Trận chung kết bóng bàn quốc tế 2019 đã ra mắt trận chung kết đơn nam vào ngày 15 tháng 12. Lần thứ hai trong ba năm qua. Vào năm 2019, người hâm mộ Zhendong đã mở một mức thấp hơn và cao, và giành chiến thắng trong World Cup và Chung kết vào cuối năm để phục hồi mạnh mẽ.

 

  Hai người chơi rất quen thuộc với nhau đã phát động một trận chiến khốc liệt kể từ đầu.

 

Trong trò chơi đầu tiên, người hâm mộ Zhendong liên tục gửi bắn xuất sắc, và sự kiểm soát của anh ấy cũng rất thú vị, và anh ấy đã đạt được tỷ số 4-2.

 

Sau đó, anh tiếp tục đàn áp Malone 2 điểm. Sau trận chiến cho đến 8-6, Fan Zhendong ghi được 2 điểm liên tiếp. Malone phải đối mặt với sai lầm của một văn phòng và thua trận đầu tiên với 6-11.

 

  Trong trò chơi thứ hai, MA Long và người hâm mộ Zhendong tiếp tục chiến đấu, và hai bên bắt đầu đóng góp cho những cú đánh tuyệt vời, từ 0-0 đến 4-4.

 

Sau đó, Malone đột nhiên tạo ra một lực lượng. Một số quả bóng chiến thắng đã có một bàn tay tuyệt vời. Sự khác biệt đã được mở ra 8-5. Người hâm mộ Zhendong ngay lập tức có một trận đấu khốc liệt và gần gũi hơn với tỷ số và theo đuổi tỷ số lên 8-8.

 

Vào thời điểm quan trọng, Malone ghi được 2 điểm liên tiếp và ghi được 2 trận.

 

Tuy nhiên, Fan Zhendong ghi được 4 điểm liên tiếp và ghi 12-10 điểm với tổng số điểm là 2-0.

 

  Trong trò chơi thứ ba, sau khi bắt đầu, hai bên vẫn cắn tỷ số. Sau trận chiến cho đến 3-3, người hâm mộ Zhendong bắt đầu tạo ra một lực lượng. 4. Cuối cùng, anh đã thắng trận đấu với 11-6 , dẫn đầu tổng số điểm 3-0.

 

  Trong trận đấu thứ tư, khởi đầu của Malone đã từng ghi bàn với việc chọn và đạt được tỷ số 4-2, nhưng sau đó, tay trái của Fan Zhendong bắt đầu buộc tỷ số để buộc tỷ số, và hai bên đã chiến đấu với 6-6.

 

Malone sau đó ghi được 5 điểm liên tiếp và cuối cùng giành chiến thắng 11-6.

 

  Trong trò chơi thứ năm, hai bên tiếp tục cắn tỷ số. Sau trận chiến cho đến 5-5, người hâm mộ Zhendong đột nhiên tạo ra một lực lượng. 4-1 đánh bại Malron.

 

  Fan Zhendong cũng đã giành chức vô địch đơn nam Chung kết ở Astana vào năm 2017. Năm 2015 và 2016, mặc dù người hâm mộ Zhendong thua Malone trong hai trận chung kết, cuối cùng anh đã tách ra khỏi thời điểm này. The Demon, đã đánh bại Malone để giành chức vô địch, mở ra Low Low Vào năm 2019, và giành được hai chức vô địch hạng cao, cũng là kết thúc hoàn hảo.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88