Vào ngày 6 tháng 1, sau khi gặp khó khăn của ngày thi đấu thứ ba, Langqin Watch 2018 Watch China Equestrian Tour Tour Hong Kong J Racer Club Guangzhou đã kết thúc tại Trung tâm đào tạo thể thao Huangcun.

 

Sự kiện này là Liên đoàn Malaysia quốc tế đầu tiên của Malaysia -Fedation vào năm 2019 do Hiệp hội cưỡi ngựa Trung Quốc tổ chức và được tổ chức bởi Trung Quốc Malaysia International. Một sự kiện lớn.

 

Khó khăn của sự kiện này đã đạt đến đỉnh cao của Langqin Watch Watch China Chia cưỡi ngựa của Câu lạc bộ J Racer Hồng Kông Quảng Châu. Nhiều tay đua và khán giả phát hiện ra rằng thiết kế của đường đua khó khăn hơn nhiều so với hai ngày trước.

 

1.30-1,40 mét của Giải vô địch Câu lạc bộ J Racer Hồng Kông trong trò chơi thứ hai áp dụng 12 chướng ngại vật và 14 thiết kế nhảy. Quan điểm của quan điểm lĩnh vực.

 

Một thiết kế khó khăn và đầy thách thức như vậy đến từ nhà thiết kế tuyến đường cấp 3 quốc tế Malaysia và Andrei Columbus từ Ý.

 

Sau khi đến Trung Quốc vào năm 2014, Andre đã nhiều lần phục vụ như một nhà thiết kế tuyến đường cho chuyến lưu diễn cưỡi ngựa Trung Quốc.

 

Trong lĩnh vực chuyên nghiệp của thiết kế đường đua, Andre chắc chắn là một "ông già xấu", người yêu cầu nghiêm ngặt, nhưng ở riêng tư, Andre là một ông già dễ thương. Trong giờ nghỉ trưa hôm nay, Andre vẫn nên tổ chức cảnh tượng này Tại hiện trường. Lời mời của con người đã hát bài hát hay nhất Trung Quốc "Little Apple" của mình ở trung tâm sân vận động, giành được những tràng pháo tay ấm áp của khán giả.

 

Nhà thiết kế theo dõi Andre đã học cách hát "Little Apple" trong xã hội Trung Quốc.

 

Trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo, Andre đã đề cập rằng anh ấy đã có những ý tưởng thiết kế cho Langqin Watch 2018 Watch China Equestrian Tour của Câu lạc bộ J Racer Hồng Kông Quảng Châu. Anh ấy nói rằng vào ngày trò chơi cuối cùng, khó khăn chắc chắn sẽ là cao nhất. Thiết kế Langqin Watch Grand Prix không được phản ánh trong một trở ngại nhất định, nhưng trong toàn bộ quá trình. Nó không phải là một thử nghiệm nhỏ cho người lái và ngựa. Đó là một loại thích thú cho sự đánh giá cao của khán giả.

 

Tuyến đường này khó khăn hơn trí tưởng tượng của nhà thiết kế là 1,40-1,50 mét. Có thể tiến lên vòng playoffs.

 

Sau khi bắt đầu mùa giải thông thường, chiếc Doorzetter của Liang Ruiji đầu tiên gặp rắc rối. Hai lần thả cây gậy để hoàn thành trò chơi với 83,47 giây và 8 hình phạt.

 

Lin Lixin, lần ra mắt thứ hai, đã thực hiện tốt trong sự hợp tác với tự do. Điểm 76,44 giây và các hình phạt bằng không cho phép Lin Lexin tiến tới vòng playoffs.

 

Tay đua đội tuyển quốc gia người Pháp thứ chín, đối tác của Oliville Kuala Rongmong Cognac du Vlist Z đã thể hiện phong cách vô địch và được thăng cấp với số điểm 75,41 giây.

 

Sau sự xuất hiện của Oliville là Liu Tongyan, một thành viên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đối tác của anh ta là một phép màu rồng ngọc màu xám. của người và ngựa, cuối cùng đã kết thúc cuộc đua với số điểm 75,99 giây, và họ cũng được thăng cấp.

 

Một số người chơi đã bị mắc kẹt trong con đường khó khăn này kể từ đó. Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên là tay đua Hồng Kông Zheng Wenjie và Aiju "Deep Blue", người đã giành được hai chức vô địch ngày hôm qua.

