩ trang điểm riêng của Yuan Shanshan trong loạt phim truyền hình "On The Top of the Cloud", đã nhốt nhiều người hâm mộ mới trong vở kịch, nhưng nó thậm chí còn phổ biến hơn trong các chương trình ngày mù khác nhau.

 

Trong một chương trình hẹn hò mù quáng được tổ chức bởi người dẫn chương trình nổi tiếng Chen Yi, một số người bạn trong vòng tròn của giáo viên Yiheng "Hãy kết hôn" ca sĩ Qi Chen ", một người cô đơn của hai người" anh yihang ", hạnh phúc của tôi là muốn bạn" Yang Ziwenqi và bộ phim truyền hình "Đỉnh" với sự tham gia của Huang Ziteng đã gửi một phước lành cho giáo viên Yiheng trong chương trình. Đây là những câu vàng mà giáo viên Yiheng được phát trên chương trình "If You is One" của Jiangs

 

"Nếu bạn là người duy nhất", như một chương trình ngày mù nổi tiếng, nhưng trong số 611 của chương trình, ông Yi Heng, một vị khách nam trong chương trình, đã dạy một bài giảng trang điểm tại chỗ và biến người mù ngày thành một bài giảng.

 

Tất nhiên, điều quan trọng hơn là khả năng hùng biện của giáo viên Huang Lei và chủ nhà Meng Fei (Grandpa Meng). Tuy nhiên, các vị khách nữ tại hiện trường cũng bắt đầu sự tương tác lớn với khóa học làm đẹp của giáo viên Yiheng.

 

Đó thực sự là. Trong thế giới khuôn mặt này, sự thay đổi quá đau đớn, Meitu quá giả, và đáng tin cậy nhất là trang điểm! Vòng tròn là thời trang và đầy công việc mỗi ngày. Tôi tin rằng việc đi ra ngoài sẽ là một rắc rối lớn cho mọi người giải trí.

 

Giáo viên Yiheng sẽ chia sẻ nhiều lời khuyên tuyệt đẹp, mọi vấn đề của chương trình làm đẹp thời trang "Trạm xăng đẹp" vào mỗi thứ Hai, chẳng hạn như cách sử dụng kỹ thuật vẽ mặt và mặt mỏng, nổi bật và cheat da mềm, hình dạng lông mày và lông mày. và như thế.

 

Trong mỗi chương trình, giáo viên Yiheng cũng sẽ tương tác với một số nghệ sĩ và khách mời nổi tiếng để tương tác với một phương pháp thực tế để phù hợp với phong cách làm đẹp, và tầm quan trọng của "trạm xăng đẹp" cũng ở đây. Một người cung cấp sự biến đổi.

 

Hình: Nghệ sĩ Star -Styling Yiheng Du lịch Travelit TV của chương trình "đẹp và làm đẹp", với tư cách là Vane của The Fashion Beauty Circle, là một cơ sở làm sao trong vòng tròn thời trang có uy tín.

 

Luôn cam kết cung cấp vẻ đẹp thời trang và thiết thực cho phụ nữ thành thị.

 

Nội dung bao gồm chăm sóc da, vẻ đẹp, vẻ đẹp, phù hợp với quần áo và nghi thức phụ nữ, mang đến những câu hỏi đẹp mà phụ nữ thường quan tâm.

 

Cột "sắc đẹp và sắc đẹp", chuyên gia làm đẹp, giáo viên Yiheng, thường phân tích kỹ thuật thay đổi vẻ đẹp, chẳng hạn như: hình dạng của cô gái trang điểm, trang điểm mắt màu ấm, trang điểm môi trần trụi, bút kẻ mắt trần trụi và các kỹ thuật khác để tạo ra tinh chất trang điểm thời trang

 

Nói tóm lại, vẻ đẹp là một thói quen, và thời trang là một thái độ.

 

Beauty rất đơn giản, chỉ là một người đẹp đẹp! Hình ảnh: Star Stylist Yiheng Theo báo cáo: Các chương trình sức khỏe của Heng, cột cuộc sống, cột kinh tế và các loại chương trình khác nhau được phát bởi đài truyền hình Thiên Tân cũng đã mời giáo viên Yixin làm chương trình khách mời tham gia Chia sẻ làm đẹp gian lận. Trong thời đại tôn trọng mệnh giá, có thể nói rằng đó là một thế giới hai phút: chỉ một phút cho thấy bạn là ai, và một phút khác làm cho những người khác như bạn. Chỉ còn ấn tượng đầu tiên cho người khác có thể bắt đầu bạn. Bước thứ hai ... vẻ đẹp, bất kể tuổi tác, ở khắp mọi nơi, là những gì mọi người nên có! Hình: Star Stylist Yiheng

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88