Vào chiều ngày 1 tháng 4, Quận Luojiang và Hạt Annesi, Thành phố Quan Châu đã dẫn đầu trong việc mở cuộc thi tuyển dụng thể thao năm 2021 của Thành phố Quan Châu! Trường trung học định số 11 của Quan Châu, các địa điểm kiểm tra trường trung học Wutong của Hạt Annusi đã mở ra trong đợt ứng cử viên đầu tiên! Phóng viên đã thấy ở trường trung học Quan Châu 11 tuổi rằng hệ thống kiểm tra tuyển sinh thể thao năm nay ở Quanzhou Sports vẫn sử dụng hệ thống kiểm tra điện tử. Thời gian của bài kiểm tra chạy được hoàn thành bằng cách cắt chip trên quần áo. Các dự án khác cũng được hoàn thành thông qua các hệ thống cảm biến khác nhau khác nhau .

 

Được biết, các kỹ năng thể thao và thể thao của bài kiểm tra thể thao của kỳ thi tuyển sinh Quan Châu trong năm nay được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên của các dự án kiểm tra thông thường, giai đoạn thứ hai là dự án bơi lội.

 

Hôm nay, dự án thi thông thường đầu tiên sẽ được tổ chức. Giai đoạn thứ hai của bài kiểm tra bơi sẽ bắt đầu từ ngày 2 tháng Năm.

 

Năm nay, tổng số điểm của 40 kỳ thi tuyển sinh thể thao là 40 điểm, trong đó 4 điểm kiến ​​thức cơ bản về thể thao và sức khỏe, và 36 điểm cho các kỹ năng thể dục và thể thao.

 

Chất lượng thể chất và các kỹ năng thể thao bao gồm các bài kiểm tra bắt buộc, thử nghiệm vẽ và các loại thử nghiệm lựa chọn. Năm nay, dự án vẽ của Quan Châu là một thanh rê bóng rổ đến chuyến đi khứ hồi. Cơ thể của các chàng trai đang hướng lên hoặc cơ thể ngứa ran của cô gái.

 

Phóng viên đã phỏng vấn người giám sát của từng dự án thử nghiệm tại hiện trường và sắp xếp các vấn đề và biện pháp phòng ngừa có xu hướng xảy ra trong các kỳ thi của các dự án khác nhau vào buổi chiều.

 

Bóng rổ 1. Kiểm tra các chế phẩm bắt đầu, giảm trọng tâm trong que và cuối cùng tăng tốc nước rút xung quanh cột.

 

2. Trong quá trình kiểm tra, khoảng thời gian chuẩn bị và bắt đầu dài hơn. Các ứng viên phải đợi cho đến khi bắt đầu trước kỳ thi.

 

3. Trong quá trình thử nghiệm, nếu bóng rổ tắt, quả bóng vẫn ở trong địa điểm thử nghiệm. Các ứng cử viên có thể tự phục hồi, tiếp tục rê bóng tại thử nghiệm ngoài, không phải là thử nghiệm và thời gian vẫn được thực hiện.

 

4. Nếu hai cơ hội thử nghiệm, các vi phạm như bóng ngoài giới hạn và thanh có thể được tái hiện một lần.

 

Middle and Long Run 1. Trong quá trình chạy đường cong, bạn không được bước lên đường đường bên trong của đường băng đầu tiên, nếu không nó sẽ bị kết án phạm lỗi. Các lỗi tích lũy của các kỳ thi sẽ không vượt quá hai lần.

 

2. Sau khi chạy giữa và dài, vé vào cửa phải được nhận tại vị trí được chỉ định của trang web thử nghiệm.

 

3. Các mục thử nghiệm được thực hiện bởi các hoạt động giữa và dài cho nhiều người nên tránh khi chúng bắt đầu khi chúng bắt đầu chạy. Họ cũng nên tránh đông đúc khi họ va chạm với người khác.

 

500-600 mét và 600-700 mét của một km 4,800 mét là giai đoạn khó khăn nhất. Bạn nên chú ý đến việc điều chỉnh tốc độ thở.

 

Bóng trái tim ném hai tay 1. Chú ý vào cơ thể bạn nghiêng về phía trước khi ném một quả bóng rắn, tránh bước lên đường, xác định vị trí của thiết bị đo và sắp xếp hướng ném. Phạm vi phát hiện của thiết bị đo Để tránh sự thất bại của kết quả kết quả.

 

Chạy 50 mét 1. Trước khi bắt đầu, hãy làm ấm để tránh chấn thương. Hãy chú ý đến việc duy trì sức mạnh thể chất tốt cho 800 mét tiếp theo và 1000 mét.

 

2. Trong quá trình kiểm tra, hãy nghe mật khẩu. Không lấy mật khẩu đang chạy.

 

Body bung lộn 1. Hãy chú ý đến tư thế, giữ chân và mặt đất trong 45 °, tránh sụp đổ, mông và các tư thế xấu khác trong quá trình thử nghiệm.

 

Để đảm bảo độ chính xác của máy, phần thân trên và cổ phải càng xa càng tốt.

 

2. Hầu hết các bài kiểm tra thẻ xiên là cánh tay trên và sức mạnh bụng. Hãy chú ý đến vị trí điện trong quá trình thử nghiệm.

 

Đặc biệt nhắc nhở tất cả các ứng viên cần chú ý đến vé vào cửa cho người kiểm tra trước mỗi bài kiểm tra dự án và sau khi nhận được tài liệu kiểm tra, kỳ thi có thể được thực hiện! Chúng ta hãy xem tư thế anh hùng của các ứng cử viên ở quận Luojiang!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88