Tiền vệ mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia có thể trở thành người kế nhiệm Zhengzhi trong tương lai!

Do thỏa thuận mới của U23 về thỏa thuận mới trong hai năm qua, trong cuộc thi của Super League trong hai năm qua, Wei Shihao, Yang Liyu, Huang Zichang và những người khác đã hoạt động rất tốt. Những cầu thủ này cũng sẽ trở thành tương lai của đội bóng đá quốc gia.

Trong mùa giải trước, cũng có những màn trình diễn tốt như Gao Xunyi, Zhong Yihao và những người khác, nhưng điều tuyệt vời nhất là thiếu niên Yan Dinghao đã thuê nó. Là một người chơi trở về ở nước ngoài, Yan Dinghao chỉ mới 21 tuổi. Màn trình diễn của anh trong chấn thương của Taliska khiến mọi người nhìn thấy hy vọng của tiền vệ bóng đá quốc gia.

Sau khi Taliska bị thương, một số cầu thủ trẻ ở Evergrande đã có phản ứng hóa học. Wei Shihao và Yang Liyu đã dẫn dắt đội giành được 13 chiến thắng liên tiếp. Không có hiệu suất của họ, họ là do động cơ tiền vệ của Yan Dinghao. Sau khi Yan Dinghao lấy Taliska, anh không chỉ sắp xếp hàng tiền vệ của Evergrande, mà anh còn ghi được 4 trận liên tiếp.

Evergrande đã rất may mắn khi giành được chức vô địch Super League mùa trước. Màn trình diễn tốt nhất của họ là buộc kỷ lục chiến thắng của Super League Trung Quốc, 13 chiến thắng liên tiếp. Trong chuỗi chiến thắng 13 -game, đó là giai đoạn Yan Dinghao thay thế Talisca. Tuy nhiên, do một chấn thương bất ngờ, Yan Dinghao cần phẫu thuật, vì vậy Evergrande cũng bước vào thời kỳ suy thoái.

Hiện tại, Yan Dinghao đã hồi phục, và anh ta có khả năng là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Gaunt trong mùa giải mới. Về mặt bóng đá quốc gia, 21 -Year -old Yan Dinghao vẫn còn một chặng đường dài để đi trong tương lai. Anh ấy cũng có khả năng là hy vọng của đội bóng đá quốc gia trong mười năm tới. Nhà nước trong bóng đá quốc gia!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88