Thời gian Bắc Kinh của Lakers vào ngày 7 tháng 3, kỷ lục của Lakers rất tệ ngày hôm nay. Không chỉ họ không thể đạt được kết quả tốt như mọi người mong đợi, mà bây giờ họ có một hy vọng mỏng manh sẽ đến trận playoffs.

 

  Trong một thời gian dài, đánh giá của thế giới bên ngoài về LeBron và nhóm của anh ấy đã tương tự. Nếu bạn giành chiến thắng, đó là đội hùng mạnh của LeBron. Nếu bạn thua, đó là sự thiếu giúp đỡ của LeBron. Hiện tượng tồn tại.

 

  Về vấn đề này, Stephen-A-Smith nổi tiếng nói: "Khi chiến thắng, mọi thứ đều là vì anh ấy (LeBron); khi bạn thua, mọi thứ đều là lỗi của bạn.

 

Khi bạn chơi bên cạnh LeBron, không có chiến thắng nào cho trò chơi vì sự tồn tại của bạn.

 

"Ngoài ra, các chuyên gia của ESPN Sesie Greenberg đã chỉ trích những tác động bất lợi của LeBron trong phòng thay đồ trong chương trình. Các chi tiết cụ thể như sau & mdash; , anh ta cố tình độc lập. Hãy nghĩ về nó hai tuần trước, khoảng 10 ngày trước. Được rồi, LeBron không tự chơi tốt. Anh ta không ngăn cản bất cứ ai trên sân. Anh ta không chiến đấu hết mình. Họ tụt hậu sau 20 điểm. Anh ấy đã từ bỏ trò chơi từ lâu và kết thúc sớm. Anh ấy đã ngồi ở đâu? Anh ta đang ngồi ở cuối băng ghế, tách khỏi một người chơi khác.

 

Vấn đề này có thể được nhìn thấy bởi nhỏ, xem loại người là gì, xem tình huống của họ là gì và xem phòng thay đồ của họ ở cấp độ nào.

 

"Lắng nghe, LeBron đã thực hiện những thành tựu tuyệt vời & Hellip; & Hellip; nhưng là một đồng đội, anh ấy cực kỳ khủng khiếp, đặc biệt là như bây giờ. Khi anh ấy không có ai của mình, anh ấy đặc biệt giống như một đồng đội. Thật là khủng khiếp. Bạn dễ dàng chơi với Posh, thật dễ dàng để ở với Wade, và thật dễ dàng để ở với JR, nhưng bạn có hiểu không? Anh ta không có ai của riêng mình.

 

"Sự lãnh đạo hiện tại của LeBron trong Lakers đã bị đặt câu hỏi rất nhiều. Tình hình nghèo nàn của Lakers đang đổ lỗi cho LeBron. Như thế giới bên ngoài nói, nó có thể có tác động xấu đến tình trạng lịch sử của anh ấy.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88