Dựa vào làn sóng thế giới của Tan Long, đội bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng đã giành chiến thắng

Họ đã đánh bại Đội Hồng Kông của Trung Quốc, giành chiến thắng đầu tiên của Đông Á Cup, kết thúc kỷ lục 9 sự kiện A -Cupern quốc tế liên tiếp, đồng thời hoàn thành bốn cái tát liên tiếp trong cuộc thi.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng, những người hâm mộ đã xem trò chơi biết rằng họ không chơi tốt.Về cơ bản, họ có năm hoặc năm.Không có lợi thế nào cả.Nếu đó không phải là Han Jiaqi, đây sẽ là một trận hòa.Trong giải đấu này, lợi ích lớn nhất của đội bóng đá quốc gia là thủ môn Han Jiaqi.Cuộc giải cứu của anh chàng này thực sự quá mạnh mẽ để cạnh tranh cho cổng quốc gia của đội một.

Nói về sự kiện này, trong ba trận đấu, chúng tôi đã thua bóng đá nam Hàn Quốc lúc 0-3, sau đó kết thúc bóng đá nam Nhật Bản với tỷ số 0-0 và chiến thắng 1-0 cuối cùng trước đội bóng Hồng Kông Trung Quốc, với 1 chiến thắng, chiến thắng, 1 Vẽ, 1 mất, 4 điểm, 4 điểm. Kết quả được xếp hạng tạm thời thứ ba. Bảng xếp hạng của chúng tôi vẫn có thể tăng, tùy thuộc vào đội Hàn Quốc, nếu họ có thể giành chiến thắng trong đội Nhật 9-0, thì chúng tôi sẽ vư . Nhưng đây có phải là khả năng không? Nếu kết quả như vậy thực sự xuất hiện, Mori và các môn đệ của anh ta có thể không thể ra khỏi phòng tập thể dục này, và sẽ bị đóng đinh trước sự xấu hổ của lịch sử bóng đá mãi mãi.

Nói về bóng đá Trung Quốc, nó thực sự là một chặng đường dài để đi. Bây giờ, rất khó để chơi một đội Hồng Kông Trung Quốc. Trong tương lai, họ sẽ sợ rằng họ thậm chí sẽ không thắng. Công đức cơ bản có thể được nhìn thấy tồi tệ, không có sự hợp tác giữa các cầu thủ, cuộc tấn công là khó khăn và các mục tiêu về cơ bản là mù quáng. Nếu không có hình phạt, không có làn sóng thế giới, thực sự rất khó để ghi một bàn thắng.

Dù sao, hãy chúc mừng đội bóng đá quốc gia đạt được chiến thắng của lĩnh vực này. Rốt cuộc, đây là con của họ, và họ biết rằng họ không dễ dàng. Tình hình hiện tại không phải do họ gây ra. Họ cũng là nạn nhân và trở lại. Tôi hy vọng rằng đội Trung Quốc có thể đi đúng hướng như bóng đá của phụ nữ, tích lũy một chút, tiến bộ một chút và khôi phục lại trái tim của người hâm mộ. Quả bóng có thể bị mất, nhưng tinh thần chiến đấu không thể bị mất, và mỗi khi bạn chơi, bạn phải đạt được thứ gì đó và cải thiện. Nào!

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88