Tin tốt đến từ bóng đá quốc gia, người hâm mộ rất vui: thực sự mong chờ

Một cho bóng đá Trung Quốc, không có nhiều tin tức, nhưng tin xấu thường được nghe thấy. Tuy nhiên, chỉ gần đây, có một tin tốt về đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Thành thật mà nói, tin tức này vẫn nên mong đợi người hâm mộ. Rốt cuộc, nếu tin tức này cuối cùng có thể được xác định, thì, đối với đội bóng đá quốc gia luôn muốn vào World Cup, dưới tiền đề là 8,5 địa điểm ở châu Á, thực sự có rất nhiều hy vọng sẽ vào World Cup.

Trong những năm gần đây, trình độ bóng đá Trung Quốc không tốt như một năm, và nó đã thay đổi từ một đội bóng mạnh lớp gần như ở châu Á 20 năm trước thành đội bóng ba người châu Á ngày nay. Hai mươi năm trước, mục tiêu của bóng đá Trung Quốc là ghi bàn thắng trên World Cup. Hai mươi năm sau, Top 12 châu Á thứ 12 trở thành World Cup cho bóng đá Trung Quốc. Mặc dù dưới sự lãnh đạo của Li Tie, nhóm Trung Quốc đã lọt vào top 12 từ rìa bị loại. Tuy nhiên, trong top 12, lời truyền miệng của Li Tie đã trở nên mạnh mẽ và cuối cùng đã được thay thế bởi Li Xiaopeng. Chính trong sự hỗn loạn này, đội bóng đá quốc gia đã thực hiện rất tệ trong top 12. Không chỉ bị loại trước, nó thậm chí còn bị mất cho đội Việt Nam chưa từng bị mất trước đó. Hiệu suất của đội bóng đá quốc gia khiến người hâm mộ cảm thấy rất đau khổ.

Điều thú vị hơn là sau Top 12, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, Li Xiaopeng, đã biến mất trực tiếp khỏi tầm nhìn của người hâm mộ. Cho dù anh ta có tiếp tục là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho đến nay. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia của Cup Đông Á được lãnh đạo bởi Giám mục Đội tuyển Quốc gia U23. Từ tình hình hiện tại, Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, có khả năng là huấn luyện viên nhiều nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc. Tuy nhiên, sau tất cả, Li Xiaopeng đã không cho thấy anh ta đã thể hiện sức mạnh của mình mạnh mẽ như thế nào trong vị trí đẹp trai của đội tuyển quốc gia. Không chỉ khó giành chiến thắng, mà thậm chí còn thua đội Việt Nam. Do đó, tôi hy vọng giọng nói của anh ấy sẽ không bao giờ nhỏ.

Vì vậy, nếu Li Xiaopeng kết thúc ra khỏi lớp, ai sẽ tiếp quản anh ta để trở thành người đứng đầu đội tuyển quốc gia? Đánh giá từ hiệu suất của Cup Đông Á, Yangkovic muốn tiếp quản Li Xiaopeng, điều này khó khăn hơn. Tuy nhiên, Super League Trung Quốc cung cấp một ý tưởng tốt cho tất cả mọi người. Trong vòng 14 của Super League Trung Quốc trong vòng 14 của Dalian ở Cangzhou Lion, đội Dalian đã sống lại trong trò chơi, và đá ra cuộc nghiền nát và đá vào trò chơi. Những người hâm mộ đã xem trò chơi có thể có ảo ảnh vào cuối trò chơi. Nhóm Cangzhou dường như là chiến thắng và mong muốn tấn công. Tuy nhiên, người Dalian dường như là mặt ngược, và giai đoạn cuối cùng của trò chơi vẫn bị buộc phải nắm lấy. Trong thực tế, điều này thực sự là ảo tưởng. Điểm số cuối cùng là đội Dalian đã đánh bại con sư tử nam Cangzhou 2: 0.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88