FAFAA đã bị loại khỏi vòng danh sách Premier League này

Gần đây, có báo cáo rằng Premier League Chelsea dự định sẽ giới thiệu Funa trung vệ ở Leicester City, nhưng Leicester City không sẵn sàng bán nó một cách dễ dàng, và việc chuyển nhượng đã không thể thực hiện được. Sự quan tâm của Chelsea và việc kéo chuyển cũng đã ảnh hưởng đến tâm lý của Favana. Theo huấn luyện viên của Leicester City Rogers, FAFA yêu cầu không tham gia Premier League of Leist City và Southampton. Rogers cho biết hôm thứ Năm rằng nếu hậu vệ 21 -y -old bị ảnh hưởng bởi sự quan tâm của anh ta đối với anh ta, anh ta sẽ chuẩn bị loại trừ favana bên ngoài đội hình của mình. Được biết, Chelsea đã nộp hai lời đề nghị cho hậu vệ Pháp, nhưng cả hai đều thấp hơn định giá của Leicester. Hiện tại, Chelsea đã đề xuất lời đề nghị chính thức thứ ba cho Leicester City và việc chuyển nhượng của Favana là không hợp lý. Anh ấy hiện là một biến trong đội Leicester City.

Trước đó, mạng lưới cạnh tranh tiết lộ rằng chính Fafa có xu hướng tham gia Chelsea, nhưng Leicester City hy vọng sẽ giữ lại anh ta ít nhất một năm và chỉ bán anh ta cho Chelsea theo điều kiện của họ. Favana vừa mới gia hạn hợp đồng với Leicester City vào tháng 3 năm nay và hợp đồng của anh đã bị bỏ lại trong 5 năm.

Nói về Futa bị loại khỏi đội hình với Southampton, Rogers nói: Vâng, 100 % sẽ bị loại trừ. Nếu người chơi không tập trung hoàn toàn năng lượng của họ, không làm việc trong câu lạc bộ và làm việc ở đây, hoặc không có tâm lý chính xác vì một số lý do, điều này sẽ không giúp chúng tôi. Chúng tôi phải đảm bảo rằng tất cả mọi người rất tập trung để cho phép chúng tôi chơi trò chơi hay nhất. Tôi luôn luôn đánh giá điều này sau cuộc họp.

By duanhui

ZBET】 【Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88