 

Nhịp điệu không chậm đảm bảo rằng cặp người và ngựa được thăng cấp lên vòng playoffs với số điểm 80,23 giây.

 

Có bao nhiêu cặp người và ngựa có thể trải qua 12 khó khăn để tiến lên để chơi game? Sự hồi hộp này đã tiếp tục.

 

Sau khi bắt đầu giai đoạn thứ hai, rất khó để có những người chơi phạt không. Cho đến khi Steve Lefevre của Bỉ lần thứ 35 và đối tác cưỡi ngựa Chalano Gold hoàn thành cuộc đua, người đàn ông thứ năm thăng hạng playoffs ra đời.

 

Điểm số của cặp này là 81,24 giây và không có hình phạt nào.

 

Năm cặp người và ngựa được thăng cấp lên vòng playoffs. Điều này ít hơn cặp 6-8 được ước tính bởi nhà thiết kế tuyến đường, ông Andre, cho thấy tuyến đường này rất khó khăn.

 

Trận chiến cho trò chơi không suy yếu vì khó khăn của đường đua. Sự xuất hiện đầu tiên của tay đua Hồng Kông Lin Lin Lexin đã đạt được số điểm 37,87 giây.

 

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất Oliville Kuala Rong sau đó đã ra mắt, và Cognac du Vlist Z là thanh lịch và ánh sáng, 36,68 giây không có điểm phạt! Màn trình diễn của Kuala đã mang đến cho tay đua ra mắt rất nhiều áp lực. Trong áp lực của General Liu Tongyan nổi tiếng của Trung Quốc Mông Cổ, anh đã cưỡi cuộc thi với phép lạ Yulong với số điểm 37,36 giây, và kết quả đã tăng lên vị trí thứ hai.

 

Hai tay đua cuối cùng Zheng Wenjie và Steve Lefevre đã thất bại trong việc kết thúc cuộc đua.

 

Kết quả cuối cùng của đồng hồ Langqin GRAND 1,40-1,50 mét đã được phát hành. Oliville Kualalon đã gấp thành công GUI. Liu Tongyan cho thấy lần cuối cùng của mình dưới áp lực, và Lin Lexin giành được vị trí thứ ba.

 

Sau khi cuộc đua xe phát nổ cuộc thi cạnh tranh, khảm xe hơi xuất hiện trong trận chung kết giữa.

 

Cuộc thi áp dụng một người lái và một tài xế để tạo thành một cặp kết hợp xe hơi và ngựa để hoàn thành cuộc thi.

 

Đối với mỗi cặp xe và ngựa, những người cưỡi ngựa đầu tiên cưỡi ngựa để vượt qua chướng ngại đến cuối cùng ở tốc độ nhanh nhất.

 

"Con người và ngựa" là chìa khóa để đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực cưỡi ngựa, trong khi các bậc thầy về xe yêu cầu người, ngựa và xe hơi xe hơi và một. Các liên kết trong quá trình này là hoàn hảo. Trò chơi đã hoàn thành chỉ trong 78,10 giây. Vỗ tay và cổ vũ tại hiện trường là vô tận. Họ cũng đã giành chức vô địch Marseille với kết quả này.

 

Zheng Wenjie và Zhang Chuyue từ Câu lạc bộ Kelai đã thiết lập đội thứ ba trong đội Bắc Kinh.

 

Xe Macao luôn là sự kiện thú vị nhất trong Tour Trung Quốc. Trong lĩnh vực ngày nay, cũng có khá nhiều sự quan tâm. Người phụ nữ 15 tuổi từ Tô Châu sẽ xuất hiện trong khảm xe hơi và những con ngựa tình yêu của cô. Wita xuất hiện Một lần nữa, và cha của Zhang Ye, Zhang Sanchuan cũng rất tốt. 手 手 chỉ có thể chậm lại và nhảy xuống một bên khi băng qua những trở ngại của người lái. Bố Zhang được tiến bộ đều đặn trong khi lái xe. Cuối cùng, anh ta đã kết thúc cuộc đua trong 93,75 giây.

 

Cuộc đua xe hiện đang phổ biến hơn trên phạm vi quốc tế. Nó rất trang trí. Đây cũng là một thử nghiệm lớn cho các kỹ năng lái xe của các tay đua. Hình thức của cây gậy chuyển nhượng cũng đã thêm kích thích. Bầu không khí của cảnh tượng đạt đến đỉnh điểm.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88