Trong một năm, vào ngày 25 tháng 5, Trường kỷ niệm Đại học Xiamen 2019 đang chạy và chòm sao Visa ICBC điều hành tại Đại học Siming của Đại học Xiamen một lần nữa.

 

Đại học Xiamen được biết đến như là "trường đại học đẹp nhất ở Trung Quốc". Khuôn viên là hồ và đối mặt với biển. Màu xanh lá cây làm tăng thêm sức sống cho đường đua.

 

Đại học Xiamen còn được gọi là sự mạnh mẽ của miền Nam. Phương châm của trường "tự cải thiện và kết thúc tốt" truyền cảm hứng cho một thế hệ sinh viên không bao giờ tát và theo đuổi điều tốt nhất.

 

Các trường đại học hạng nhất và các môn thể thao hạng nhất, Đại học Xiamen đã thành lập một hiệp hội đam mê chạy bộ lâu dài vào năm 2004. Nó có một môi trường chạy độc đáo và bầu không khí chạy mạnh mẽ. Mỗi năm, một thế hệ người lớn Xiamen sẽ tham gia các môn thể thao đang chạy. Dự án thương hiệu của Đại học Xiamen.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Ủy ban Thể thao Đại học Xiamen, được tổ chức bởi Đại học Sinh viên Đại học Running Alliance, đồng tổ chức bởi Liên minh Công đoàn Đại học Xiamen, Ủy ban Đại học Xiamen của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản và Khoa Dạy Thể thao của Đại học Xiamen.

 

Và trùng với kỷ niệm 98 năm của Đại học Xiamen, 3.200 giáo viên và sinh viên từ Xiamen chạy trên con đường có cây cọ nhàn nhã, sử dụng một con đường trong khuôn viên tuyệt vời chạy để ăn mừng trường cũ của họ.

 

Đặng Zhaohui, Phó Chủ tịch Đại học Xiamen, Zeng Guihua, phó chủ tịch của Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc, Wu Lianyin, Phó Chủ tịch của Tubu Group, Lin Jianan, Tổng Giám đốc Ngân hàng Ngân hàng Ngân hàng Trung Quốc, Ye Pengfei, phó chủ tịch điều hành của công đoàn công đoàn Đại học Xiamen, và các sinh viên từ Đại học Xiamen ở khắp mọi nơi. Chang Li Feng và các nhà lãnh đạo khác đã tham dự lễ khai mạc cuộc thi.

 

Cuộc thi được chia thành các cuộc thi của đội cá nhân và chòm sao. Điểm khởi đầu được thiết lập trong khuôn viên Siming hiển thị lĩnh vực theo dõi và lĩnh vực. Quay trở lại đường đua và sân khấu, khung cảnh đẹp nhất của phong cảnh đẹp nhất của Đại học Xiamen là 4,5 km trong suốt hành trình .

 

Trong điểm dừng trước, cho dù đó là một cuộc thi của đội cá nhân hay chòm sao, các thí sinh đã nỗ lực 100 % để liên tục thử thách và vượt qua chính họ.

 

Trong cuộc thi trên trang web này, nó cũng không ngoại lệ, bởi vì mỗi người chạy có một trái tim liên tục.

 

Có rất nhiều người chơi trong cuộc thi cá nhân. Tranh chấp về người chạy bộ đầu tiên và hội đồng thực sự rất khốc liệt, và nó đã nhiều lần trình bày một trạng thái bế tắc.

 

Cuối cùng, Xiao Xiaoyang đã giành chức vô địch nam với số điểm 16 phút và 02 giây; Chen Lingjuan đã giành chức vô địch nữ với cuộc thi cá nhân với 18 phút và 44 giây.

 

Về mặt đội ngũ chòm sao, một cuộc thi cạnh tranh cao độ của "chiến đấu và" Xiamen '"cao có mặt cho tất cả mọi người.

 

Bảo Bình, Bạch Dương và Nhân Mã được xếp hạng trong số ba người đứng đầu. Bảo Bình vượt xa với thành tích tích lũy là 1 giờ 57 phút.

 

Kết quả của Nhà vô địch Chòm sao không có gì đáng ngạc nhiên đối với 10 người đam mê hoạt động của Bảo Bình. Họ nói: "Tôi thích tham gia vào loại sự kiện thể thao này, không chỉ khiến chúng ta tham gia vào thể thao, cơ thể mạnh mẽ, mà còn cho chúng ta Ra khỏi internet ra khỏi Internet ra khỏi ký túc xá, đi đến sân chơi và làm phong phú cuộc sống trong khuôn viên trường.

 

"Đội vô địch sẽ có cơ hội tiến tới thử thách cuối cùng, và chúng tôi cũng mong chờ thái độ của họ một lần nữa trong thử thách cuối cùng.

 

Ngoài ra, để tăng cường sự tham gia của các thí sinh và khán giả, Visa ICBC đã tạo ra một "lễ hội chủ đề chòm sao và tạo ra một nơi linh thiêng siêu lớn với những người trẻ độc đáo.

 

Chơi các câu đố chòm sao thích thử thách, 15 giây để phù hợp với 16 nhóm thẻ biểu đồ để kiểm tra bộ nhớ, tính linh hoạt và khả năng phản ứng; nếu bạn thích búp bê, hãy chơi "Chòm sao máy hoạt hình búp bê" để thỏa mãn trái tim cô gái bùng nổ; thích chơi đẹp trai;,,, Chơi "Máy bắn súng may mắn", xem người hâm mộ vui vẻ cho bạn.

 

Cơ sở sinh viên đại học điều hành Liên minh, được gọi là CRA, là một nền tảng để giúp các trường đại học xây dựng các sự kiện hoạt động chuyên nghiệp trong trường học và phát triển các hoạt động chạy trong trường, giúp các trường nâng cấp các hoạt động chạy ban đầu trong mọi khía cạnh.

 

CRA cung cấp công nghệ, thiết bị và kinh phí chuyên nghiệp nhất của trường, tạo ra bầu không khí ấm áp nhất, cho phép tất cả các giáo viên và học sinh tham gia tận hưởng trải nghiệm và dịch vụ hoạt động tốt nhất, từ đó thúc đẩy sự phát triển dài hạn của các hoạt động chạy trong khuôn viên trường.

 

Đường sinh viên đại học 2019 đã được thực hiện vào tháng Năm.

 

Sự kiện này đã chung tay với Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc và Visa để tạo ra một sinh viên trường học mới trong khuôn viên trường.

 

Là đối tác chiến lược chính của CRA, Visa ICBC không chỉ ủng hộ tinh thần tích cực, lành mạnh, chăm chỉ, mà còn phản ánh đầy đủ khát vọng của trung tâm thẻ Peony của Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc liên tục thúc đẩy "các dịch vụ tài chính vào Khuôn viên ". Môi trường tài chính của sinh viên đại học giúp các trường cao đẳng và đại học đạt được sự cải thiện toàn diện về" khuôn viên lành mạnh, khuôn viên thông minh và khuôn viên an toàn "! CRA Partners -tubu sẽ cung cấp hỗ trợ thiết bị chuyên nghiệp cho người chạy trong suốt quá trình, giúp người chạy trên người chạy trên Theo dõi, hết con đường của tôi! Pious như một nhà tài trợ đồ uống vitamin CRA cũng sẽ giúp sự kiện này giúp người chạy bổ sung sức mạnh thể chất.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88