Guoan đã nhận được trợ cấp đô la Mỹ của World Cup

World Cup Qatar sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.Sau một tháng nữa, sự chú ý toàn cầu sẽ tập trung vào Qatar, châu Á.32 Người khổng lồ hàng đầu, những ngôi sao hạng nhất của bóng đá ngày nay được tập hợp tại đây, đã hợp tác để thực hiện những màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ trên khắp thế giới.

Một số đáng tiếc rằng người hâm mộ Trung Quốc đã một lần nữa trở thành một khán giả. Bởi vì đội bóng đá quốc gia đã biểu diễn kém trong vòng sơ khảo thứ 12 của Giải đấu Thế giới Châu Á và bị loại trước, anh ta chỉ có thể xem những người khác cổ vũ trên sân.

Tuy nhiên, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ World Cup, một số đội bóng Super League Trung Quốc đã nhận được tin tốt gần đây. Trước khi bắt đầu Qatar World Cup, FIFA sẽ trả một khoản tiền khổng lồ là 209 triệu đô la để gửi lợi ích cho các câu lạc bộ thế giới.

Tất nhiên, không phải tất cả các câu lạc bộ đều có thể nhận được trợ cấp, và các quan chức cũng được yêu cầu. Mục đích của giải thưởng này là để tạo ra một câu lạc bộ đã đóng góp nổi bật để tổ chức World Cup. Câu lạc bộ yêu cầu người chơi đã được chọn làm danh sách World Cup, hoặc họ chuyển đến đội sau khi kết thúc mùa giải 2020. Trợ cấp hàng ngày của mỗi người chơi cao tới 10.000 đô la.

Theo cách này, mặc dù đội bóng đá quốc gia không thể đạt được tiền thưởng World Cup, một số câu lạc bộ siêu Trung Quốc có thể nhận được trợ cấp World Cup với chính sách này. Bao gồm Câu lạc bộ Sơn Taishan, Câu lạc bộ Cảng Thượng Hải và Câu lạc bộ Bắc Kinh Guoan có thể được hưởng lợi từ chính sách này.

Trong số đó, Sun Junhao của Taishan, Sơn Đông đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và Câu lạc bộ Taishan Shandong chắc chắn sẽ nhận được trợ cấp từ World Cup. Mặc dù Bắc Kinh Guoan đã rời khỏi đội, thời gian chuyển nhượng của anh ấy là tháng 8 năm 2021, vì vậy nó cũng đáp ứng các yêu cầu của đội sau khi kết thúc mùa giải 2020, và cũng có thể nhận được trợ cấp. Muy của đội Harbor đã chuyển đến nghỉ phép vào tháng 7 năm nay và câu lạc bộ cũng có thể nhận được trợ cấp từ World Cup.

Điều đáng nói là đã có những khoản trợ cấp cho mỗi câu lạc bộ ở World Cup cuối cùng, nhưng tiêu chuẩn tại thời điểm đó là $ 8,530 mỗi cầu thủ tại thời điểm đó, và lần này nó đã tăng lên trực tiếp lên 10.000 đô la. Có vẻ như sự phát triển thương mại của World Cup này đã khá thành công. FIFA đã kiếm được rất nhiều tiền và đã trở nên giàu có.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88