Người chơi Quảng Châu Evergrande Feinano lần đầu tiên đã đưa ra lời xin lỗi công khai sau cơ quan đầu tư vào chiều ngày 16 tháng 3, giờ Brazil. Điều đó đã vi phạm nghiêm trọng các đội "ba chín". Nữ giới trong nhiều quy định sẽ báo cáo những lời chỉ trích và 3 triệu nhân dân tệ.

 

  Fei Nan Duo nói trên nền tảng xã hội cá nhân của mình: "Hôm nay tôi sẽ 27 tuổi và đã mở một chương mới trong cuộc đời tôi.

 

Cá nhân, tôi gần gũi với gia đình, bạn bè và những người tôi yêu và với tôi hơn bao giờ hết.

 

  "Về sự nghiệp, tôi sẽ bắt đầu mùa giải hoàn thành đầu tiên của mình ở Evergrande, Quảng Châu. Ở đây tôi rất hạnh phúc và rất có động lực để trở thành một cầu thủ bóng đá, vận động viên chuyên nghiệp và bạn bè.

 

"Tương tự như vậy, tôi cũng muốn nhân cơ hội này để xin lỗi vì bất kỳ điều gì tôi có thể bị tổn thương ở một mức độ nào đó.

 

Mục tiêu duy nhất của tôi là bảo vệ câu lạc bộ lớn này ở Trung Quốc. Tôi chưa bao giờ có ý định tạo ra bất kỳ rắc rối nào cho bản thân và câu lạc bộ.

 

Tôi hy vọng rằng trong thời gian này ở Quảng Châu, tôi có thể đạt được tất cả các mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của mình, và trở thành một hình mẫu trong và ngoài tòa án! "Được báo cáo rằng đối với hành vi kỷ luật nghiêm túc của người chơi Tìm hiểu về nó. Gọi cho câu lạc bộ trực tiếp yêu cầu Fei Nanduo xem xét, và câu lạc bộ phải bị trừng phạt nghiêm khắc; ông nhấn mạnh rằng hình phạt không phải là mục đích, và điều quan trọng là phải cho Fei Nan Duo biết sai lầm. Trình độ chuyên môn của đội .

 

  Câu lạc bộ Evergrande đã tuân thủ văn hóa doanh nghiệp mà Tập đoàn Evergrande đã quản lý nghiêm ngặt kể từ khi thành lập. Bất kể đó là ai, miễn là nó vi phạm các quy định quản lý của câu lạc bộ, nó sẽ được khôi phục theo các quy định liên quan.

 

Tám năm trước, bốn viện trợ nước ngoài của Claio, Mulich, Poolon và Kongka đã bị trừng phạt nặng nề vì quá hạn và bị phạt 1,25 triệu nhân dân tệ; ngay cả Lippi cũng không thể quản lý các cầu thủ. Câu lạc bộ đã bị phạt 100.000 nhân dân tệ.

 

  Câu lạc bộ Evergrande Taobao được nâng cấp lên các quy tắc nhóm "ba chín" nghiêm ngặt nhất vào ngày 26 tháng 2 năm 2019 và Xu Jiayin nhấn mạnh rằng các quy tắc của nhóm "ba chín" là "Quy định quân sự" của Evergrande. Đây là kỷ luật của sắt. Tôi hy vọng rằng tất cả Người chơi sẽ theo dõi và thực hiện.

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88