F
.Team VBL Bundesliga E -sports Team and Schalk 04 E -sports Club will represent the Bundesliga
Bundesliga đã được trồng sâu trong lĩnh vực thể thao E trong nhiều năm, và luôn là một vị trí hàng đầu

FIFA Online 4 International Grand Prix đã tổ chức vào cuối tuần này
Được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Bắc và được tổ chức bởi Sân vận động Hà Lan, FIFA Online 4 International Grand Prix 2019 sẽ được tổ chức tại Shijiazhuang từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12.

 

Là đối tác chính thức của sự kiện này, Bundesliga cũng đã gửi Team VBL Bundesliga E -Sports Team và Schalk 04 E -sports Club Đội tham gia Trung Quốc, mang đến một môn thể thao tuyệt vời của Bundesliga E -sports cho người hâm mộ Trung Quốc.

 

Đội VBL Bundesliga E -Sports là một cánh được hình thành bởi Câu lạc bộ Wolfsburg E -sports, Câu lạc bộ Gradbach E -sports Menxing và Câu lạc bộ Stuttgart E -Sports.

 

Một trong những điều đáng được nhắc đến nhất là Niklas Luginsland từ Câu lạc bộ Stuttgart E -sports. Mặc dù Niklas, 24 tuổi, có một căn bệnh xương giòn ở Bẩm sinh . Tinh hoa

 

Vào năm 2018, Niklas đã chính thức gia nhập Câu lạc bộ Stuttgart E -sports, và đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn trên sân khấu E -sports của Đức thông qua sự phóng đại liên tục.

 

Niklas Luginsland từ Stuttgart E -sports Club
Hai người chơi khác trong đội Bundesliga E -sports cũng tốt.

 

Stefan Bia, một cầu thủ 20 tuổi từ Menxing, được biết đến như một trong những cầu thủ FIFA E -sports tài năng nhất của quê hương Thụy Sĩ. Anh đã lọt vào trận chung kết trong Giải vô địch quốc gia Thụy Sĩ và cuối cùng đã giành được vị trí thứ hai.

 

Riad Fazlija từ Wolfsburg cũng có một màn trình diễn tươi sáng.

 

Anh ấy đã đánh bại nhà vô địch bảo vệ năm ngoái và lọt vào trận chung kết trong mùa giải FIFA19, và trong Giải vô địch UT vào tháng 11 năm nay, cuối cùng anh ấy đã lọt vào top 100 trên thế giới.

 

Riad Fazlija từ Câu lạc bộ Wolfsburg E -Sports
Một câu lạc bộ khác của đội Đức -Bundesliga Schalke 04 E -sports là thị trấn bởi người chơi FIFA E -Sports nổi tiếng Tim Latka.

 

Sinh năm 1998, Tim Latka đã giành chức vô địch NGL "FIFA 18" vào tháng 4 năm 2018.

 

Mới mùa hè này, Tim Latka đã đến thăm Thượng Hải, trở thành người chơi Bundesliga E -sports đầu tiên hoàn thành chuyến đi Trung Quốc E -sports, và sự xuất hiện đẹp trai và công nghệ tuyệt đẹp của anh cũng khiến anh vòng tròn nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc.

 

Khi chúng tôi đến Trung Quốc một lần nữa, Tim Latka sẽ thú vị hơn đối với người hâm mộ Trung Quốc.

 

Tim Latka từ Schalke 04 E -Sports Club
Ngoài hai đội Bundesliga E -sports, sự kiện này cũng đã thu hút Luneng Taishan Sc e -sports Club, Câu lạc bộ Changchun Yatai E -Sports, Câu lạc bộ E -Sports ngọt ngào hiện đại, Câu lạc bộ Guangzhou R & F E -Sports, Wolves E - Câu lạc bộ thể thao và sói tổng cộng tám người khổng lồ trong nước và nước ngoài tham gia vào Câu lạc bộ MSC E -sports mang đến bữa tiệc trực quan bóng đá ba ngày cho khán giả và người hâm mộ.

