Davis và LeBron, ngày 11 tháng 3, Thời gian Bắc Kinh, ngày nay, Lakers về cơ bản đã từ bỏ các trận playoffs, nhưng điều này không có nghĩa là các cuộc đàm phán giữa họ với Davis của Pelicans đã kết thúc. Khởi động lại vào mùa hè này.

 

Tuy nhiên, liệu lông mày dày là thuốc giải độc của Lakers, vẫn còn tranh cãi.

 

  "Tôi không nghĩ Davis có thể giải quyết vấn đề của đội này và anh ấy sẽ làm cho đội bóng tốt hơn và thú vị hơn.

 

"Nhà phân tích của Fox Sports Colin Kokard nói," nhưng Lakers vẫn có vấn đề. Họ không có bất kỳ game bắn súng nào. Bây giờ họ là giải đấu của game bắn súng. Không thể giải quyết vấn đề này.

 

Kolinus đã không phủ nhận khả năng của Davis. Nó chỉ nghĩ rằng vấn đề thực sự của Lakers không phải là thiếu ngôi sao, mà là thiếu các game bắn súng. Đừng giải quyết vấn đề này. Lakers vẫn không thể đạt được tiến bộ đáng kể.

 

  "Tỷ lệ hit ba điểm của họ là nhà lãnh đạo thứ hai trong giải đấu, và người bắn súng hay nhất ở bên trong là LeBron.

 

Kobins nói, "Hart vẫn không thể hoạt động trước đây, Ingram không phải là người chơi như vậy, cảm giác của Ball quá tệ.

 

"Theo ý kiến ​​của Coringus, phải có một game bắn súng xung quanh LeBron, đó cũng là tiêu chuẩn cho đội của anh ấy để tạo ra một đội hình cho anh ấy trong vài năm qua.

 

  "Hãy nghĩ về các game bắn súng của anh ấy xung quanh Hiệp sĩ và sức nóng.

 

Đặc biệt là trong Heat, Battier, Miller, Lei Allen, Posh và LeBron.

 

Đây là một kỷ nguyên gồm ba người, và không thiếu các game bắn súng xung quanh LeBron.

 

Koins cũng chỉ ra rằng sự hợp tác của LeBron với bên trong ngôi sao không dễ chịu lắm. Là một người giữ bóng và phá vỡ, anh ta phải có thể mở không gian, và dòng bên trong của Lakers quá tắc nghẽn.

 

  "LeBron chưa bao giờ ở bên trong ngôi sao, hãy nghĩ về Bosh và Loew.

 

Koinsa giải thích thêm. "Anh ấy muốn giữ bóng, và những người chơi bên trong có thể mở không gian và có thể giành được ba điểm.

 

"Liệu lông mày dày có thể cứu được Lakers hay không vẫn còn khó để nói rằng không biết liệu Pelicans có thể đạt được giao dịch với Lakers hay không.

 

Lông mày dày thực sự là một người chơi xuất sắc. Sự hợp tác của anh ấy với LeBron cũng khá thú vị. Về việc liệu sự hợp tác có thể đạt được hay không, chúng tôi chỉ có thể chờ đợi.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88