F1 GRAND PRIX: Cuộc thi luyện tập thứ hai của Zhou Guanyu đứng thứ mười
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nhật Bản, Nakashita, ngày 7 tháng 10 (Phóng viên Wang Zijiang) Giải vô địch đua xe công thức đầu tiên thế giới (F1) Japan Grand Prix đã chơi hai bài tập vào ngày 7 vào ngày 7, người lái xe Trung Quốc của đội Alpha Romeo, Zhou Guanyu, Lái xe lần đầu tiên. Đường đua, và giành chiến thắng thứ mười trong trận đấu tập thứ hai vào buổi chiều.

 

  Chỉ sau 12 giờ trưa, cơn mưa thật chính đáng, và các tài xế lao vào đường đua, và họ đã ném mưa và sương mù phía sau xe. Khi kết thúc trận đấu thực hành đầu tiên, Zhou Guanyu xếp thứ 11 với 1 phút 44 giây 429. Alonso của Alpine xếp hạng đầu tiên với số điểm 1: 42 giây 248.

 

  Trong lần thực hành thứ hai trong ba giờ sau đó, do mưa trong trò chơi, các tài xế đã thay thế lốp mưa bằng lốp trung tính. Kết quả nhanh nhất, đồng đội của anh Hamilton đứng thứ hai. Zhou Guanyu xếp thứ mười với 1 phút 44 giây 525.

 

  Zhou Guanyu nói sau trận đấu rằng vì thời tiết, đội đã từ bỏ việc sử dụng cánh trước được cải thiện, và anh bày tỏ sự hài lòng với chính mình.

 

  Anh ấy nói: "Hôm nay là lần đầu tiên tôi lái xe trên đường đua này và cảm giác khá khó khăn. Do có rất nhiều nước trên đường đua, chúng tôi chuẩn bị cho sự trơn trượt có thể của chiếc xe trước cuộc đua. Nói chung, tôi nghĩ Hiệu suất của hiệu suất của chiếc xe là hiệu suất của chiếc xe. Và khả năng cạnh tranh là tốt. Tôi mong muốn được cài đặt mặt trận mới được phát triển vào ngày mai, bạn có thể giữ những lợi thế của những ngày mưa (tích lũy) vào ngày mai. "

 

  Dự báo thời tiết cho thấy đường ray Bell biến thành mây vào ngày 8. Nói về bảng xếp hạng của ngày 8, Zhou Guanyu nói: "Mọi thứ trông bình thường. Tốc độ của chuông rất nhanh. Mặc dù nó đầy thách thức, tôi thích tốc độ của thử thách."

 

  Tổng số điểm xếp thứ sáu trong trận đấu thực hành đầu tiên trong bài tập đầu tiên và trò chơi thứ hai đứng thứ ba trong trận đấu thực hành đầu tiên. Chừng nào anh ấy đã giành chức vô địch trong trò chơi thứ 9 và giành được tốc độ nhanh nhất của vòng tròn đơn, anh ấy có thể bảo vệ chức vô địch hàng năm trước.

 

  Botas đồng đội của Zhou Guanyu xếp thứ chín và thứ tám trong hai bài tập. Có người lái xe Mick Schumacher đã tấn công thanh bảo vệ trước khi trận đấu thực hành đầu tiên đang đến gần.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88