Chi phí phát sóng quyền thế giới đến World Cup bao nhiêu?
Phí phát sóng của FIFA là một thu nhập rất đáng kể.

 

Theo tin tức đáng tin cậy, FIFA đã bán quyền phát sóng của World Cup 2002 và 2006 cho Đức Kirchi Media Corporation và Swiss ISL, đạt 2,5 tỷ đô la Mỹ, tổng cộng gấp 10 lần chi phí phát sóng World Cup của Pháp vào năm 1998.

 

FIFA có kế hoạch được bán cùng nhau trong World Cup 2010 và chương trình phát sóng World Cup 2014.

 

Các nhà kinh tế nói rằng tổng tài sản của tài trợ World Cup và chi phí bán hàng của World Cup như một cây bò tiền mặt vượt quá 3,75 tỷ USD.

 

Nhưng FIFA chỉ sử dụng 5%trong số chúng để hỗ trợ các vùng thấp.

 

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là trụ sở FIFA Thụy Sĩ là một tổ chức phi lợi nhuận hợp pháp.

 

Trước World Cup này, FIFA ban đầu dự định rằng tại hai World Cup vào năm 2010 và 2014, tổng giá bán quyền phát sóng truyền hình ở Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha đạt khoảng 1,2 tỷ đô la Mỹ.

 

Tại Trung Quốc đại lục, CCTV đã mua hai quyền phát sóng World Cup vào năm 2002 và 2006 với giá 24 triệu đô la.

 

Hiện tại, quyền sở hữu quyền phát sóng World Cup tại Trung Quốc đại lục năm 2010 và 2014 không phải là kết luận. Tuy nhiên, theo Jiang Heping, giám đốc của Trung tâm thể thao CCTV, không có đài truyền hình nào khác được đàm phán ngoại trừ CCTV, ngoại trừ CCTV.

 

Hệ thống chiếu sáng của địa điểm trò chơi World Cup Nam Phi
Yêu cầu ánh sáng của địa điểm: Trò chơi bóng đá có thể được thực hiện vào ban ngày và đêm.

 

Ánh sáng là cần thiết vào ban đêm, nó đòi hỏi đủ ánh sáng để thấy rõ hướng và quỹ đạo của quả bóng.

 

Các yêu cầu ánh sáng là đồng đều, và việc tái định cư của thiết bị chiếu sáng không nên cản trở tầm nhìn của các vận động viên.

 

Mặc dù chúng tôi đang phát sóng vào ban đêm, Nam Phi nên có một trò chơi vào buổi chiều, vì vậy một số khu vực nên được gây ra bởi ánh sáng mặt trời khi một số khu vực mạnh.

 

Cá nhân tôi nghĩ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của người chơi, cản trở tầm nhìn của các vận động viên, đặc biệt là các thủ môn và cần phải được cải thiện.

 

FIFA2006 World Cup
[Đăng lại] WC06 Menu chính Dịch 1. Chơi ngay: Bắt đầu trò chơi (Trình độ, Tình bạn, Chơi thứ ba, Chung kết, Half -Flinals, Finals One -quarter, Top 16, nhóm nhóm) 2. Thử thách toàn cầu: Thách thức toàn cầu (Thách thức trong các hạn chế khác nhau) 3. Súng lục hình phạt: SHOCTOUT PENALTY 4. Chơi trực tuyến: Trò chơi trực tuyến 5. Thực hành: Chế độ đào tạo (đào tạo miễn phí, đá góc, đá phạt trực tiếp và gián tiếp, đá phạt) 6. Quản lý nhóm: Quản lý nhóm (Tạo người chơi, Sửa đổi Người chơi, Quản lý đội hình nhóm) 7. My FIFA World Cup TM: FIFA World Cup của tôi (Cửa hàng, Cài đặt trò chơi, Cài đặt vị trí chính, Mục tiêu, Danh sách phát, Quản lý tệp, Trợ giúp Chiến thuật, Lưu trữ, Kỹ thuật và Lời nhắc và Thông tin khác) 8. FIFA WorldCup.com Khu vực: Khu vực FIFA World Cup (Video về World Cup ở Đức và Sân vận động) 9. Tín dụng: Danh dự (Giới thiệu về sản xuất trò chơi WC06 và các tình huống liên quan khác) 10. Nhiều người chơi: Trận chiến địa phương (cách trực tuyến của Haofang và IP Direct) 11. Thoát khỏi Windows: Thoát khỏi trò chơi 12. The Lounge: Phòng giải trí (chọn một vài đội để chơi Cup nhỏ) 13.2006 FIFA World Cup TM: FIFA World Cup 2006 (chọn vòng loại của đội để chơi ở từng khu vực hoặc trực tiếp chọn đội của World Cup ở World Cup trong top 32 ở Đức) 的 中文版 一下 , , , , , , , , , , ,先 做 , 另 另 Một kết nối mới sẽ được xây dựng với "mới" và thanh địa chỉ nhập địa chỉ của địa chỉ trong máy chủ trong mạng cục bộ. Sau khi lưu, chọn mục này và sau đó nhấn "Connet" ( "IP trực tiếp" cũng có thể được sử dụng trong các vấn đề liên quan đến kết nối mạng khu vực địa phương).

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88