Tin tốt, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra sự đẹp trai nổi tiếng của thế giới!

Vào ngày 19 tháng 10, thời Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia, đã im lặng trong một thời gian dài, cuối cùng đã mở ra tin tốt.Theo báo cáo từ Anh Thể thao Media, cựu huấn luyện viên của Chelsea Tuchr, người hiện đang nhàn rỗi ở nhà, sẽ đến đội châu Á sau World Cup.Và đội anh ấy sắp huấn luyện là bóng đá quốc gia của chúng tôi!

Sau khi rời vị trí đẹp trai của Chelsea, Tuch đã không bắt đầu một công việc mới ngay lập tức. Trong thời gian này, anh từ chối lời mời của Seville và một đội Serie A vì anh muốn bình tĩnh lại một lúc. Trong một cuộc phỏng vấn, Tuch nói rằng anh ấy muốn gặp những thử thách mới, và anh ấy muốn huấn luyện một đội tuyển quốc gia!

Theo phương tiện truyền thông thể thao Anh, Tuch đã nhận được một hợp đồng cao từ châu Á. Đội tuyển quốc gia này được mời từ châu Á, bởi vì đội bóng đá nam hiện đang ở trong máng, họ mong muốn Tuchr đến để huấn luyện bóng đá của đất nước ra khỏi rắc rối và trở lại sân khấu World Cup. Các phương tiện truyền thông Anh cũng chỉ ra rằng đội Trung Quốc muốn mời Tuchr đến huấn luyện viên!

Huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia là từ Li Xiaopeng địa phương, nhưng tất cả các lĩnh vực bóng đá trong nước đều biết rằng Li Xiaopeng sẽ không ở lại quá lâu ở vị trí huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Sau Cup châu Á vào năm 2023, thời gian để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia chuẩn bị cho châu Á trở nên rất đủ.

Hiệp hội bóng đá muốn nhân cơ hội này để cho Cúp bóng đá quốc gia tái sinh ở Asian Cup. Hiệp hội bóng đá đã nói rõ rằng anh ấy muốn mời một huấn luyện viên nổi tiếng thế giới để huấn luyện bóng đá quốc gia. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá hy vọng rằng huấn luyện viên lớp học thế giới này sẽ giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup 2026!

Một khi hiệp hội bóng đá có thể đạt được thành công phù hợp với Toshr, anh sẽ đến Trung Quốc để giảng dạy vào cuối năm 2022. Tuchr sẽ mang ý tưởng huấn luyện của mình đến Trung Quốc, rất hữu ích cho việc cải thiện trình độ bóng đá Trung Quốc. Ngã tư

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88