 

Điều đáng nói là "người đàn ông đầu tiên của FIFA FIFA" hiện tại, "bóng đá FIFA" Lu Ying và "Quỷ lớn" Chen Junyu của cầu thủ FIFA E -Sports nổi tiếng cũng sẽ đại diện cho Câu lạc bộ Changchun Yatai E -Sports và Luneng Câu lạc bộ Taishan Sc e -sports đã tham gia vào sự kiện này.

 

Trong sự kiện này, liệu họ sẽ xuất hiện với người chơi E -Sports từ Bundesliga để tổ chức mức độ cao nhất của FIFA E -sports đối đầu giữa Trung Quốc và Đức, điều đáng mong đợi.

 

Bia Stefan từ Câu lạc bộ E -Sports của Menxing
Trong Liên đoàn Thể thao Toàn cầu, Bundesliga đã dẫn đầu trong lĩnh vực thể thao E.

 

Ngay từ năm 2012, Bundesliga đã trở thành giải đấu thể thao chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới thông qua giải đấu thể thao E -sports của Bundesliga và trở thành Liên đoàn Thể thao Chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới với thương hiệu E -Sports của riêng mình. Mỗi mùa giải, hơn 100.000 người chơi đã tham gia vào đó .

 

"Giải vô địch câu lạc bộ VBL" mới được thành lập từ mùa giải 2018/19 đã thu hút sự tham gia của tổng cộng 22 nhạc nhà từ Bundesliga và Bundesliga.

 

Việc canh tác liên tục của Bundesliga trong lĩnh vực thể thao E cũng phản ánh vai trò của sự lãnh đạo của Bundesliga trong đổi mới bóng đá.

 

Thông qua FIFA Online 4 International Grand Prix, Bundesliga hy vọng sẽ thiết lập nhiều trao đổi và hợp tác hơn với lĩnh vực E -Sports Trung Quốc để giúp phát triển ngành công nghiệp E -Sports Trung Quốc.

 

Trong tương lai, Bundesliga cũng sẽ đóng một vai trò tích cực hơn trong sự hợp tác trao đổi của Sino -German E -sports.

 

Vào chiều thứ Sáu, FIFA Online 4 International Grand Prix 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Hai đội của Bundesliga sẽ đạt được và những màn trình diễn tuyệt vời sẽ mang đến những người chơi, hãy để chúng tôi chờ đợi!
Thông qua Bundesliga.com, tài khoản chính thức của WeChat, Weibo "Liên đoàn bóng đá Đức" và các kênh liên quan khác, thành thạo những phát triển mới nhất trong Bundesliga bất cứ lúc nào.

 

Về Bundesliga International
Bundesliga International là một công ty con thuộc sở hữu của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Đức (DFL) và chịu trách nhiệm kết nối và tương tác với người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới.

 

Công ty cam kết thông qua sự đổi mới công nghệ tiêu chuẩn cao nhất và "bóng đá, điều này đáng lẽ phải như thế này", khẩu hiệu Bundesliga đã được tiến hành, kích thích sự nhiệt tình của người hâm mộ, từ đó tăng cường ảnh hưởng quốc tế của Liên đoàn bóng đá Đức.

 

Bundesliga International đã thành lập một mạng lưới toàn cầu với 80 đối tác quốc tế để tham gia vào các hoạt động tiếp thị trong bản quyền, tài trợ, thương hiệu và giấy phép kỹ thuật số.

 

Về Bundesliga
Bundesliga là Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Đức và là số lượng người cao nhất thế giới trên thế giới.

 

Liên đoàn được thành lập vào năm 1963 và bao gồm 18 đội. Dựa trên mức nâng, nó bổ sung hệ thống xuống hạng và playoff.

 

Bundesliga đã chơi trò chơi tới hơn 200 quốc gia trên thế giới thông qua truyền hình và được điều hành bởi Liên minh bóng đá chuyên nghiệp Đức (DFL).

 

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88