Cục Thể thao tỉnh và Bộ Giáo dục tỉnh gần đây đã cùng nhau đưa ra "ý kiến ​​thực hiện về việc tăng cường sự tích hợp của giáo dục thể chất và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thanh niên". Giá trị của giá trị chiếm hơn 10%.

 

Có 31 khía cạnh của "ý kiến ​​thực hiện". Vào năm 2025, Jiangsu về cơ bản sẽ hình thành một cơ chế tích hợp giáo dục thể chất và mô hình với các thông số kỹ thuật của hệ thống giảng dạy được tiêu chuẩn hóa, cấu trúc đào tạo hoàn chỉnh, hệ thống cạnh tranh hoàn chỉnh, kênh tài năng trơn tru và cơ chế đảm bảo âm thanh.

 

Mức độ sức khỏe thể chất của thanh niên đã tiếp tục được cải thiện, sự quan tâm của việc tham gia vào các hoạt động thể thao đã được tăng cường liên tục, thói quen tập thể dục tự trị đã dần dần phát triển, tỷ lệ trình độ của các bài kiểm tra sức khỏe thể chất của học sinh là hơn 95%, số lượng Huấn luyện thể thao trẻ đã đạt hơn 40.000, và số lượng học viên đã đạt 100.000. Trên đây, các câu lạc bộ thể thao thanh thiếu niên tỉnh đã đạt 1.000.

 

Các sở giáo dục và thể thao của tỉnh chúng tôi thực hiện việc lựa chọn và tạo ra các trường thể thao đặc biệt truyền thống cứ sau hai năm.

 

Đến năm 2025, 1.500 trường đặc trưng truyền thống thể thao tỉnh được tạo ra, bao gồm 200 trường thể dục dụng cụ hạnh phúc của tỉnh (mẫu giáo), 100 trường cầu lông tỉnh và bóng rổ đặc trưng, ​​50 trường đặc trưng bóng chuyền tỉnh, trường dự trữ bóng đá trẻ xuất sắc

 

Tiếp tục thúc đẩy kế hoạch đào tạo thể thao trẻ "5621", nghĩa là mỗi quận (thành phố, quận) quảng bá ít nhất 5 môn thể thao, mỗi dự án được triển khai ít nhất 6 trường tiểu học, 2 trường trung học cơ sở và 1 trường trung học để quảng bá Nhiều dự án thể thao phổ biến trong trường học và thực hiện đào tạo nghiệp dư ở trường.

 

Kết hợp các trường thể thao khác nhau ở tất cả các cấp vào kế hoạch phát triển tổng thể của giáo dục địa phương, xây dựng tổng cộng 1-2 trường cao đẳng nghề nghiệp và kỹ thuật cao hơn trong tỉnh, và nuôi dưỡng nhiều tài năng kỹ thuật và dạy nghề thể thao hơn.

 

(Phóng viên Ye Yong)

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88